Tải ReCalling 2 (Fast auto redial) MOD + APK 2.5 (Mở khóa Premium)

Tải ReCalling 2 (Fast auto redial) MOD + APK 2.5 (Mở khóa Premium)
Tên ReCalling 2 (Fast auto redial)
Phát hành Appitek
Phiên bản 2.5
Chuyên mục Communication, Ứng dụng
Kích thước 1.7M
Yêu cầu 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng ReCalling 2 (Fast auto redial) mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.5. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod ReCalling 2 (Fast auto redial) tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về ReCalling 2 (Fast auto redial) 2.5 Mod APK

ReCalling 2 (Fast auto redial) Mod 2.5 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc ReCalling 2 (Fast auto redial) từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod ReCalling 2 (Fast auto redial) bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của ReCalling 2 (Fast auto redial) APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng ReCalling 2 (Fast auto redial) APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải ReCalling 2 (Fast auto redial) mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải ReCalling 2 (Fast auto redial) MOD + APK 2.5 (Mở khóa Premium)

(LƯU Ý 1: Tính năng quay số lại cực đoan sẽ hoạt động trở lại trong Android 9 & 10!)

(LƯU Ý 2: Nếu bạn đã mua ReCalling Pro 1, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chìa khóa để tải ứng dụng này chomiễn phí. Phiên bản 1 không còn khả dụng trên Cửa hàng Play)

(LƯU Ý 3: Có phiên bản dùng thử của ứng dụng -ReCalling Demo- có thể dùng thử trước khi mua phiên bản đầy đủ. Bản demo có thểtìm thấy ở đây: https://play. google. com/store/apps/details?id=com. appitekjc. recallingdemo2).

(LƯU Ý 4: Một số người phàn nàn trong các bài đánh giá và sau đó không bao giờ liên hệ với chúng tôimột lần nữa khi chúng tôi nhanh chóng đề nghị trợ giúp để giải quyết vấn đề hoặc hoàn lại tiền. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có vấn đề, chúng tôi sẽ rất sẵn lòng cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề đó)

Không thể vượt quađường dây điện thoại cực kỳ bận rộn?Gọi lại sẽ làm điều đó!Có nhiều trình quay số lại tự động khác, nhưng đây có lẽ là cách đơn giản nhất và nhanh nhất trong số chúng. Và quan trọng nhất, không có bất kỳ quyền xâm nhập nào. Tự động quay số lại tốt nhất của nó.

Chỉ cần nhập một số hoặc lấy số đó từ danh sách liên hệ. Nhấn nút màu xanh lá cây và nút này sẽ tiếp tục quay số lại cho đến khi cuộc gọi kết thúc hoặc cho đến thời gian đã chọn (nếu hộp “Đặt thời gian dừng” được chọn).

Khi chế độ “Quay số lại nhanh nhất” được bật, độ trễ giữa các lần quay số lại sẽ là nhỏ nhất. Ở chế độ này, có hai cách để dừng quay số lại:
1) nhấn nút “quay lại” để quay lại màn hình Gọi lại, sau đó nhấn nút màu đỏ.
2) từ thanh thông báo, nhấp vào biểu tượngThông báo gọi lại.

Nếu “Quay số lại nhanh nhất” không được chọn, chỉ cần nhấn nút màu đỏ để dừng trình quay số lại sau khi hoàn tất quay số lại. Trong chế độ này, sẽ có một vài giây chậm trễ giữa các lần quay số lại. Việc hủy quay số lại cũng dễ dàng hơn một chút vì màn hình chính có nút màu đỏ sẽ khả dụng trong thời gian chờ.

QUAN TRỌNG: API Android không cung cấp cách phát hiện tín hiệu bận. Do đó, nếu bạn nhận được âm báo bận (“bíp bíp bíp”), bạn sẽ phải hủy cuộc gọi theo cách thủ công và sau đó ứng dụng sẽ quay số lại. Nếu cuộc gọi không bị hủy theo cách thủ công, thông thường, ứng dụng sẽ tự động quay số lại sau vài giây (10-20).

Vui lòng không đánh giá xấu nếu có gì đó không hoạt động. Nếu trình quay số lại tự động không hoạt động như bình thường, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ khắc phục sự cố sớm nhất có thể. Mặt khác, nếu bạn thích/yêu thích ứng dụng này, vui lòng dành một phút để đánh giá nó, điều này sẽ khuyến khích nhà phát triển và nó cũng sẽ giúp những người khác biết về nó. Xin cảm ơn!

Lưu ý đối với thiết bị hai SIM: Hiện tại API Android không cho phép chọn một trong hai khe cắm SIM để thực hiện cuộc gọi. Để thực hiện Quay số lại mà không có cửa sổ bật lên yêu cầu sử dụng SIM, hãy chọn SIM mong muốn làm mặc định cho các cuộc gọi. Nếu đây không phải là một tùy chọn, SIM kia phải được tắt theo cách thủ công từ menu Cài đặt.

Giải thích về quyền:

* Danh bạ / Lịch:
– đọc danh bạ của bạn. Được sử dụng để lấy một số từ danh sách liên hệ.

* Điện thoại
– gọi trực tiếp các số điện thoại. Được sử dụng để quay số đã chọn.

* ID thiết bị và thông tin cuộc gọi
– đọc trạng thái và danh tính của điện thoại. Được sử dụng để kiểm tra trạng thái hiện tại của cuộc gọi.

* Khác
– thay đổi cài đặt âm thanh của bạn. Được sử dụng để kích hoạt loa.

Các tính năng của ReCalling 2 (Fast auto redial) Mod 2.5

MENU MOD của ReCalling 2 (Fast auto redial) APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
ReCalling 2 (Fast auto redial) MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải ReCalling 2 (Fast auto redial) MOD + APK 2.5 (Mở khóa Premium)

Đánh giá ReCalling 2 (Fast auto redial) APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, ReCalling 2 (Fast auto redial) APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm ReCalling 2 (Fast auto redial) Mod 2.5 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.5 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.5 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt ReCalling 2 (Fast auto redial) Mod APK

Để tải xuống bản mod ReCalling 2 (Fast auto redial) Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của ReCalling 2 (Fast auto redial).

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt ReCalling 2 (Fast auto redial) mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (1.7M) LINK DỰ PHÒNG

Tải ReCalling 2 (Fast auto redial) v2.5 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

ReCalling 2 (Fast auto redial) MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com