Tải Plexamp MOD + APK 4.8.0 (Mở khóa Premium)

Tải Plexamp MOD + APK 4.8.0 (Mở khóa Premium)
Tên Plexamp
Phát hành Plex, Inc.
Phiên bản 4.8.0
Chuyên mục Music & Audio, Ứng dụng
Kích thước 16Mb
Yêu cầu 6.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Plexamp mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 4.8.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Plexamp tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Plexamp 4.8.0 Mod APK

Plexamp Mod 4.8.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Plexamp từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Plexamp bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Plexamp APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Plexamp APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Plexamp mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Plexamp MOD + APK 4.8.0 (Mở khóa Premium)

★★ Bạn sẽ cần Plex Media Server và Plex Pass đang hoạt động để sử dụng ứng dụng này ★★
★★ Từ chính những người đã mang đến cho bạn ứng dụng Plex ★★
★★ Tái bút – Nếu bạn là người mớilên Plex, trước tiên hãy tải xuống ứng dụng Plex ★★

Plexamp là câu trả lời cho câu hỏi “điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đưa cho một số người yêu thích nhạc và pixel của Plex một vài ly cocktail và quyền tự do tạo ra ứng dụng của họnhững giấc mơ?”

Plexamp là một trình phát nhạc Plex đẹp mắt, chuyên dụng với vô số tính năng hấp dẫn dành cho những người đam mê âm thanh thuần túy, người quản lý âm nhạc và người hâm mộ âm nhạc ở mọi lứa tuổi đang tìm kiếm bản sửa lỗi âm thanh tiếp theo của họ.

SIÊU ÂM THANHPLAYER
Cân bằng âm lượng, phát lại không khoảng cách thực sự, Sweet Fades™, chuyển tiếp nhẹ nhàng, tiền khuếch đại có thể định cấu hình, EQ 7 băng tần, v. v. Sự hoàn hảo cho đôi tai vàng, những nét chạm mềm mại như bơ cho phần còn lại của chúng ta. Bộ nhớ đệm trước tùy chỉnh để nhạc của bạn tiếp tục phát vì đôi khi cuộc sống đưa bạn đi qua những đường hầm.

ÂM NHẠC ĐẾN MẮT BẠN
Trải nghiệm bộ sưu tập nhạc của bạn như thể bạn chưa từng thấy trước đây, với nền UltraBlur của chúng tôi, hơnhàng chục công cụ trực quan thôi miên và bốn chủ đề trực quan để đáp ứng mọi sở thích.

TÌM CÁCH SỬA CHỮA CỦA BẠN
Radio được tạo từ thư viện và bộ sưu tập của những người bạn thú vị hơn của bạn. Du hành xuyên thời gian, chọn một phong cách hoặc tâm trạng hoặc nghe từng album như một người theo chủ nghĩa thuần túy. Sử dụng Mix Builder để khám phá và tạo ra sự pha trộn hoàn hảo của bạn. Khám phá bảng xếp hạng cá nhân của bạn và xem bạn yêu thích những gì vào Mùa thu năm ngoái hoặc những album hàng đầu của bạn từ những năm 60.

HẠNH PHÚC NGOẠI TUYẾN
Hãy tận hưởng vài giờ trong danh sách phát hoặc đài phát yêu thích của bạn chỉ bằng một vài lần nhấn. Tải xuống bản phối tùy chỉnh hoặc đài phát thanh nghệ sĩ cho máy bay. Hỗ trợ ngoại tuyến đơn giản nhưng mạnh mẽ khi bạn ở trong rừng hoặc hết dữ liệu di động.

ĐÓ LÀ NHỮNG ĐIỀU NHỎ
Tìm kiếm mạnh mẽ. Lịch sử hoạt động phát lại. Vuốt lên để xem hàng đợi chơi. Khám phá nghệ sĩ thú vị. Chúng tôi có thể thêm nhiều cài đặt và chỉnh sửa mà UXpert thường trú của chúng tôi cho phép.

QUẢN LÝ MỐI QUAN HỆ KHÁCH HÀNG LỚP DOANH NGHIỆP
Đùa thôi. Đó là một trình phát nhạc.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter @plexamp

Các tính năng của Plexamp Mod 4.8.0

MENU MOD của Plexamp APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Plexamp MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Plexamp MOD + APK 4.8.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Plexamp APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Plexamp APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Plexamp Mod 4.8.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 4.8.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 4.8.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Plexamp Mod APK

Để tải xuống bản mod Plexamp Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Plexamp.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Plexamp mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (16Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Plexamp v4.8.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Plexamp MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com