Tải Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga MOD + APK 3.3 (Mở khóa Premium)

Tải Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga MOD + APK 3.3 (Mở khóa Premium)
Tên Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga
Phát hành Baby Indian- Health Tips By Dr.Chandra Lakshmi
Phiên bản 3.3
Chuyên mục Parenting, Ứng dụng
Kích thước 10Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 3.3. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga 3.3 Mod APK

Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga Mod 3.3 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga MOD + APK 3.3 (Mở khóa Premium)

Tư vấn trực tuyến từ các bác sĩ có trình độ.
Baby Indian là ứng dụng chăm sóc bà bầu và bà mẹ mới sinh đáng tin cậy nhất dựa trên hệ thống Ayurveda, Yoga và Naturopathy của y học Ấn Độ. Tận hưởng lối sống tự nhiên và không hóa chất để có sức khỏe và hạnh phúc tuyệt vời trong quá trình mang thai và làm mẹ.

Phụ nữ mang thai có thể nhận được lời khuyên về Kế hoạch ăn kiêng khi mang thai, mẹo mang thai để sinh thường, Yoga khi mang thai và các bài tập thể dục, Dinh dưỡng khi mang thai, Theo dõi triệu chứng khi mang thai, Xác nhận khi mang thai, Theo dõi triệu chứng sức khỏe, Ăn gì, Ăn gìđể tránh, Biện pháp khắc phục tại nhà

Những bà mẹ mới sinh có thể được hưởng lợi Theo dõi sự phát triển của trẻ, Mát-xa cho trẻ, Mẹo chăm sóc trẻ, Công thức nấu ăn cho trẻ, Các cột mốc quan trọng của trẻ, Mẹo cho con bú, Kế hoạch ăn kiêng của mẹ, Biện pháp khắc phục tại nhà, Chăm sóc trẻ sơ sinh, Tiêm phòng cho trẻ, Hoạt động phát triển trí não của bé, Bài tập Yoga cho mẹ, Mẹo nuôi dạy con cái, Yoga sau sinh, Theo dõi sức khỏe phụ nữ, Mẹ tự chăm sóc, Nuôi dạy con kiểu Ấn Độ

Chế độ Yoga hàng ngày – Chuẩn bị cơ thể trước khi sinhvà trở lại hình dáng
Các tư thế được lựa chọn cẩn thận dựa trên vấn đề sức khỏe của bạn. Đây là những tư thế đơn giản có thể kích hoạt các tuyến nội tiết tố cần thiết trong cơ thể bạn. Có một số tư thế đặc biệt dành cho bà bầu và bà mẹ mới sinh. Những tư thế này kích thích hoạt động của các cơ quan khác nhau trong cơ thể để bạn có sức khỏe tối ưu.

Sự thân mật – Những mẹo khiến chồng bạn yêu thương và quan tâm bạn nhiều hơn
Khối lượng công việc, Mang thai vàviệc nuôi dạy con cái không bao giờ khiến bạn thất vọng trong việc duy trì mối quan hệ thân mật với chồng. Nhận nhiều lời khuyên hàng ngày để duy trì ngọn lửa và xây dựng mối liên kết bền chặt.

Kế hoạch ăn kiêng hàng tuần – Thực phẩm là liều thuốc tự nhiên. Sử dụng nó
Ăn thực phẩm phù hợp với loại cơ thể của chúng ta. Dinh dưỡng hợp lý là điều bạn cần quan tâm hàng ngày để giữ dáng. Kế hoạch ăn kiêng của chúng tôi cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho em bé và bạn trong mỗi tháng mang thai và sự phát triển của em bé. Thực hiện theo kế hoạch Ăn kiêng dựa trên tình trạng sức khỏe và sở thích của bạn. Biết những gì nên ăn và tránh cho các triệu chứng sức khỏe của bạn.

Theo dõi triệu chứng – Ghi lại sức sống của bạn và hơn 250 triệu chứng
Mang thai và cho con bú gây ra nhiều thay đổi nội tiết tố. Mỗi triệu chứng đều là đầu mối cho những thay đổi đang diễn ra trong cơ thể bạn. Việc ghi lại các triệu chứng của bạn sẽ giúp bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của bạn và cải thiện lời khuyên y tế. Ngoài việc theo dõi sức sống và các triệu chứng của bạn, hãy tìm hiểu các biện pháp khắc phục tại nhà an toàn khi mang thai và cho con bú cũng như thay đổi chế độ ăn uống dựa trên các triệu chứng của bạn.

Mẹo tự chăm sóc hàng ngày – Đơn giản để làm theo các mẹo để có sức khỏe tốtlối sống
Chăm sóc bản thân là điều quan trọng để có một cuộc sống khỏe mạnh. Một vài phút mỗi ngày dành riêng cho bản thân bạn là cách tốt nhất để thực hiện những thay đổi nhỏ nuôi dưỡng cơ thể và tâm trí của bạn.

Hành trình – Lưu giữ những bức ảnh về con bạn
Nuôi dạy con cáicòn hơn cả việc sinh nở và nuôi dưỡng một đứa trẻ. Đó là tất cả về việc tạo ra và lưu giữ những thay đổi tâm trạng của bạn, những hoạt động bạn đã thực hiện để chăm sóc bản thân và con bạn cũng như rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời khác để ghi nhớ và chia sẻ. Ứng dụng BabyIndian cho phép bạn lưu trữ tất cả các mốc quan trọng trong quá trình mang thai và sinh con của mình trên Hành trình. Đây là album ảo đầu tiên của con bạn!Việc nuôi dạy con cái chưa bao giờ thú vị đến thế!

Ứng dụng này cung cấp nhiều thông tin hữu ích và gợi ý kịp thời cho các bà mẹ Ấn Độ đang mang thai và mới sinh. Hãy làm theo lời khuyên của các bác sĩ có chuyên môn và tận hưởng thiên chức làm mẹ khỏe mạnh và hạnh phúc.

Fb. com/babyindian/
Instagram: https://www. instagram. com/babyindiantalk/

Tải ứng dụng ngay!

Các tính năng của Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga Mod 3.3

MENU MOD của Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga MOD + APK 3.3 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga Mod 3.3 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 3.3 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 3.3 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga Mod APK

Để tải xuống bản mod Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (10Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga v3.3 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Pregnancy Baby Mom, Diet &Yoga MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com