Tải Smartkarma MOD + APK 1.5.8 (Mở khóa Premium)

Tải Smartkarma MOD + APK 1.5.8 (Mở khóa Premium)
Tên Smartkarma
Phát hành Smartkarma Innovations Pte Ltd
Phiên bản 1.5.8
Chuyên mục Finance, Ứng dụng
Kích thước 34Mb
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Smartkarma mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.5.8. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Smartkarma tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Smartkarma 1.5.8 Mod APK

Smartkarma Mod 1.5.8 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Smartkarma từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Smartkarma bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Smartkarma APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Smartkarma APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Smartkarma mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Smartkarma MOD + APK 1.5.8 (Mở khóa Premium)

Smartkarma là một mạng lưới nghiên cứu đầu tư toàn cầu, bao gồm các Nhà cung cấp thông tin chi tiết độc lập, những người sản xuất, quản lý và xuất bản nghiên cứu không thiên vị cho các nhà đầu tư tổ chức. Bằng cách kết nối các nhà đầu tư tổ chức và Nhà cung cấp thông tin chi tiết độc lập, chúng tôi đã tạo ra một mạng lưới mang lại khả năng tạo ra ý tưởng, cuộc trò chuyện và kết nối chất lượng.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG
– Nền tảng và ứng dụng của Smartkarma thay đổi mạnh mẽ tính kinh tế của việc sử dụng nghiên cứu độc lậpcho các nhà đầu tư tổ chức toàn cầu.

Bên mua
– Giải pháp đăng ký một lần: Truy cập không giới hạn vào tất cả Thông tin chi tiết và công cụ trên nền tảng với mức giá cạnh tranh, được xác định bởi mức độ tương tác mong muốn của bạn với Nhà cung cấp thông tin chi tiết. Bạn không còn cần phải thực hiện các đánh giá giá trị phức tạp trên các phần nghiên cứu riêng lẻ hoặc các nhà cung cấp nghiên cứu riêng lẻ.
– Thông tin chi tiết khác biệt: Thông tin chi tiết của chúng tôi bao gồm các ngành dọc ít được đại diện bởi nghiên cứu thị trường chính thống, chẳng hạn như theo hướng sự kiện, IPO và vốn hóa nhỏ/trung bình.
– Tuân thủ MiFID II: Smartkarma cung cấp bảng điều khiển tiêu thụ và tuân thủ chuyên dụng đi sâu vào việc sử dụng và phân tích. Dễ dàng đáp ứng nhu cầu báo cáo của bạn, thực hiện kiểm toán chi tiết và giảm rủi ro theo quy định.

Nhà cung cấp thông tin chi tiết
– Thông tin chi tiết theo nhu cầu: Mức độ phù hợp được điều khiển bởi những gì mạng cho là có thể hành động/có liên quan tại bất kỳ thời điểm nàokịp thời, đảm bảo Thông tin chi tiết thực sự có giá trị đối với mạng.
– Tương tác xác thực: Nền tảng cho phép có sự khác biệt về quan điểm, câu hỏi và nhận xét giữa tất cả các thành viên trong mạng và tương tác sâu hơn thông qua Dịch vụ cao cấp.
– Bằng khen-Bồi thường dựa trên: Nhà cung cấp thông tin chi tiết được thưởng dựa trên Giá trị được định lượng thêm vào mạng, được tính toán bằng thuật toán đánh giá mức độ tương tác và cộng tác tổng thể của họ.

TÍNH NĂNG CHÍNH
– Thông tin chi tiết cập nhật từng phút về bạnđầu ngón tay
– Khóa để lưu Thông tin chi tiết để đọc sau (ngay cả khi bạn ngoại tuyến)
– Cộng tác thông qua các cuộc thảo luận công khai và tin nhắn riêng khuyến khích trò chuyện
– Danh sách theo dõi và thông báo phù hợp để bạn không bao giờ bỏ lỡ Thông tin chi tiết có liên quan
>- Đăng nhập nhiều thiết bị cho phép truy cập đa nền tảng
– Danh mục nhà cung cấp thông tin chi tiết, cho phép bạn tìm và kết nối với các chuyên gia nghiên cứu

DANH MỤC INSIGHT PHỔ BIẾN
– Phân tích công ty mua/bán từ dưới lên có chiến thuật
– Phân tích dựa trên dữ liệu về Hoạt động ECM (IPO & Vị trí)
– Các tình huống đặc biệt: Sáp nhập và Mua lại, công ty con, kinh doanh chênh lệch giá chiết khấu, giá trị tương đối, v. v.
– Ghi chú chuyên đề về lĩnh vực có thể hành động
– Chéophân tích kinh tế vĩ mô và phân bổ tài sản loại tài sản
– Phân tích những trò tai quái về quản trị và kế toán

Các tính năng của Smartkarma Mod 1.5.8

MENU MOD của Smartkarma APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Smartkarma MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Smartkarma MOD + APK 1.5.8 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Smartkarma APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Smartkarma APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Smartkarma Mod 1.5.8 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.5.8 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.5.8 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Smartkarma Mod APK

Để tải xuống bản mod Smartkarma Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Smartkarma.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Smartkarma mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (34Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Smartkarma v1.5.8 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Smartkarma MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com