Tải Posters: story & post maker MOD + APK 1.4.23.121 (Mở khóa Premium)

Tải Posters: story & post maker MOD + APK 1.4.23.121 (Mở khóa Premium)
Tên Posters: story & post maker
Phát hành KVADGroup App Studio
Phiên bản 1.4.23.121
Chuyên mục Art & Design, Ứng dụng
Kích thước 27Mb
Yêu cầu 6.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Posters: story & post maker mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.4.23.121. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Posters: story & post maker tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Posters: story & post maker 1.4.23.121 Mod APK

Posters: story & post maker Mod 1.4.23.121 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Posters: story & post maker từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Posters: story & post maker bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Posters: story & post maker APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Posters: story & post maker APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Posters: story & post maker mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Posters: story & post maker MOD + APK 1.4.23.121 (Mở khóa Premium)

Ứng dụng Áp phích là một ứng dụng thiết kế đồ họa tốt dành cho chủ sở hữu các doanh nghiệp hoặc dịch vụ nhỏ muốn có nguồn cấp dữ liệu hấp dẫn trên mạng xã hội của họ và không muốn tốn thời gian và tiền bạc để làm việc với các nhà thiết kế.

Ứng dụng Áp phích kết hợp trình tạo áp phích với các mẫu sẵn sàng sử dụng và có thể chỉnh sửa cũng như trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cho Instagram và các mạng xã hội khác. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo các câu chuyện video vì mỗi bài đăng hoặc mẫu câu chuyện đều có thể được chuyển thành hoạt hình một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có hàng tá mẫu hoạt hình và hình nền video.

Ngoại trừ các mẫu, Áp phích có một trình chỉnh sửa hình ảnh dễ sử dụng, nơi bạn có thể thiết kế biểu ngữ cho các chiến dịch quảng cáo từ đầu. Ngoài ra, nhà sản xuất thiết kế đồ họa này còn có một bộ sưu tập khổng lồ các nhãn dán, phông chữ, ảnh GIF độc đáo sẽ tăng thêm tính xác thực và sắc nét cho câu chuyện và bài đăng của bạn.

Có một danh sách ngắn về loại nội dung mà bạn có thể tìm thấy trong ứng dụng tạo thiết kế này:

Đồ họa hấp dẫn cho các bài đăng trên Instagram.
Mẫu câu chuyện trên Instagram. Có hàng trăm ý tưởng đồ họa sáng tạo cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Những điểm nổi bật trên Instagram. Có những mẫu có ý tưởng thiết kế sáng sủa cho những khoảnh khắc chính của câu chuyện trên Instagram.

Bài đăng trên Facebook. Tạo thiết kế tiếp thị cho chiến dịch hoặc trang quảng cáo của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng với thiết kế mẫu bài đăng trên facebook hoặc mẫu biểu ngữ facebook.

Bài đăng trên Twitter. Thiết kế đồ họa đẹp cho bất kỳ dịp nào.

Mẫu bố cục cho Instagram và đồ họa mạng xã hội khác.

Video thiết kế đồ họa. Tạo các câu chuyện video một cách nhanh chóng từ các mẫu video và hình nền động sẵn sàng sử dụng hoặc sử dụng cài đặt hoạt ảnh trong mỗi bài đăng hoặc mẫu câu chuyện trên Instagram.

Mẫu áp phích có ý tưởng quảng cáo sản phẩm hoặc sự kiện của bạn.

The Posters là một công cụ thiết kế có rất nhiều công cụ có thể được sử dụng cho mục đích tiếp theo:

Nhà sản xuất thiết kế đồ họa. Thực hiện ý tưởng thiết kế theo cách riêng của bạn: với các mẫu có sẵn, có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế áp phích từ đầu.

Tạo thiết kế cho nội dung trên mạng xã hội. Có một ứng dụng thiết kế nghệ thuật với các thiết kế dành cho Instagram, Facebook, Twitter, Youtube, v. v.

Trình chỉnh sửa câu chuyện cho insta và facebook. Thiết kế câu chuyện theo tầm nhìn của bạn.

Người làm tờ rơi. Truyền cảm hứng với các mẫu trong ứng dụng tạo thiết kế đồ họa và tạo thiết kế cho bất kỳ sự kiện nào.

Báo giá thiết kế.
Trình soạn thảo văn bản. Có một bộ sưu tập lớn các phông chữ có thể được sử dụng để thêm văn bản vào ảnh. Sử dụng các cài đặt phông chữ khác nhau để tạo chú thích hấp dẫn.

Trình chỉnh sửa mẫu. Tiết kiệm thời gian của bạn trong việc tạo thiết kế với các mẫu editibale: đưa ảnh video của bạn vào temlate và thiết kế bắt mắt cho mạng xã hội của bạn đã sẵn sàng.

Trình tạo bài đăng dạng lưới. Cắt ảnh của bạn thành nhiều mảnh bằng công cụ lưới đặc biệt.

Tạo áp phích quảng cáo. Sử dụng thiết kế của nhà sản xuất để tạo nội dung hấp dẫn cho công ty quảng cáo.

Thiết kế bố cục. Chỉ cần đưa nội dung và thông tin của bạn vào các thiết kế đồ họa sáng tạo và tận hưởng thành quả.

Người tạo câu chuyện video. Hàng tá hình nền động và đồ họa chuyển động sáng tạo bên trong ứng dụng Áp phích. Ngoài ra, bạn có thể đặt video của mình vào bất kỳ mẫu nào.

Thiết kế bài viết. Có nhiều loại bài đăng: quảng cáo, lưới, hoạt hình, v. v.
Người tạo áp phích. Tạo áp phích nghệ thuật cho các sự kiện hòa nhạc, lễ hội, du lịch hoặc thể thao.

Áp phích là một ý tưởng hay để tạo ra các thiết kế cho phương tiện truyền thông xã hội và các sản phẩm quảng cáo cho các doanh nghiệp nhỏ. Có hàng trăm mẫu cho mọi dịp, bao gồm các mẫu cho câu chuyện trên instagram, trình chỉnh sửa hoạt ảnh mạnh mẽ và trình chỉnh sửa cho các mẫu có bộ sưu tập nhãn dán, nhãn dán GIF và phông chữ. Với Áp phích, tài khoản của bạn trên mạng xã hội sẽ thu hút những người theo dõi bạn bằng thiết kế tươi sáng.

Các tính năng của Posters: story & post maker Mod 1.4.23.121

MENU MOD của Posters: story & post maker APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Posters: story & post maker MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Posters: story & post maker MOD + APK 1.4.23.121 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Posters: story & post maker APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Posters: story & post maker APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Posters: story & post maker Mod 1.4.23.121 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.4.23.121 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.4.23.121 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Posters: story & post maker Mod APK

Để tải xuống bản mod Posters: story & post maker Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Posters: story & post maker.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Posters: story & post maker mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (27Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Posters: story & post maker v1.4.23.121 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Posters: story & post maker MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com