Tải Piikani MOD + APK 2.0 (Mở khóa Premium)

Tải Piikani MOD + APK 2.0 (Mở khóa Premium)
Tên Piikani
Phát hành Piikani Paitapiiyssin
Phiên bản 2.0
Chuyên mục Education, Ứng dụng
Kích thước 109Mb
Yêu cầu 4.2 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Piikani mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Piikani tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Piikani 2.0 Mod APK

Piikani Mod 2.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Piikani từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Piikani bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Piikani APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Piikani APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Piikani mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Piikani MOD + APK 2.0 (Mở khóa Premium)

Được rồi!Dịch vụ Gia đình và Trẻ em Piikani ở Brocket, Alberta tự hào giới thiệu phiên bản 2. 0 của Ứng dụng Học tập ‘Piikani Paitapiiyssin’.

Ứng dụng Piikani Paitapiiyssin v2. 0 tiếp tục được xây dựng trên thư viện từ vựng Piikani Blackfoot của chúng tôi. Phiên bản 2. 0 hiện chứa hơn 300 từ, bản dịch, âm thanh và tệp âm thanh của Blackfoot. Chúng tôi cũng đưa vào chương trình học tập văn hóa phong phú về Gia tộc Piikani, Biểu tượng Piikani, Bá tước mùa đông, cùng với một phần mới bao gồm Ngôn ngữ ký hiệu Piikani kèm theo video.

– Hơn 300 từ và cụm từ
– Video học về văn hóa Piikani
– Kho lưu trữ hình ảnh lịch sử Piikani & Gia tộc Piikani
– Ngôn ngữ ký hiệu Piikani
– Bản dịch Napii and the Rock
– Biểu tượng Piikani và Đếm mùa đông
– Lời cầu nguyện Piikani

Ứng dụng này đại diện cho phiên bản hai (v2. 0) của sáng kiến ​​Piikani Paitapiiyssin. Chúng tôi sẽ xem xét nội dung ứng dụng và cập nhật các phiên bản để bao gồm nhiều từ, video, hình ảnh và công cụ học tập hơn khi chúng tôi tiếp tục phát triển. Chúng tôi chân thành hy vọng bạn sẽ sử dụng ứng dụng này như một công cụ học tập để hiểu rõ hơn về di sản, văn hóa và cộng đồng Piikani của chúng tôi.

Vui lòng cập nhật các sự kiện hiện tại trong cộng đồng của chúng tôi tại www. piikanicfs. ca và luôn đăng trên Piikani News để biết thêm thông tin cập nhật về ứng dụng.

Các tính năng của Piikani Mod 2.0

MENU MOD của Piikani APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Piikani MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Piikani MOD + APK 2.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Piikani APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Piikani APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Piikani Mod 2.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Piikani Mod APK

Để tải xuống bản mod Piikani Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Piikani.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Piikani mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (109Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Piikani v2.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Piikani MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com