Tải Pro Wrestling : Ring Combat 3D Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.5 APK

Tải Pro Wrestling : Ring Combat 3D Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.5 APK
Tên Pro Wrestling : Ring Combat 3D
Phát hành Gamezee Studio
Phiên bản 1.5
Chuyên mục Action, Game
Kích thước 69Mb
Yêu cầu 4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Pro Wrestling : Ring Combat 3D Hack & MOD APK phiên bản 1.5 vừa cập nhật. Hack Pro Wrestling : Ring Combat 3D vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Pro Wrestling : Ring Combat 3D có dung lượng 69Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Pro Wrestling : Ring Combat 3D APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Pro Wrestling : Ring Combat 3D Mod 1.5 APK

Bạn đang tìm phiên bản Pro Wrestling : Ring Combat 3D Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Pro Wrestling : Ring Combat 3D được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Pro Wrestling : Ring Combat 3D trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Pro Wrestling : Ring Combat 3D thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Pro Wrestling : Ring Combat 3D, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Pro Wrestling : Ring Combat 3D cũng đều được mod mở khóa tất cả. Pro Wrestling : Ring Combat 3D MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Pro Wrestling : Ring Combat 3D Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.5 APK

Tải Hack Pro Wrestling : Ring Combat 3D với APKSAI

Pro Wrestling : Ring Combat 3D Hack hiện tại đang là phiên bản 1.5 có dung lượng 69Mb. Nếu như với bản gốc Pro Wrestling : Ring Combat 3D APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Pro Wrestling : Ring Combat 3D Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Pro Wrestling : Ring Combat 3D mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Pro Wrestling : Ring Combat 3D MOD APK mới nhất 2023

Chào mừng bạn đến với thế giới đấu vật hưng cảm trong thế giới thực sự tiến hóa đấu vật hạng nặng đội thẻ thể hình phòng tập thể dục chiến đấu kungfu chiến đấu Pro Wrestling Undefeated Champion trò chơi chiến đấu để trở thành Nhà vô địch Pro Wrestling Undefeated. Nếu bạn là người yêu thích trò chơi đấu vật 3d và đang tìm kiếm trò chơi đấu vật mới nhất và Trò chơi đấu vật thế giới Người bất tử thì bạn nên thử “Cuộc đấu vật vòng tròn thế giới 3d” này.

Hãy chơi trò chơi 3d đấu vật chuyên nghiệp bắn hạ này để rèn luyện các kỹ năng chiến đấu tay đôi trong lồng, gắn thẻ đội và chiến đấu trên võ đài trong trò chơi đấu vật đội gắn thẻ hay nhất thế giới siêu nhạc rock. Sử dụng khả năng đấm đáng kinh ngạc của bạn để làm chệch hướng các đòn tấn công của võ sĩ thể hình trong giải vô địch chiến đấu cuối cùng. Trò chơi đấu vật võ đài đấu vật thế giới này cung cấp trò chơi đấu vật thực sự tuyệt vời của tất cả các trò chơi trong bộ sưu tập trò chơi đế chế đấu vật dành cho những người hâm mộ trò chơi chiến đấu trong phòng tập thể dục và Trò chơi chiến đấu võ đài đấu vật thế giới. Trong trò chơi đấu vật thể hình tiến hóa đấu vật trong phòng tập thể dục, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm chiến đấu trong phòng tập thể dục. Các danh hiệu được trao cho các võ sĩ karate đường phố chiến thắng trong Trò chơi Mania đấu vật thế giới.
Mô phỏng đấu vật đấu vật đường phố thực sự không có vũ khí, tay đôi, bao gồm các cú đấm, đá và đảo ngược thời gian thực. Khả năng chặn những cú đá và cú đấm của đối thủ đòi hỏi những kỹ năng chiến đấu hành động phi thường, là một phần không thể thiếu trong các trò chơi võ thuật đối kháng. Trò chơi chiến đấu võ đài 3D là một cỗ máy chiến đấu đích thực dành cho những người hâm mộ các võ sĩ karate đường phố. Vận động viên thể hình đấu vật gái xấu Fighting Champion là một Real Fight Games là một trò chơi đấu vật thế giới cổ điển thực sự kết hợp giữa quyền anh, karate, kung fu và đấu vật Cuộc thi đấu vật chuyên nghiệp của nhà vô địch thực sự.

Chế độ chơi trò chơi & lựa chọn người chơiTrong trò chơi Đấu vật bất tử

Trong trò chơi Đấu vật chuyên nghiệp và đấu vật trong lồng này, cách chơi rất đơn giản và dễ dàng. Trò chơi đấu vật hành động này có ba chế độ khác nhau. Chọn đấu thủ yêu thích của bạn, sau đó chọn chế độ câu chuyện, chế độ nghề nghiệp và chế độ loại trực tiếp mà bạn muốn.

Chế độ nghề nghiệp: Đánh bại các đô vật

Mỗi chiến thắng trong một trận chiếntrong “Chế độ nghề nghiệp” mang lại cho bạn một số điểm đối với các cấp độ đã mở khóa. Mở khóa một thử thách chiến đấu hoàn toàn mới. Các nhà vô địch đấu vật thế giới phải đối mặt với nhiều trở ngại trong lối chơi thể thao hiện đại trong chế độ nghề nghiệp. Trong trò chơi đấu vật ngoại tuyến, thi đấu với đối thủ tiếp theo để trở thành võ sĩ giỏi nhất.

Chế độ đấu loại trực tiếp: Trở thành nhà vô địch đấu võ đài

Các đô vật hàng đầu thi đấu ở nhiều cấp độ chiến đấu khác nhau trongChế độ loại trực tiếp. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ở chế độ loại trực tiếp, không có cơ hội thứ hai. Sức mạnh, cường độ và sự phấn khích của trận chiến thực sự trong các trò chơi đấu vật đỉnh cao sẽ được cải thiện khi chiến thắng trong trận đấu loại trực tiếp.

Nhận điểm cho mỗi chiến thắng trước đối thủ, đấu vật với các đối thủ mạnh và thăng cấpnâng cao khả năng đấu vật của bạn để đạt được thứ hạng cao. Trò chơi thực tế là trận đấu vật. Với các đòn tấn công và kỹ thuật chiến đấu mới, bạn có thể tăng sức mạnh, tốc độ và độ chính xác của mình đồng thời kiếm điểm cho mỗi chiến thắng.

Giành Phần thưởng hàng ngày trong Giải vô địch đấu võ thực sự này:

Bạn có thể mở khóa người chơi mới bằng cách tích lũy thêm điểm hàng ngày trong “Chế độ phần thưởng hàng ngày”. xem quảng cáo trả phí để nhận được nhiều điểm nhất có thể để tiến lên cấp độ tiếp theo. Các trò chơi chiến đấu ngoại tuyến có sẵn để chơi miễn phí.
Tham gia vào cuộc chiến và bắt đầu các trò chơi chiến đấu trên võ đài kung fu này để giành chiến thắng trước các vận động viên thể hình khác đến từ khắp nơi trên thế giới trong các trò chơi chiến đấu trên võ đài đấu vật ninja này. Trong trò chơi võ đài đấu vật chiến đấu này, bạn phải có kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ. Trong trò chơi đấu vật chiến đấu trên võ đài 3d này, bạn phải sử dụng siêu năng lực của mình trong một tình huống khó khăn trước khi có thể bắt đầu đấu vật với các vận động viên thể hình khác trên võ đài. Bạn phải thể hiện năng lực võ thuật của mình trong chế độ khó của trò chơi kung fu bằng cách hạ gục đối thủ trong các cuộc tấn công vòng tròn của robot.

Tính năng Hack + MOD của Pro Wrestling : Ring Combat 3D APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Pro Wrestling : Ring Combat 3D APK 1.5 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Pro Wrestling : Ring Combat 3D Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Pro Wrestling : Ring Combat 3D.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Pro Wrestling : Ring Combat 3D mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (69Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Pro Wrestling : Ring Combat 3D v1.5 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Pro Wrestling : Ring Combat 3D MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com