Tải Sidhdha Medicine in Tamil MOD + APK 18 (Mở khóa Premium)

Tải Sidhdha Medicine in Tamil MOD + APK 18 (Mở khóa Premium)
Tên Sidhdha Medicine in Tamil
Phát hành Sudhakar_Kanakaraj
Phiên bản 18
Chuyên mục Health & Fitness, Ứng dụng
Kích thước 9Mb
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Sidhdha Medicine in Tamil mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 18. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Sidhdha Medicine in Tamil tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Sidhdha Medicine in Tamil 18 Mod APK

Sidhdha Medicine in Tamil Mod 18 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Sidhdha Medicine in Tamil từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Sidhdha Medicine in Tamil bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Sidhdha Medicine in Tamil APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Sidhdha Medicine in Tamil APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Sidhdha Medicine in Tamil mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Sidhdha Medicine in Tamil MOD + APK 18 (Mở khóa Premium)

‘Tôi nghĩ vậy. உய஠ர் வளர்த்தேனே!’Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​​​của mình. bạn biết đấy. வளர்க ச஠த்த மருத்துவம்.

ச஠த்தா மருந்து பத்க Bạn có thể làm điều đó Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​​​của mình. மருந்த஠ன் தாக்கம் மெதுவாகவும் நீண்ட காலமாகவ ும் இருக்கும். bạn có thể làm điều đó và bạn có thể làm điều đó. இன்றைய வளர்ந்த நாடுகள஠ல் மக்கள் ஒரு காலத்த஠ Bạn có thể làm điều đó với một người khác Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Bạn có thể làm điều đó. இப்பட஠ப் பட்ட ச஠த்த மருத்துவ நூல்களைப் ப஠ன் Bạn có thể làm được điều đó துவக் குற஠ப்புகளை நாங்கள் ட஠ஜ஠ட்டல் தொழ஠ல் ந ுட்பத்த஠ல் வெள஠ய஠டுவத஠ல் பெருமை கொள்க஠றோம்.

‘நோயற்ற வாழ்வே குறைவற்ற செல்வம்’ என்ற ச஠ந்தன Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng. ய஠லும் அவச஠யம் இருக்க வேண்ட஠ய மருத்துவக் குற bạn biết đấy. Bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng. ்.

Các bạn thân mến, đây là một ứng dụng Android để chúng tôi giới thiệu một trong những loại thuốc cổ xưa tuyệt vời của chúng tôi, Thuốc Sidhdha (Sidda, Siddha, Sidha). Ứng dụng này có những lời khuyên về Sidhdha cho mỗi chúng ta. Bạn có thể duyệt nó theo bộ phận cơ thể, vấn đề cơ thể bạn đang gặp phải hoặc thậm chí theo các sản phẩm thuốc bạn mang theo.

Bạn cũng có thể tìm kiếm theo từ tamil để tìm mẹo dùng thuốc để bạn đọc.

Giờ đây, nó có gần 7000 lời khuyên về sức khỏe cho tất cả mọi người trong chúng ta, bạn cũng có thể chia sẻ những lời khuyên này trên Mạng xã hội hoặc với thiết bị Android của bạn bè bằng cách nhấn vào mẹo.

Xin lưu ý, về cơ bản ứng dụng này làbộ sưu tập các tài liệu tham khảo Sidhdha khác nhau trên internet công cộng, sách và các chuyên gia tư vấn về Y học Siddha. Do đó, tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ nguyên nhân nào của quy trình được đưa ra trong ứng dụng. Đây là tài liệu tham khảo có mục đích chung cho tất cả mọi người chúng ta, không nên điều trị nếu không có sự cho phép của Siddha hoặc bác sĩ vi lượng đồng căn hoặc Allopathy.

Bạn của chúng tôi, Ramesh, đã gọi cho tôi để thông báo rằng công ty của anh ấy đang bảo quản các loại thuốc Sidhdha đích thực như vậyvà giúp đỡ hàng nghìn người thông qua Siddha mà không có tác dụng phụ. Quan tâm, vui lòng tham khảo www. medisidh. in để biết thêm chi tiết.

Các tính năng của Sidhdha Medicine in Tamil Mod 18

MENU MOD của Sidhdha Medicine in Tamil APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Sidhdha Medicine in Tamil MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Sidhdha Medicine in Tamil MOD + APK 18 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Sidhdha Medicine in Tamil APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Sidhdha Medicine in Tamil APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Sidhdha Medicine in Tamil Mod 18 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 18 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 18 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Sidhdha Medicine in Tamil Mod APK

Để tải xuống bản mod Sidhdha Medicine in Tamil Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Sidhdha Medicine in Tamil.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Sidhdha Medicine in Tamil mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (9Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Sidhdha Medicine in Tamil v18 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Sidhdha Medicine in Tamil MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com