Tải Poll For All - Poll Maker MOD + APK 4.1.6 (Mở khóa Premium)

Tải Poll For All - Poll Maker MOD + APK 4.1.6 (Mở khóa Premium)
Tên Poll For All - Poll Maker
Phát hành Softry OÜ
Phiên bản 4.1.6
Chuyên mục Productivity, Ứng dụng
Kích thước 12Mb
Yêu cầu 5.1
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Poll For All - Poll Maker mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 4.1.6. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Poll For All - Poll Maker tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Poll For All - Poll Maker 4.1.6 Mod APK

Poll For All - Poll Maker Mod 4.1.6 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Poll For All - Poll Maker từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Poll For All - Poll Maker bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Poll For All - Poll Maker APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Poll For All - Poll Maker APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Poll For All - Poll Maker mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Poll For All - Poll Maker MOD + APK 4.1.6 (Mở khóa Premium)

Poll For All được xây dựng để giúp mọi người dễ dàng tạo các cuộc thăm dò phù hợp với sở thích của họ và tham gia vào các cuộc thăm dò mà họ quan tâm. Bất kể bạn muốn thu thập phản hồi từ bạn bè về một chủ đề riêng tư cụ thể hay tìm hiểu mọi người nghĩ gì vềtin mới nhất, Thăm dò ý kiến ​​cho tất cả sẽ giúp bạn điều đó.

Cuộc thăm dò riêng tư – Hỏi bạn bè của bạn về địa điểm và thời gian bạn muốn gặp mặt hoặc bất cứ điều gì khác, chỉ những người có liên kết thăm dò ý kiến ​​mới có thể tham gia

Lịch sử- Lịch sử hoạt động của bạn giúp bạn dễ dàng quay lại các cuộc thăm dò mà bạn đã tham gia để kiểm tra thông tin cập nhật hoặc thay đổi phiếu bầu của mình

Ngày và giờ – Lên lịch sự kiện hoặc đề xuất ngày và giờ mới bằng chế độ xem lịch và bộ chọn khoảng thời gian tích hợp của chúng tôi

Chia sẻ – Mời bạn bè bỏ phiếu qua tin nhắn, mạng xã hội, email yêu thích của bạn hoặc bằng cách hiển thị và quét mã QR của cuộc thăm dò. Không cần cài đặt ứng dụng để bỏ phiếu!

Thông báo – Đừng bỏ lỡ khi bạn bè của bạn bỏ phiếu hoặc thêm tùy chọn mới, bạn sẽ tự động được thông báo về các cập nhật trong các cuộc thăm dò không ẩn danh

Hình ảnh và Liên kết – Liên kết hình ảnh và liên kết với câu hỏi và câu trả lời để cuộc thăm dò của bạn hấp dẫn hơn

Các tính năng của Poll For All - Poll Maker Mod 4.1.6

MENU MOD của Poll For All - Poll Maker APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Poll For All - Poll Maker MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Poll For All - Poll Maker MOD + APK 4.1.6 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Poll For All - Poll Maker APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Poll For All - Poll Maker APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Poll For All - Poll Maker Mod 4.1.6 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 4.1.6 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 4.1.6 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Poll For All - Poll Maker Mod APK

Để tải xuống bản mod Poll For All - Poll Maker Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Poll For All - Poll Maker.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Poll For All - Poll Maker mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (12Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Poll For All - Poll Maker v4.1.6 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Poll For All - Poll Maker MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com