Tải Shnet MOD + APK 3.1 (Mở khóa Premium)

Tải Shnet MOD + APK 3.1 (Mở khóa Premium)
Tên Shnet
Phát hành Appbites
Phiên bản 3.1
Chuyên mục Education, Ứng dụng
Kích thước 53Mb
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Shnet mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 3.1. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Shnet tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Shnet 3.1 Mod APK

Shnet Mod 3.1 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Shnet từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Shnet bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Shnet APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Shnet APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Shnet mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Shnet MOD + APK 3.1 (Mở khóa Premium)

Shnet” sẽ đóng vai trò như một công cụ học tập để cung cấp thông tin cho thanh thiếu niên Kosovo về giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản và các thông tin liên quan khác về các chủ đề tương tự. Thông qua ứng dụng này, người dùng sẽ có cơ hội nâng cao hơn nữa kiến ​​thức của mình về giáo dục giới tính toàn diện và các vấn đề liên quan đến chủ đề này.

Shnet bao gồm bốn (4) thành phần chính: Học, Chơi, Theo dõi kinh nguyệt vàTrò chuyện. Thông qua thành phần “Tìm hiểu”, người dùng sẽ có cơ hội nhận được thông tin tốt hơn về các chủ đề sau: Giải phẫu, Sức khỏe tình dục, Hiểu bản thân, Các mối quan hệ lành mạnh, Bạn có biết. nnHơn nữa, người dùng ứng dụng cũng có thể chọn đọcvề các chủ đề thông qua trò chơi roulette trong thành phần “Chơi”. Ngoài những điều đã đề cập trước đó, các cô gái và phụ nữ có thể theo dõi kinh nguyệt của mình thông qua thành phần “Theo dõi kinh nguyệt”.

Các tính năng của Shnet Mod 3.1

MENU MOD của Shnet APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Shnet MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Shnet MOD + APK 3.1 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Shnet APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Shnet APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Shnet Mod 3.1 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 3.1 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 3.1 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Shnet Mod APK

Để tải xuống bản mod Shnet Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Shnet.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Shnet mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (53Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Shnet v3.1 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Shnet MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com