Tải PostFinance TWINT MOD + APK 2.12.18.0 (Mở khóa Premium)

Tải PostFinance TWINT MOD + APK 2.12.18.0 (Mở khóa Premium)
Tên PostFinance TWINT
Phát hành PostFinance AG
Phiên bản 2.12.18.0
Chuyên mục Finance, Ứng dụng
Kích thước 88Mb
Yêu cầu 7.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng PostFinance TWINT mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.12.18.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod PostFinance TWINT tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về PostFinance TWINT 2.12.18.0 Mod APK

PostFinance TWINT Mod 2.12.18.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc PostFinance TWINT từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod PostFinance TWINT bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của PostFinance TWINT APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng PostFinance TWINT APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải PostFinance TWINT mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải PostFinance TWINT MOD + APK 2.12.18.0 (Mở khóa Premium)

Ví kỹ thuật số của bạn
Với PostFinance TWINT, việc quản lý tiền của bạn giờ đây thậm chí còn dễ dàng hơn. Thanh toán thuận tiện bằng điện thoại thông minh của bạn khi thanh toán, tại cửa hàng trực tuyến hoặc tại máy bán hàng tự động, gửi tiền cho/nhận tiền từ bạn bè, lưu trữ thẻ khách hàng và hưởng lợi từ thẻ khách hàng thân thiết kỹ thuật số và phiếu giảm giá.

Được liên kết trực tiếp với tài khoản của bạn
PostFinance TWINT là phương tiện thanh toán kỹ thuật số dành cho mọi người có tài khoản riêng của PostFinance. Dễ dàng liên kết tài khoản bưu chính cá nhân của bạn với Ứng dụng TWINT của PostFinance bằng một vài bước đơn giản và sử dụng nó ngay lập tức. Việc ghi nợ trực tiếp vào tài khoản có liên quan được thực hiện tự động. Bạn cũng có thể lưu trữ thẻ tín dụng (MasterCard hoặc Visa) và sử dụng chúng để thanh toán.

Hoàn thành đăng ký một lần trong ứng dụng – sau đó bạn có thể truy cập bằng Vân tay hoặc mã PIN mà bạn chọn. Để đăng ký và liên kết tài khoản của bạn, hãy sử dụng Đăng nhập qua Ứng dụng PostFinance (Ứng dụng PostFinance dành cho thiết bị di động phiên bản 4. 9. 0) hoặc Thẻ PostFinance và đầu đọc thẻ vàng của bạn.

Thanh toán kỹ thuật số bằng điện thoại thông minh của bạn
Thanh toán không dùng tiền mặtvới PostFinance TWINT được thực hiện thông qua Mã QR hoặc Bluetooth.

Đối với các khoản thanh toán bằng Mã QR (ví dụ: tại các cửa hàng trang trại, cửa hàng triển khai TWINT trên thiết bị đầu cuối thẻ hoặc khi thanh toán tại cửa hàng trực tuyến), chỉ cần mở Ứng dụng TWINT của PostFinance và quét Mã QR bằng máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn

br>Dưới đây là cách thực hiện thanh toán qua Bluetooth:
• Bật Bluetooth trên điện thoại thông minh của bạn
• Mở ứng dụng TWINT của PostFinance
• Cầm nhanh điện thoại thông minh của bạn về phía đèn hiệu TWINT
• Xác nhận số tiền(chỉ cần thiết khi mua từ 40 CHF trở lên)

Thanh toán bằng PostFinance TWINT là miễn phí

Gửi và nhận tiền
Với chức năng “Gửi tiền”, bạn có thể gửi tiềncho bạn bè của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng – từ điện thoại thông minh này sang điện thoại thông minh khác. Hơn nữa, với “yêu cầu và chia tách”, bạn cũng có thể thu tiền. Hoặc từ một người hoặc dễ dàng tách ra, ví dụ:nhà hàng kiểm tra bữa tối ngon miệng giữa nhiều người và yêu cầu phần của họ cùng một lúc.

TWINT+
TWINT+ chứa số lượng các trường hợp sử dụng ngày càng tăng để đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn có thể mua hoặc tặng Voucher kỹ thuật số (ví dụ: từ Zalando hoặc Spotify), bắt đầu chức năng đỗ xe TWINT phổ biến, quyên góp tiền vì mục đích chính đáng hoặc ví dụ:thậm chí nhận tiền mặt nếu cần với chức năng “Rút tiền mặt” tại hơn 2300 ki-ốt cửa hàng oder volg. Tất cả trực tiếp trong Ứng dụng TWINT PostFinance của bạn.

Lưu trữ thẻ nhân viên và khách hàng:
Lưu trữ thẻ của bạn – chẳng hạn như Coop Supercard – trong Ứng dụng TWINT PostFinance của bạn. Ưu điểm của mỗi loại thẻ sẽ tự động được tính đến khi thanh toán, v. d. thu thập Siêu điểm.

Phiếu giảm giá kỹ thuật số và thẻ khách hàng thân thiết
Bạn sẽ liên tục được hiển thị phiếu giảm giá kỹ thuật số và thẻ khách hàng thân thiết trong ứng dụng. Sau khi kích hoạt chúng, bạn có thể hưởng lợi từ những lợi thế độc quyền khi thanh toán bằng PostFinance TWINT.

Bảo mật
• Bảo mật dữ liệu của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Quy trình nhận dạng và mã hóa nhiều giai đoạn đảm bảo rằng chỉ bạn mới có quyền truy cập vào tài khoản của mình.
• PostFinance tuân thủ các quy định của luật bảo vệ dữ liệu Thụy Sĩ khi thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân. Trong tất cả các lĩnh vực thuộc phạm vi sản phẩm trực tuyến của mình, các công cụ kỹ thuật toàn diện và biện pháp tổ chức được sử dụng để bảo vệ chống truy cập trái phép, thao tác và mất dữ liệu.

Nếu bạn bị mất điện thoại di động và/hoặc thẻ SIM hoặc nếu cólý do để nghi ngờ rằng dịch vụ đang bị lạm dụng, vui lòng liên hệ ngay với Trung tâm liên hệ của chúng tôi bằng cách gọi 058 667 17 56.

Vì các lý do quy định, ứng dụng chỉ khả dụng trong Cửa hàng Google Play của Thụy Sĩ.

Các tính năng của PostFinance TWINT Mod 2.12.18.0

MENU MOD của PostFinance TWINT APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
PostFinance TWINT MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải PostFinance TWINT MOD + APK 2.12.18.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá PostFinance TWINT APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, PostFinance TWINT APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm PostFinance TWINT Mod 2.12.18.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.12.18.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.12.18.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt PostFinance TWINT Mod APK

Để tải xuống bản mod PostFinance TWINT Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của PostFinance TWINT.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt PostFinance TWINT mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (88Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải PostFinance TWINT v2.12.18.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

PostFinance TWINT MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com