Tải Restaurante Sal Gorda MOD + APK 8.0.7 (Mở khóa Premium)

Tải Restaurante Sal Gorda MOD + APK 8.0.7 (Mở khóa Premium)
Tên Restaurante Sal Gorda
Phát hành Klikin Apps
Phiên bản 8.0.7
Chuyên mục Food & Drink, Ứng dụng
Kích thước 12Mb
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Restaurante Sal Gorda mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 8.0.7. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Restaurante Sal Gorda tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Restaurante Sal Gorda 8.0.7 Mod APK

Restaurante Sal Gorda Mod 8.0.7 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Restaurante Sal Gorda từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Restaurante Sal Gorda bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Restaurante Sal Gorda APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Restaurante Sal Gorda APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Restaurante Sal Gorda mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Restaurante Sal Gorda MOD + APK 8.0.7 (Mở khóa Premium)

Nhà hàng Sal Gorda nằm ở một trong những khu dân cư chính của thủ đô, một địa điểm thân thiện với 14 bàn phục vụ tuyển chọn các món ăn truyền thống Tây Ban Nha đa dạng được chế biến từ các nguyên liệu theo mùa có chất lượng cao nhất.

Thực đơn của nhà hàng bao gồm các món ănchẳng hạn như trứng bác với cua, như được biết đến ở Xứ Basque với centollo-, cá tuyết ajoarriero ăn kèm sốt piquillo, bánh mì nướng và táo nướng, thịt bò xay nhuyễn với khoai tây soufflé, gan ngỗng làm thủ công ngay tại nhà hàng, cá đốithịt thăn với dầu giấm ấm từ hẹ tây hoặc thân củ cải tẩm bột với giăm bông, salsa và tacos Tây Ban Nha Iberia.

Ngoài các món tráng miệng, hãy thử một trong những ngôi sao tạo nên sự khác biệt cho nhà bếp của Sal Gorda, bánh táo hảo hạng, món hoàn hảokết thúc cho một bữa ăn giá cả phải chăng được hỗ trợ bởi một dịch vụ chuyên nghiệp khiến bạn cảm thấy như khách hàng và như ở nhà.

Các tính năng của Restaurante Sal Gorda Mod 8.0.7

MENU MOD của Restaurante Sal Gorda APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Restaurante Sal Gorda MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Restaurante Sal Gorda MOD + APK 8.0.7 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Restaurante Sal Gorda APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Restaurante Sal Gorda APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Restaurante Sal Gorda Mod 8.0.7 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 8.0.7 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 8.0.7 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Restaurante Sal Gorda Mod APK

Để tải xuống bản mod Restaurante Sal Gorda Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Restaurante Sal Gorda.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Restaurante Sal Gorda mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (12Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Restaurante Sal Gorda v8.0.7 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Restaurante Sal Gorda MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com