Tải Skilltree Saga Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 3.82 APK

Tải Skilltree Saga Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 3.82 APK
Tên Skilltree Saga
Phát hành Headup
Phiên bản 3.82
Chuyên mục Game, Role Playing
Kích thước
Yêu cầu 2.3
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Skilltree Saga Hack & MOD APK phiên bản 3.82 vừa cập nhật. Hack Skilltree Saga vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Skilltree Saga có dung lượng khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Skilltree Saga APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Skilltree Saga Mod 3.82 APK

Bạn đang tìm phiên bản Skilltree Saga Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Skilltree Saga được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Skilltree Saga trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Skilltree Saga thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Skilltree Saga, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Skilltree Saga cũng đều được mod mở khóa tất cả. Skilltree Saga MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Skilltree Saga Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 3.82 APK

Tải Hack Skilltree Saga với APKSAI

Skilltree Saga Hack hiện tại đang là phiên bản 3.82 có dung lượng . Nếu như với bản gốc Skilltree Saga APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Skilltree Saga Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Skilltree Saga mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Skilltree Saga MOD APK mới nhất 2023

Skilltree Saga là game nhập vai thông thường đầu tiên có các Yếu tố giống Rogue trong Aventurien – thế giới của The Dark Eye.
Chọn chủng tộc của bạn là người, yêu tinh hoặc người lùn và chiến đấu với các đối thủ được tạo ngẫu nhiên trong tối đa 100 màn chơi sâu với vô số kỹ năng,mà bạn có thể thăng tiến và nâng cao.

Cốt truyện

Một đàn ork và yêu tinh độc ác do Kẻ thống trị bóng tối Sargul lãnh đạo đang bao vây thành phố Griffonford.
Để làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn, người yêu dấu của bạn, con gái của Nam tước Griffontrue, đã bị bắt cóc và bạn đang cố gắng truy đuổi một cách tuyệt vọng. Sau khi được giải cứu khỏi cuộc phục kích của một nhóm yêu tinh bởi một bậc thầy của Hiệp sĩ nguyên tố bí ẩn, bạn có cơ hội tuyệt vời để trở thành một phần của hội liên minh này.
Sau quá trình huấn luyện chuyên sâu, bạn có nhiệm vụ đánh bại sinh vật nham hiểm đósắp tăng số lượng của chúng một cách không thương tiếc để chiếm Aventuria.

Thúc đẩy các Nguyên tố giống Rogue

Quái vật và kho báu được tạo ra ngẫu nhiên đang chờ đợi Hiệp sĩ Nguyên tố dũng cảm ở vùng đất hoang dã của Griffonford.
Cướp bóc vô số trang bị mà bạn phải trang bị để nâng cấpcác thuộc tính của bạn như Sức mạnh, Sự thông minh hoặc Tư chất.
Trên quảng trường chợ, bạn có thể mua hoặc bán thiết bị. Sử dụng các bình thuốc thiên văn để bổ sung Năng lượng vũ trụ của bạn hoặc đầu tư kim cương để mua những bình thuốc hữu ích hơn nữa.

Đấu tay đôi theo vòng

Các phương pháp được cân nhắc kỹ lưỡng là bắt buộc để chiến đấu chống lại sinh vật độc ác!Chọn từ nhiều kỹ năng khác nhau, gây sát thương cho kẻ thù của bạn bằng phép thuật gió và nước hoặc khiến chúng phải quỳ gối bằng phép thuật lửa mạnh mẽ. Bạn sẽ cần những thứ đó khi bạn bắt gặp lũ ork và yêu tinh. Đối thủ của bạn cũng biết cách đánh trả. Họ sử dụng các kỹ năng để làm cho họ mạnh mẽ hơn, cứng rắn hơn. Chúng làm suy yếu các thuộc tính của bạn hoặc giáng cơn mưa nguy hiểm xuống nhà thám hiểm.

Cây kỹ năng với vô số phép thuật của các Hiệp sĩ nguyên tố
Bạn bắt đầu với tư cách là một nhà thám hiểm vô danh và chọn chủng tộc của mình là người, yêu tinh hoặc người lùn. Trong các cuộc xung đột của bạn chống lại sinh sản độc ác, bạn sẽ có được kinh nghiệm để ngày càng mạnh mẽ hơn. Thông qua việc tăng cấp, bạn sẽ thu thập Điểm Phiêu lưu để nâng cao kỹ năng của mình và học các phép thuật mới.

Các ngục tối sâu đầy thử thách lên tới 100 cấp độ, theo phong cách Rogue!

Chọn giữa các cuộc phiêu lưu khác nhau mà bạn sẽ cố gắng thành thạo. Trên nhiều màn chơi, bạn sẽ chạm trán với những kẻ thù nguy hiểm và bạn có thể tìm thấy những chiếc rương kho báu lấp lánh hoặc đài phun nước chữa bệnh. Đôi khi, bạn sẽ bắt gặp một thương nhân yêu tinh mờ ám, kẻ sẽ bán cho bạn những món đồ trên hành trình rắc rối của bạn. Nếu bạn thất bại trong nhiệm vụ của mình, bạn sẽ phải bắt đầu lại, nhưng trở nên có kinh nghiệm hơn. Chỉ những người hùng mạnh nhất mới có thể thách thức những tên trùm hạng nặng và có thể làm cho tên tuổi của họ bất tử như một anh hùng trong sảnh đường danh vọng.

———————————————–
Hỗ trợ máy tính bảng!

Theo dõi chúng tôi trên Twitter, Facebook và Instagram:
www. facebook. com/HeadupGames
www. twitter. com/headupgames
www. instagram. com/headupgames

Nếu bạn gặp sự cố với trò chơi hoặc nếu bạn có phản hồi, hãy gửi cho chúng tôiemail: support@headupgames. com

Tính năng Hack + MOD của Skilltree Saga APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Skilltree Saga APK 3.82 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Skilltree Saga Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Skilltree Saga.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Skilltree Saga mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD () LINK DỰ PHÒNG

Tải Skilltree Saga v3.82 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Skilltree Saga MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com