Tải Pretend Pets Dollhouse Games Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.3 APK

Tải Pretend Pets Dollhouse Games Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.3 APK
Tên Pretend Pets Dollhouse Games
Phát hành Stars Fun Studio
Phiên bản 1.3
Chuyên mục Game, Role Playing
Kích thước 29Mb
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Pretend Pets Dollhouse Games Hack & MOD APK phiên bản 1.3 vừa cập nhật. Hack Pretend Pets Dollhouse Games vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Pretend Pets Dollhouse Games có dung lượng 29Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Pretend Pets Dollhouse Games APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Pretend Pets Dollhouse Games Mod 1.3 APK

Bạn đang tìm phiên bản Pretend Pets Dollhouse Games Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Pretend Pets Dollhouse Games được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Pretend Pets Dollhouse Games trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Pretend Pets Dollhouse Games thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Pretend Pets Dollhouse Games, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Pretend Pets Dollhouse Games cũng đều được mod mở khóa tất cả. Pretend Pets Dollhouse Games MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Pretend Pets Dollhouse Games Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.3 APK

Tải Hack Pretend Pets Dollhouse Games với APKSAI

Pretend Pets Dollhouse Games Hack hiện tại đang là phiên bản 1.3 có dung lượng 29Mb. Nếu như với bản gốc Pretend Pets Dollhouse Games APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Pretend Pets Dollhouse Games Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Pretend Pets Dollhouse Games mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Pretend Pets Dollhouse Games MOD APK mới nhất 2023

Hãy sẵn sàng cho Trò chơi Ngôi nhà Búp bê Giả làm Thú cưng hấp dẫn trong trò chơi nuôi chó cưng ảo. Bạn có thích sống cuộc sống nhà phố của trò chơi giả vờ?Nếu bạn yêu thích trò chơi nuôi chó cưng và cảm thấy nhàm chán với cuộc sống bệnh viện của tôi, bạn sẽ hoàn toàn thích thú với trò chơi phiêu lưu theo câu chuyện này. Đóng vai trò của bạn trong trò chơi chăm sóc thú cưng giả vờ này với tư cách là chủ sở hữu chó ảo. Chăm sóc tất cả chó và chó con tại thế giới thú cưng giả vờ này. Khám phá nhiều trò chơi thú cưng với những chú chó trong nhà búp bê để giải trí. Sắp xếp biệt thự búp bê chơi giả vờ hàng ngày và làm công việc dọn dẹp. Thực hiện nhiều hoạt động vui nhộn như buổi hòa nhạc trong nhà búp bê. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trang trí phòng và thiết kế nội thất cho gia đình cún cưng. Một công việc nữa của bạn là cho chúng ăn thức ăn cho chó đúng giờ và cho chúng ngủ đúng giờ trong trò chơi nuôi chó ảo này.
Trò chơi Ngôi nhà búp bê giả vờ dành cho thú cưng luôn là trò chơi chăm sóc tại nhà của tôi. Chỉ cần hình dung ngôi nhà mơ ước tuyệt vời sẽ trông như thế nào và bắt đầu thiết kế trò chơi nhà búp bê tuyệt vời nhất cho thú cưng. Sử dụng các trò chơi trang trí nhà cho chó cưng đầy động lực của chúng tôi để trang điểm cho ngôi nhà phố vui chơi xinh đẹp của bạn. Bạn có thể chơi trò chơi sáng tạo dễ thương và nâng cao trí tưởng tượng thông qua trò chơi chăm sóc cuộc sống bệnh viện này. Phần thú vị là vui chơi và nhận được nhiều phần thưởng. Những trò chơi nuôi thú cưng ảo này mang lại niềm vui và sự giải trí, đồng thời bao gồm các trò chơi thú cưng khác.
Khi Thú cưng chơi nhiều trò chơi và hoạt động và cảm thấy mệt mỏi, hãy cho thú cưng của bạn đi ngủ. Trong Trò chơi nhà búp bê giả làm thú cưng này, hãy tắm cho tất cả các chú chó con khi chúng bị bẩn, mặc quần áo đẹp cho chúng hàng ngày và chải lông cho chúng như một người chăm sóc trò chơi chó giả vờ chơi. Đổ đầy bát của họ khi họ chạy và làm rất nhiều niềm vui trong cuộc sống bệnh viện thị trấn giả vờ. Đây là một trò chơi biệt thự trong mơ dành cho thú cưng tuyệt vời, nơi bạn phải thực hiện các nhiệm vụ chăm sóc thú cưng. Chơi các trò chơi nhỏ được kết nối với từng thú cưng từ các cuộc đua chiến thắng. Rất nhiều hoạt động thú vị và trang trí nhà cửa có liên quan đến trò chơi câu chuyện thành phố này. Sắp xếp một buổi hòa nhạc dễ thương và chơi nhạc với ban nhạc thú cưng trong Trò chơi nhà búp bê giả vờ chơi. Thực hành chơi ban nhạc con chó con guitar. Bạn có thể tập trống và chơi các bài hát với nghệ sĩ dương cầm. Khám phá và tận hưởng niềm vui trong thế giới nhà nuôi chó cưng ảo.

Các tính năng của Trò chơi nhà búp bê giả làm thú cưng:

• Thực hiện các nhiệm vụ chăm sóc thú cưng
• Trang trí nhà búp bê đầy màu sắc
• Nhiều trò chơi dành cho chóđể chơi
• Trò ​​chơi chăm sóc thú cưng ảo dành cho chó & chó con
• Dọn dẹp và trang trí nhà cho chó

Những trò chơi chăm sóc thú cưng – chó này chỉ nhằm mục đích giải trí. Chơi và chia sẻ kinh nghiệm của bạn tại trò chơi nhập vai trong mơ này.

Tính năng Hack + MOD của Pretend Pets Dollhouse Games APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Pretend Pets Dollhouse Games APK 1.3 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Pretend Pets Dollhouse Games Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Pretend Pets Dollhouse Games.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Pretend Pets Dollhouse Games mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (29Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Pretend Pets Dollhouse Games v1.3 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Pretend Pets Dollhouse Games MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com