Tải SAS: Zombie Assault 4 Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 2.0.1 APK

Tải SAS: Zombie Assault 4 Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 2.0.1 APK
Tên SAS: Zombie Assault 4
Phát hành ninja kiwi
Phiên bản 2.0.1
Chuyên mục Action, Game
Kích thước 115Mb
Yêu cầu 4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game SAS: Zombie Assault 4 Hack & MOD APK phiên bản 2.0.1 vừa cập nhật. Hack SAS: Zombie Assault 4 vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của SAS: Zombie Assault 4 có dung lượng 115Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống SAS: Zombie Assault 4 APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download SAS: Zombie Assault 4 Mod 2.0.1 APK

Bạn đang tìm phiên bản SAS: Zombie Assault 4 Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD SAS: Zombie Assault 4 được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc SAS: Zombie Assault 4 trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của SAS: Zombie Assault 4 thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của SAS: Zombie Assault 4, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong SAS: Zombie Assault 4 cũng đều được mod mở khóa tất cả. SAS: Zombie Assault 4 MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải SAS: Zombie Assault 4 Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 2.0.1 APK

Tải Hack SAS: Zombie Assault 4 với APKSAI

SAS: Zombie Assault 4 Hack hiện tại đang là phiên bản 2.0.1 có dung lượng 115Mb. Nếu như với bản gốc SAS: Zombie Assault 4 APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản SAS: Zombie Assault 4 Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí SAS: Zombie Assault 4 mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

SAS: Zombie Assault 4 MOD APK mới nhất 2023

Thanh trừng xác sống!Súng và áo giáp có thể nâng cấp tuyệt vời, kỹ năng đẳng cấp độc đáo và co-op 4 người chơi!Chơi game bắn súng zombie khốc liệt nhất trên thiết bị di động, từ các nhà sản xuất Bloons TD 5.

Một đợt bùng phát vi-rút trên một hành tinh xuyên liên bang xa xôi giải phóng nỗi kinh hoàng từ quá khứ của nhân loại. Một đám thây ma mạnh mẽ, đang phát triển nhanh chóng đe dọa đến sự tồn tại của loài người và những kẻ duy nhất có khả năng chống trả là lực lượng đặc biệt có kỹ năng cao, được trang bị vũ khí cao của SAS. Chọn từ 3 lớp nhân vật, tối đa hóa cây kỹ năng có thể tùy chỉnh hoàn toàn và chọntừ hàng trăm mảnh vũ khí và áo giáp để xây dựng anh hùng tiêu diệt zombie cuối cùng. Chơi các cấp độ năng động, đầy thử thách trong chế độ một người chơi hoặc 4 người chơi hợp tác và mang đến cho nền văn minh bị tàn phá của chúng ta niềm hy vọng cuối cùng.

HÀNH ĐỘNG MẠNH MẼ
Những thây ma tràn ngập màn hình, nổ tung thành từng mảnh dưới làn đạn của bạn. Mỗi loại trong số 17 loại thây ma độc đáo đều có các đòn tấn công và hành vi đặc biệt, đồng thời chúng có thể tiến hóa – thể hiện những sức mạnh mới đáng sợ khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Và ngay khi bạn nghĩ rằng mình đã đánh bại tất cả, những tên trùm thây ma man rợ sẽ săn lùng bạn, nôn mửa ra ngoàisâu axit hoặc tấn công bạn trong cơn thịnh nộ. Tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của họ khi bạn dẫn dắt hành động trên 7 bản đồ theo cốt truyện với các điều kiện chiến thắng khác nhau.

HỢP TÁC 4 NGƯỜI CHƠI BẤT NGỜ
Đấu nhanh với tối đa 3 người chơi khác có cùng cấp độ và sử dụng chế độ tùy chỉnhkỹ năng và vũ khí do tất cả người chơi lựa chọn để tạo thành một đội cứu hỏa hiệu quả. Phối hợp các vị trí đặt tháp pháo tự động, sức mạnh dọn phòng cấp cao như Đội tấn công, Bắn phá trên không và Thuốc giải độc Zombie, đồng thời di chuyển các đối tượng vật lý để tạo chỗ ẩn nấp tạm thời trong khi bạn sơn căn phòng màu đỏ.

NHIỀU LỢI ÍCH sử thi
Hơn 160 khẩu súng và áo giáp đáng kinh ngạc được khóa chặt bên trong những chiếc tủ sắt ngày càng quý hiếm mà bạn có thể tìm thấy trong những căn phòng bí mật hoặc trên xác kẻ thù của mình. Trang bị của bạn bao gồm một khẩu súng lục và hai vũ khí loại súng trường – chọn từ các loại súng tiểu liên bắn nhanh,súng săn tàn khốc, súng trường tấn công sát thương cao, súng máy tàn bạo, súng phun lửa, súng phóng tên lửa, súng sét, v. v. Trang bị áo giáp để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vật lý, nhiệt và hóa học, sau đó bổ sung kho vũ khí của bạn bằng tháp pháo tự động, lựu đạn và đạn đặc biệt có sức sát thương cao để xé xác xác sống trước khi chúng xé xác bạn.

Game nhập vai TUYỆT VỜI-NÂNG CẤP PHONG CÁCH
Mỗi lớp Assault, Medic và Heavy Gunner đều có các cây nâng cấp độc đáo, cung cấp cho mỗi nhân vật 19 kỹ năng để tùy chỉnh. Hàng trăm khẩu súng và áo giáp có nhiều cấp độ và phiên bản ĐỎ mạnh mẽ khi bạn đạt cấp độ cao. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung các phần bổ trợ mạnh mẽ cho súng và trang bị của mình để tăng cường các thuộc tính cốt lõi như sát thương và tốc độ bắn, đồng thời có thể cải thiện thời gian nạp đạn, chống sát thương và hồi máu.

Tải xuống miễn phí và chơi SAS: ZombieAssault 4 ngay bây giờ!

Xin lưu ý: SAS: Zombie Assault 4 được tải xuống và chơi miễn phí (ngoài internet, nhà mạng, dữ liệu, thiết bị và các dịch vụ khác mà người chơi chịu trách nhiệm tài chính), nhưng một số trongvật phẩm -game có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong phần cài đặt của thiết bị.
SAS: Zombie Assault 4 được khuyến nghị cho người chơi từ 12 tuổi trở lên và bạo lực giả tưởng, trò đùa và máu xác sống sẽ được loại bỏmong đợi với chủ đề sinh tồn. Chúng tôi đã thêm cài đặt “Máu me” trên màn hình Tùy chọn dành riêng cho những người chơi nhỏ tuổi hoặc nhạy cảm và điều này sẽ loại bỏ cảnh máu me và giẻ rách khi Gore bị Tắt.

Tính năng Hack + MOD của SAS: Zombie Assault 4 APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt SAS: Zombie Assault 4 APK 2.0.1 Hack Mod

Để tải xuống bản mod SAS: Zombie Assault 4 Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của SAS: Zombie Assault 4.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt SAS: Zombie Assault 4 mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (115Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải SAS: Zombie Assault 4 v2.0.1 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

SAS: Zombie Assault 4 MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com