Tải Shopping List Watch MOD + APK 1.6.5 (Mở khóa Premium)

Tải Shopping List Watch MOD + APK 1.6.5 (Mở khóa Premium)
Tên Shopping List Watch
Phát hành Cyrille Mouret
Phiên bản 1.6.5
Chuyên mục Shopping, Ứng dụng
Kích thước
Yêu cầu 4.3
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Shopping List Watch mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.6.5. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Shopping List Watch tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Shopping List Watch 1.6.5 Mod APK

Shopping List Watch Mod 1.6.5 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Shopping List Watch từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Shopping List Watch bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Shopping List Watch APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Shopping List Watch APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Shopping List Watch mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Shopping List Watch MOD + APK 1.6.5 (Mở khóa Premium)

Phiên bản miễn phí: https://play. google. com/store/apps/details?id=wearapplication. cyrille. shoppinglistwear. free&hl=en

Shopping List Watch là một ứng dụng giúp việc chỉnh sửa danh sách mua sắm của bạn dễ dàng hơn vànhanh hơn. Chức năng Đồng hồ hiển thị danh sách của bạn trực tiếp từ Điện thoại thông minh đến đồng hồ, giúp bạn rảnh tay khi mua sắm.

Đồng hồ Danh sách Mua sắm có điểm đặc biệt là tự động phân loại các mặt hàng của bạn theo bộ phận. Lần đầu tiên chỉ cần chỉ ra rằng một sản phẩm như vậy tương ứng với một bộ phận như vậy là đủ và sau đó nó sẽ ghi nhớ bài viết đó tương ứng với nội dung gì. Danh sách mua sắm của bạn sau đó sẽ được sắp xếp theo bộ phận.

Không còn phải đi lại trong cửa hàng nữa!

Và nếu một bộ phận không tồn tại trong danh sách đề xuất, đừng bận tâm!Danh sách mua sắm Watch sẽ cho phép bạn tạo phần của riêng mình bằng trình chỉnh sửa của nó. Sau đó, bạn có thể đặt tên, tạo biểu tượng và xác định màu bán kính.

Bạn sẽ thấy, việc làm này khá thú vị.

Đây không phải là điểm đặc biệt duy nhất của Xem danh sách mua sắm. Trong quá trình mua hàng, bạn sẽ có thể nhập giá của các mặt hàng trực tiếp trên đồng hồ hoặc Điện thoại thông minh của mình. Tại sao bạn lại nói với tôi!Vâng vì hai lý do. Một để biết trước tổng số tiền mua hàng hiện tại của bạn. Mặt khác, để thiết lập sự theo dõi diễn biến giá của từng sản phẩm.
Để thực hiện việc này, ứng dụng sẽ hiển thị (khi bạn nhấn biểu tượng phía trước tên sản phẩm) biểu đồ về các giao dịch mua trước đó của bạn. Biểu đồ này cho phép bạn, bằng cách chọn một thanh, biết giá của sản phẩm, ngày mua và nơi mua.

Thuận tiện để biết cửa hàng nào cung cấp giá tốt nhất!

Theo dõi danh sách mua sắm cung cấp các công cụ khác, chẳng hạn như khả năng kiểm tra mặt hàng của bạn khi bạn mua.
Chỉ cần chọn tên củasản phẩm và mặt hàng đó sẽ chuyển sang màu đen để biểu thị rằng bạn đã mua nó.
Sau đó, hệ thống sẽ đếm để biết số lượng mặt hàng còn lại cần mua. Bạn cũng có tùy chọn chỉnh sửa trực tiếp tổng số lần mua hàng của mình nếu bạn bận tâm đánh dấu giá của từng sản phẩm. Tất nhiên, bạn có thể lưu ý giá của mặt hàng bạn quan tâm và chỉnh sửa số tiền sau đó.
Tổng số tiền xuất hiện trong lịch sử danh sách sẽ là số tiền bạn đã chỉnh sửa.

Tôi hy vọng bạn thích ứng dụng này và giúp việc mua sắm của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn gặp lỗi hoặc nếu bạn có ý tưởng cải tiến hay thậm chí bạn muốn chia sẻ trải nghiệm của mình khi sử dụng ứng dụng này, đừng ngần ngại cho tôi biết.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ.

Các tính năng của Shopping List Watch Mod 1.6.5

MENU MOD của Shopping List Watch APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Shopping List Watch MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Shopping List Watch MOD + APK 1.6.5 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Shopping List Watch APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Shopping List Watch APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Shopping List Watch Mod 1.6.5 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.6.5 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.6.5 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Shopping List Watch Mod APK

Để tải xuống bản mod Shopping List Watch Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Shopping List Watch.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Shopping List Watch mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD () LINK DỰ PHÒNG

Tải Shopping List Watch v1.6.5 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Shopping List Watch MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com