Tải Screen Recorder with Audio MOD + APK 1.31 (Mở khóa Premium)

Tải Screen Recorder with Audio MOD + APK 1.31 (Mở khóa Premium)
Tên Screen Recorder with Audio
Phát hành netroz
Phiên bản 1.31
Chuyên mục Ứng dụng, Video Players & Editors
Kích thước 4.9M
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Screen Recorder with Audio mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.31. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Screen Recorder with Audio tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Screen Recorder with Audio 1.31 Mod APK

Screen Recorder with Audio Mod 1.31 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Screen Recorder with Audio từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Screen Recorder with Audio bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Screen Recorder with Audio APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Screen Recorder with Audio APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Screen Recorder with Audio mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Screen Recorder with Audio MOD + APK 1.31 (Mở khóa Premium)

Cho dù bạn đang tìm ứng dụng ghi màn hình hay ứng dụng ghi trò chơi để chụp/ghi lại màn hình và quay video trò chơi – quá trình tìm kiếm của bạn sẽ kết thúc tại đây. Trình ghi màn hình hoặc Trình ghi trò chơi là một ứng dụng ổn định, chất lượng cao dành cho Android giúp bạn quay video HD mượt mà và rõ ràng với âm thanh bên ngoài. Bạn có thể dễ dàng ghi lại các hướng dẫn bằng video HD, cuộc gọi video và video thậm chí không thể tải xuống. Nếu bạn là người nghiện trò chơi, bạn cũng có thể ghi lại màn hình trong khi chơi trò chơi yêu thích của mình trong thời gian không giới hạn.
Trong ứng dụng này, bạn có thể ghi lại màn hình mà không có hình mờ và không có độ trễ. Các video clip bạn tạo sẽ tự động được lưu vào thư viện. Bạn có thể tạm dừng/tiếp tục ghi và xóa chúng khỏi điện thoại của mình để giải phóng dung lượng ổ đĩa.
Tính năng:
– Vị trí lưu trữ thay thế: bộ nhớ trong/thẻ SD
– Ghi lại quá trình chơi trò chơi bằngâm thanh bên ngoài
– Không có hình mờ & Không có độ trễ khi quay
– Thời lượng ghi không giới hạn
– Tạm dừng/tiếp tục ghi
– Quay video màn hình có hoặc không có âm thanh bên ngoài
– Quay màn hình ở mức cao hoặc thấpchất lượng
Sắp ra mắt:
– Công cụ chỉnh sửa video (cắt, xén, làm chậm, tăng tốc)
Ứng dụng Trình ghi trò chơi hoặc Trình ghi màn hình của Netroz cũng có một trình tổ chức video tích hợp. Bạn có thể xem các video đã ghi trong trình tổ chức đó. Xóa hoặc đổi tên bất kỳ video nào để thuận tiện cho bạn.
Ứng dụng Trình ghi trò chơi này hỗ trợ ghi trò chơi với chất lượng cao. Bạn có thể quay video trong khi chơi trò chơi yêu thích của mình trong thời gian không giới hạn và tạo niềm vui với bạn bè.
Ứng dụng Trò chơi hoặc Trình ghi màn hình cũng cho phép bạn chia sẻ các video đã quay với bất kỳ ai bạn muốn. Nhấn vào nút chia sẻ và bạn sẽ có tất cả tùy chọn chia sẻ do hệ điều hành Android của mình cung cấp.
Hãy tận hưởng tất cả các tính năng tuyệt vời này của Trình ghi màn hình cũng như ứng dụng Trình ghi trò chơi và giữ liên lạc để biết thêm thông tin cập nhật.

Các tính năng của Screen Recorder with Audio Mod 1.31

MENU MOD của Screen Recorder with Audio APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Screen Recorder with Audio MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Screen Recorder with Audio MOD + APK 1.31 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Screen Recorder with Audio APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Screen Recorder with Audio APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Screen Recorder with Audio Mod 1.31 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.31 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.31 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Screen Recorder with Audio Mod APK

Để tải xuống bản mod Screen Recorder with Audio Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Screen Recorder with Audio.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Screen Recorder with Audio mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (4.9M) LINK DỰ PHÒNG

Tải Screen Recorder with Audio v1.31 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Screen Recorder with Audio MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com