Tải Root Booster MOD + APK 4.0.9 (Mở khóa Premium)

Tải Root Booster MOD + APK 4.0.9 (Mở khóa Premium)
Tên Root Booster
Phát hành Dominik Nožka
Phiên bản 4.0.9
Chuyên mục Tools, Ứng dụng
Kích thước 2Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Root Booster mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 4.0.9. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Root Booster tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Root Booster 4.0.9 Mod APK

Root Booster Mod 4.0.9 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Root Booster từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Root Booster bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Root Booster APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Root Booster APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Root Booster mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Root Booster MOD + APK 4.0.9 (Mở khóa Premium)

Root booster dành cho người dùng root cần hiệu suất cao hơn để chạy các ứng dụng mượt mà không bị lag hoặc cho những người cần cải thiện thời lượng pin kém

Có nhiều ứng dụng tiết kiệm pin hoặc tăng hiệu suất, tuy nhiên Root Booster sử dụng các cài đặt đã được chứng minh nhất để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng áp dụng các cài đặt này với các chế độ cài sẵn đảm bảo tăng tốc độ, tăng pin hoặc tăng độ ổn định. Các chế độ này đạt được bằng cách áp dụng các cài đặt thích hợp cho các bộ phận chính của điện thoại. Dưới đây là một số giải thích về tác dụng cụ thể của Root Booster đối với CPU, RAM và hệ điều hành Android của bạn.

Chế độ ngủ đông (trình tối ưu hóa hệ điều hành Android)
Mỗi ứng dụng Android có thể có một hoặc nhiều dịch vụ. Chúng chạy ở chế độ nền và thường thực hiện một số loại tác vụ. Nhiều người nghĩ rằng khi họ tắt một ứng dụng, nó sẽ hoàn toàn ngừng tiêu hao pin và sức mạnh tính toán của bạn, nhưng điều đó không đúng. Ứng dụng vẫn có các dịch vụ đang chạy sau khi tắt và vẫn làm hao pin và sức mạnh tính toán. Mặt khác, nếu bạn cho một ứng dụng ngủ đông, nó sẽ dừng các dịch vụ của nó và ứng dụng không làm hao pin và sức mạnh tính toán của CPU nữa. Ngủ đông là cách tiết kiệm pin và tăng hiệu suất một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.
Root Booster sẽ tìm các ứng dụng ngốn pin và đòi hỏi hiệu suất cao rồi tự động cho chúng ngủ đông.

CPU (điều khiển bộ điều tốc bộ xử lý)
Bộ điều tốc là một trình điều khiển để điều chỉnh tần số CPU. Thống đốc quyết định tốc độ và thời điểm sẽ đạt được tần số CPU tối đa hoặc tối thiểu. Cài đặt đốc phù hợp giúp thiết bị của bạn tiết kiệm pin hơn, nhanh hơn và thậm chí là ổn định hơn. Tuy nhiên, việc quyết định thống đốc nào phù hợp là một chút khó khăn.
Root Booster có thể quyết định bạn nên sử dụng bộ điều chỉnh nào và tự động áp dụng bộ điều chỉnh phù hợp nhất cho chế độ đã chọn.

RAM (bộ nhớmanager)
Mỗi ứng dụng sử dụng VM heap cho dữ liệu và công việc của nó. Lý do chính để thay đổi kích thước heap VM là cải thiện độ ổn định. Nhiều ứng dụng lớn cần một lượng lớn bộ nhớ (VM heap) cho công việc của chúng. Nếu kích thước heap VM nhỏ hơn bộ nhớ được yêu cầu, nó sẽ gây ra sự cố ứng dụng (Lỗi hết bộ nhớ). Đặt kích thước heap là một nhiệm vụ khó khăn và không có hướng dẫn nào để thiết lập để có hiệu suất tốt hơn. Hiệu suất tốt hơn chỉ có thể đạt được bằng cách thử nghiệm.
Root booster sẽ kiểm tra RAM của bạn và thiết lập kích thước heap VM của bạn để có hiệu suất và độ ổn định tốt hơn.

Phiên bản mới dành cho người không sử dụngngười dùng đã root

Trình dọn dẹp hệ thống
Dọn dẹp các thư mục trống, hình thu nhỏ của thư viện và thùng rác ứng dụng đã gỡ cài đặt để tăng tốc
thiết bị và giải phóng bộ nhớ của bạn.

Chế độ ngủ đông
Chế độ ngủ đông vô hiệu hóa và đóng băng các ứng dụng chạy ẩn để cải thiện thời lượng pin
và thanh lọc thiết bị của bạn.

Bộ dọn dẹp bộ đệm
Mỗi ứng dụng tạo các tệp không cần thiết sử dụng thẻ SD hoặc dung lượng
bộ nhớ trong của bạn. Xóa các tệp bộ đệm bằng một lần nhấn để giải phóng dung lượng giúp bạn lấy lại
dung lượng lưu trữ, đồng thời tối ưu hóa và tăng tốc hệ thống Android của bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Root Booster đã được hàng nghìn người dùng chứng minh và có hệ thống sao lưu tự động,nhưng chúng tôi không có trách nhiệm làm hỏng thiết bị của bạn.

Các tính năng của Root Booster Mod 4.0.9

MENU MOD của Root Booster APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Root Booster MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Root Booster MOD + APK 4.0.9 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Root Booster APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Root Booster APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Root Booster Mod 4.0.9 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 4.0.9 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 4.0.9 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Root Booster Mod APK

Để tải xuống bản mod Root Booster Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Root Booster.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Root Booster mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (2Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Root Booster v4.0.9 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Root Booster MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com