Tải RNN Amplifier MOD + APK 1.0.0 (Mở khóa Premium)

Tải RNN Amplifier MOD + APK 1.0.0 (Mở khóa Premium)
Tên RNN Amplifier
Phát hành AlgorKorea Co., Ltd.
Phiên bản 1.0.0
Chuyên mục Lifestyle, Ứng dụng
Kích thước 8.6M
Yêu cầu 7.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng RNN Amplifier mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.0.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod RNN Amplifier tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về RNN Amplifier 1.0.0 Mod APK

RNN Amplifier Mod 1.0.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc RNN Amplifier từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod RNN Amplifier bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của RNN Amplifier APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng RNN Amplifier APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải RNN Amplifier mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải RNN Amplifier MOD + APK 1.0.0 (Mở khóa Premium)

[CẢNH BÁO!]
Nếu bạn sử dụng bộ khuếch đại âm thanh mà không có chỉ định của bác sĩ, thính giác của bạn có thể trở nên kém hơn.
Hãy nhớ cắm tai nghe hoặc ghép nối tai nghe bluetooth với điện thoại di động của bạn trước khi khởi động ứng dụng.

Công nghệ phát triển ứng dụng và chương trình cơ sở trợ thính của AlgorKorea đã tạo ứng dụng Bộ khuếch đại âm thanh cá nhân (PSA) thực hiện hiệu chỉnh micrô và bộ thu, bao gồm tất cả bốn tính năng giống như một máy trợ thính thông minh. Ứng dụng Bộ khuếch đại âm thanh cá nhân tạo ra âm lượng lớn dành cho người khiếm thính nặng.

Giảm tiếng ồn dựa trên thuật toán RNN (Mạng thần kinh tái phát) là tính năng chính của ứng dụng Bộ khuếch đại âm thanh cá nhân tinh vi của AlgorKorea. Các thuật toán RNN được triển khai trong thời gian thực với chất lượng âm thanh cao dành cho người khiếm thính.

RNN Noise Reduction là lấy tín hiệu nhiễu và loại bỏ càng nhiều tạp âm càng tốt trong khi gây ra biến dạng tối thiểu cho giọng nói quan tâm.
Thuật toán này có sự kết hợp giữa xử lý tín hiệu truyền thống và Mạng thần kinh, giúp giảm tiếng ồn mạnh mẽ.

Mức âm thanh đầu ra có thể hơi khác nhau tùy theo cài đặt âm lượng, micrô và loại tai nghe/tai nghe của điện thoại di động.

Ứng dụng này được tối ưu hóa cho phiên bản Android 8. 1 (API 27) và các phiên bản cao hơn. Nó có thể hoạt động trên một số điện thoại có phiên bản Android thấp hơn.
Hãy đảm bảo rằng nó hoạt động trên điện thoại của bạn trong thời gian dùng thử.
Nếu nó không hoạt động bình thường trong các phiên bản dưới 8. 1, việc chọn ‘Bình thường’ thay vì ‘Độ trễ thấp’ mặc định trong [Cài đặt> Tùy chọn nâng cao> Hiệu suất] có thể hoạt động.
Trên các phiên bản Android thấp hơn 8. 1, [Cài đặt> Tùy chọn nâng cao > API âm thanh] được chọn tự động là ‘OpenSL ES’. Những điều cần nhớ trong chế độ ‘OpenSL ES’ như sau:
-Khi chọn ‘OpenSL ES’ làm ‘API âm thanh’, bạn nên sử dụng tai nghe không có micrô tích hợp hoặc tai nghe/bộ tai nghe Bluetooth.
-Khi ‘OpenSL ES’ được chọn làm ‘API âm thanh’, nếu sử dụng tai nghe có micrô tích hợp, thì micrô của tai nghe sẽ được sử dụng.

Các tính năng của RNN Amplifier Mod 1.0.0

MENU MOD của RNN Amplifier APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
RNN Amplifier MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải RNN Amplifier MOD + APK 1.0.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá RNN Amplifier APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, RNN Amplifier APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm RNN Amplifier Mod 1.0.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.0.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.0.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt RNN Amplifier Mod APK

Để tải xuống bản mod RNN Amplifier Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của RNN Amplifier.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt RNN Amplifier mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (8.6M) LINK DỰ PHÒNG

Tải RNN Amplifier v1.0.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

RNN Amplifier MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com