Tải ScoreCenter Live : All sports MOD + APK 6.5.4 (Mở khóa Premium)

Tải ScoreCenter Live : All sports MOD + APK 6.5.4 (Mở khóa Premium)
Tên ScoreCenter Live : All sports
Phát hành T-on Network
Phiên bản 6.5.4
Chuyên mục Sports, Ứng dụng
Kích thước 41Mb
Yêu cầu 6.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng ScoreCenter Live : All sports mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 6.5.4. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod ScoreCenter Live : All sports tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về ScoreCenter Live : All sports 6.5.4 Mod APK

ScoreCenter Live : All sports Mod 6.5.4 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc ScoreCenter Live : All sports từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod ScoreCenter Live : All sports bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của ScoreCenter Live : All sports APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng ScoreCenter Live : All sports APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải ScoreCenter Live : All sports mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải ScoreCenter Live : All sports MOD + APK 6.5.4 (Mở khóa Premium)

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bạn cập nhật thông tin thể thao trên khắp thế giới?
ScoreCenter LIVE cho phép bạn cập nhật các trận đấu thể thao mọi lúc, mọi nơi. Từ những môn thể thao phổ biến nhất như bóng đá, bóng chày và bóng rổ, đến bóng đá, khúc côn cầu trên băng và thậm chí cả đua xe công thức 1. Đừng bỏ lỡ ScoreCenter LIVE, “ứng dụng thể thao tất cả trong một” hỗ trợ hơn chín môn thể thao vàhơn 100 giải đấu và liên đoàn.

1. Tất cả mọi thứ bạn muốn biết về một trận đấu!
ScoreCenter sẽ cho phép bạn biết thông tin chi tiết và chi tiết của các trận đấu thể thao.
Thông tin chi tiết về thể thao do ScoreCenter cung cấp bao gồm thông tin cơ bản như cầu thủ ghi bàn, tỷ lệ chiếm bóng, số lượt sút cho đến thông tin nâng cao hơn như cầu thủlựa chọn/thay thế và hình thành. Chức năng “điểm số hộp” cho phép bạn kiểm tra thành tích của đội và cầu thủ trong thời gian thực trong các trận đấu thể thao. Đối với những người hâm mộ không thể đến sân vận động, ScoreCenter là điều tuyệt vời tiếp theo và đối với những người có mặt tại sân vận động, nó sẽ khiến trải nghiệm trở nên thú vị hơn.

2. Đó là tất cả về tinh thần đồng đội!
Trò chơi luôn thú vị hơn rất nhiều với một số công ty!Bạn sẽ không bao giờ xem trận đấu một mình khi được kết nối với ScoreCenter. Sử dụng chức năng “Hỗ trợ đội của bạn” để xem dự đoán trận đấu và chia sẻ thông tin. Tìm những người hâm mộ khác và cùng nhau hỗ trợ đội của bạn!Hãy dùng thử chức năng “Dự đoán trận đấu”.

3. Nhận thông báo về tin tức trò chơi!
Không cần phải kiểm tra lại nhiều lần để biết điểm số cuối cùng đó. Chức năng thông báo của ScoreCenter tạo một bản tóm tắt lịch thi đấu, tin tức và kết quả quan trọng, đồng thời thông báo cho bạn ngay khi có thông tin mới.

4. Nhận nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội!
Giờ đây, bạn không cần phải đăng nhập vào mạng xã hội để xem các nguồn cấp dữ liệu mới về thể thao. Kênh truyền thông xã hội của ScoreCenter cho phép bạn xem các nguồn cấp tin tức trên mạng xã hội về các đội yêu thích của mình ở cùng một nơi.

5. Hơn 100 môn thể thao và giải đấu
Các môn thể thao chính mà “ScoreCenter LIVE” hỗ trợ như hình bên dưới.
: Bóng đá, Bóng chày, Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng bầu dục, Khúc côn cầu trên băng, Quần vợt, Đánh gôn, Công thức 1
Các bổ sung mới sẽ được thực hiện trong tương lai. Nếu có một môn thể thao hoặc giải đấu mà bạn muốn xem được thêm vào ScoreCenter, hãy gửi e-mail đến trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Các tính năng của ScoreCenter Live : All sports Mod 6.5.4

MENU MOD của ScoreCenter Live : All sports APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
ScoreCenter Live : All sports MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải ScoreCenter Live : All sports MOD + APK 6.5.4 (Mở khóa Premium)

Đánh giá ScoreCenter Live : All sports APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, ScoreCenter Live : All sports APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm ScoreCenter Live : All sports Mod 6.5.4 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 6.5.4 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 6.5.4 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt ScoreCenter Live : All sports Mod APK

Để tải xuống bản mod ScoreCenter Live : All sports Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của ScoreCenter Live : All sports.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt ScoreCenter Live : All sports mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (41Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải ScoreCenter Live : All sports v6.5.4 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

ScoreCenter Live : All sports MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com