Tải Piggyback Cleaning MOD + APK 2.9 (Mở khóa Premium)

Tải Piggyback Cleaning MOD + APK 2.9 (Mở khóa Premium)
Tên Piggyback Cleaning
Phát hành Austin Kyker
Phiên bản 2.9
Chuyên mục House & Home, Ứng dụng
Kích thước 16Mb
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Piggyback Cleaning mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.9. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Piggyback Cleaning tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Piggyback Cleaning 2.9 Mod APK

Piggyback Cleaning Mod 2.9 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Piggyback Cleaning từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Piggyback Cleaning bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Piggyback Cleaning APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Piggyback Cleaning APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Piggyback Cleaning mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Piggyback Cleaning MOD + APK 2.9 (Mở khóa Premium)

Piggyback tự động hóa việc dọn dẹp cho thuê ngắn hạn.

Không còn tin nhắn văn bản, bảng tính hack hay séc. Chúng tôi là một công cụ giúp bạn điều hành hoạt động cho thuê của mình như một doanh nghiệp thực sự:

* Tầm nhìn

Nhận thông báo khi người dọn dẹp của bạn bắt đầu và kết thúc dọn dẹp. Thiết lập Danh sách kiểm tra các nhiệm vụ tùy chỉnh mà người dọn dẹp của bạn phải hoàn thành kèm theo bằng chứng ảnh. Xem các báo cáo này sau khi dọn dẹp.

* Lên lịch

Liên kết lịch đặt chỗ của bạn và Piggyback tự động lên lịch dọn dẹp sau khi thanh toán. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn, hãy lên lịch dọn dẹp thủ công chỉ bằng ba lần nhấn.

* Thanh toán

Bạn thêm thẻ tín dụng của mình. Người dọn dẹp liên kết tài khoản ngân hàng của họ. Khi quá trình dọn dẹp hoàn tất, tiền sẽ được chuyển tự động.

* Giao tiếp

Chúng tôi tạo một cuộc trò chuyện giữa bạn và người dọn dẹp về mỗi lần dọn dẹp. Người dọn dẹp có thể báo cáo thiệt hại và khách bẩn. Bạn có thể quay lại và xem thông tin liên lạc của mình xem có sạch không.

* Báo cáo

Chi tiết số tiền bạn đã chi cho việc dọn dẹp tại mỗi cơ sở lưu trú. Xem số tiền bạn đã trả cho người dọn dẹp trong 1099 năm.

GIẢM GIÁ PIGGYBACK

Chủ nhà trả $8 cho mỗi chỗ ở mỗi tháng. Họ được dùng thử miễn phí 30 ngày và cũng có thể tạm dừng hoặc hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho người dọn dẹp.

Piggyback sử dụng Stripe để xử lý các khoản thanh toán giữa chủ nhà và người dọn dẹpvà không thực hiện bất kỳ khoản cắt giảm nào trong giao dịch này. Piggyback cũng sử dụng Stripe để xử lý đăng ký hàng tháng.

Các tính năng của Piggyback Cleaning Mod 2.9

MENU MOD của Piggyback Cleaning APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Piggyback Cleaning MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Piggyback Cleaning MOD + APK 2.9 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Piggyback Cleaning APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Piggyback Cleaning APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Piggyback Cleaning Mod 2.9 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.9 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.9 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Piggyback Cleaning Mod APK

Để tải xuống bản mod Piggyback Cleaning Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Piggyback Cleaning.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Piggyback Cleaning mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (16Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Piggyback Cleaning v2.9 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Piggyback Cleaning MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com