Tải San Pio In The World MOD + APK 1.5 (Mở khóa Premium)

Tải San Pio In The World MOD + APK 1.5 (Mở khóa Premium)
Tên San Pio In The World
Phát hành DF Solution
Phiên bản 1.5
Chuyên mục Travel & Local, Ứng dụng
Kích thước 11M
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng San Pio In The World mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.5. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod San Pio In The World tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về San Pio In The World 1.5 Mod APK

San Pio In The World Mod 1.5 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc San Pio In The World từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod San Pio In The World bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của San Pio In The World APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng San Pio In The World APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải San Pio In The World mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải San Pio In The World MOD + APK 1.5 (Mở khóa Premium)

L’ App SAN PIO TRÊN THẾ GIỚI đã được tạo ra nhờ kinh nghiệm của những người giáo dân rất gần gũi với Thánh Pio của Pietrelcina, nhằm truyền đạt cho người hành hương mọi thứ vốn có của lãnh thổ San Giovanni Rotondo và cuộc sống thiên thần củaSaint, lịch sử của khu bảo tồn và tất cả những gì nằm gần khu bảo tồn và đặc biệt là cung cấp thông tin hữu ích về những gì được đến thăm (quốc gia đã chào đón Thánh Piô và hầu hết các quốc gia lân cận với các khu bảo tồn, nhà thờ, địa điểm khảo cổ và các công trình tuyệt vời củanghệ thuật được bảo tồn).
Đây là một công cụ hữu ích cho tất cả những người hành hương muốn tìm hiểu sâu hơn về lịch sử của một số quốc gia của Gargano.
Chúng tôi tin rằng ứng dụng này rất quan trọng, vì vậy những người hành hương sẽ khôngquên mất những nơi Thánh Pio Pietrelcina vừa viếng thăm, cả Gargano, để khi về nhà, anh ta sẽ biết rằng nó luôn ở bên anh ta để thông báo cho anh ta mọi việc xảy ra trong Thánh địa và những nơi khác.
Người thờ phượng sẽ có thể đọc, xem hình ảnh hoặc nghe các bài suy niệm của Thánh Pio bao gồm cả những gì đã viết về ngài, cuối cùng, họ sẽ được giúp đỡ để cầu nguyện (có nhiều lời cầu nguyện, tuần cửu nhật, chuỗi Mân Côi thánh được bao gồm trong ứng dụngđiều đó sẽ đồng hành cùng họ mỗi ngày khi họ trở về quê hương).
Đặc biệt, với Ứng dụng này, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:
– Lời chứng của các linh mục và giáo dân đã gần gũi với Người anh em bị kỳ thị;
– Cách đi đến tất cả các địa điểm trong và ngoài thánh địa;
– Tìm gì và làm thế nào để đến các quốc gia lân cận;
– Tin tức và video về Thánh địa, về bất kỳ sự kiện nào, lịch thánh lễ, mở và đóng cửa nơi thờ phượng;
– Để lại yêu cầu cầu nguyện bằng cách nhấn một nút đặc biệt sẽ được chuyển vào hộp thư của chúng tôi.
Bạn có thể làm tất cả điều này trong giờ nghỉ tại văn phòng, chờ đợitrên xe buýt, trên tàu hoặc thăm người thân trong bệnh viện khi khoa hiện đang đóng cửa để bác sĩ đến thăm.
Nó cũng chứa lời khuyên tận dụng thời gian có sẵn để đến thăm tất cả những nơi anh ấy đã sống và cưu mangra thừa tác vụ linh mục của mình, nơi ông ôm hôn Người yêu dấu của mình vào ngày 23 tháng 9 năm 1968 và nơi ông được chôn cất.
Chúng tôi cũng tin chắc rằng Ứng dụng này có thể truy cập dễ dàng và do đó, nó sẽ cho phép mọi người thưởng thức nội dung đa phương tiện (âm thanh, hình ảnh, video, vân vân. ).

Các tính năng của San Pio In The World Mod 1.5

MENU MOD của San Pio In The World APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
San Pio In The World MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải San Pio In The World MOD + APK 1.5 (Mở khóa Premium)

Đánh giá San Pio In The World APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, San Pio In The World APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm San Pio In The World Mod 1.5 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.5 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.5 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt San Pio In The World Mod APK

Để tải xuống bản mod San Pio In The World Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của San Pio In The World.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt San Pio In The World mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (11M) LINK DỰ PHÒNG

Tải San Pio In The World v1.5 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

San Pio In The World MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com