Tải Pony Birthday Cake MOD + APK (Mở khóa Premium)

Tải Pony Birthday Cake MOD + APK  (Mở khóa Premium)
Tên Pony Birthday Cake
Phát hành bmapps
Phiên bản
Chuyên mục Education, Ứng dụng
Kích thước 17Mb
Yêu cầu 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Pony Birthday Cake mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản . Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Pony Birthday Cake tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Pony Birthday Cake Mod APK

Pony Birthday Cake Mod được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Pony Birthday Cake từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Pony Birthday Cake bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Pony Birthday Cake APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Pony Birthday Cake APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Pony Birthday Cake mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Pony Birthday Cake MOD + APK  (Mở khóa Premium)

Chào mừng bạn đến với trò chơi nấu bánh sinh nhật Pony tuyệt vời mới, trong đó bạn sẽ phải giao chiếc bánh trông tuyệt vời nhất cho cô gái sinh nhật. Cô ấy đã được hứa hẹn là chiếc bánh ngựa tuyệt vời nhất từ ​​​​trước đến nay, vì vậy trước tiên bạn sẽ phải mua tất cả nguyên liệu mà bạn cần trong suốt quá trình nướng bánh.

Bắt đầu bằng việc mua hàng tạp hóa trên kệ của cửa hàng và xem kỹ danh sách để biết nên mua gì. Thêm mọi thứ vào giỏ hàng của bạn và đi qua cửa hàng để mua mọi thứ bạn cần cho công thức đặc biệt này.

Sau khi về đến nhà, bạn sẽ đi thẳng vào bếp để bắt đầu nướng bánh. Trộn bột mì và đường cùng với trứng trong một cái bát, sau đó thêm bột nở, ca cao và sữa để tạo hương vị, độ xốp và cả chất lỏng. Lấy máy trộn và bắt đầu trộn tất cả những nguyên liệu thơm ngon đó lại với nhau.

Cho bột đã làm ở các bước trước vào chảo và cho vào lò nướng để bột bắt đầu nở và phát triển kết cấu tuyệt vời mà tất cả chúng ta đều yêu thích khi làm một chiếc bánh. Sau khi làm xong bánh, bạn sẽ phải làm thêm một ít bột và đặt chúng vào lò nướng cũng như tô màu chúng theo các cách khác nhau để có được một số thiết kế tuyệt vời hơn sau này.

Sau khi đã tạo hình xong chiếc bánh, bạn có thể bắt đầu trang trí bánh với tất cả các vật dụng khác nhau mà bạn có thể tìm thấy ở danh sách dưới cùng. Ở đó bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong vấn đề trang trí ngựa và chiếc bánh lâu đài sẽ trông thật tuyệt vời khi bạn đã hoàn thành xong việc đó.

Tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà trò chơi nướng bánh tuyệt vời này mang lại:
-Mua sắm cũng như nấu ăn
-Rất nhiều trò chơi nhỏ để chơi
-Tiến trình mang tính giải trí
-Tự do thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách trang trí
-Kết thúc viên mãn khi mọi người đều có thể thưởng thức chiếc bánh bạn đã làm

Các tính năng của Pony Birthday Cake Mod

MENU MOD của Pony Birthday Cake APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Pony Birthday Cake MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Pony Birthday Cake MOD + APK  (Mở khóa Premium)

Đánh giá Pony Birthday Cake APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Pony Birthday Cake APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Pony Birthday Cake Mod với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Pony Birthday Cake Mod APK

Để tải xuống bản mod Pony Birthday Cake Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Pony Birthday Cake.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Pony Birthday Cake mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (17Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Pony Birthday Cake v Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Pony Birthday Cake MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com