Tải Snaappy - AR Social Network MOD + APK 1.5.855 (Mở khóa Premium)

Tải Snaappy - AR Social Network MOD + APK 1.5.855 (Mở khóa Premium)
Tên Snaappy - AR Social Network
Phát hành Snaappy Inc
Phiên bản 1.5.855
Chuyên mục Social, Ứng dụng
Kích thước 82Mb
Yêu cầu 4.3 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Snaappy - AR Social Network mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.5.855. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Snaappy - AR Social Network tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Snaappy - AR Social Network 1.5.855 Mod APK

Snaappy - AR Social Network Mod 1.5.855 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Snaappy - AR Social Network từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Snaappy - AR Social Network bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Snaappy - AR Social Network APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Snaappy - AR Social Network APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Snaappy - AR Social Network mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Snaappy - AR Social Network MOD + APK 1.5.855 (Mở khóa Premium)

Công nghệ của chúng tôi sẽ giúp bạn kể câu chuyện độc đáo của mình theo một cách khó quên.

• AR VIDEO EDITOR: Tạo các video ngắn thú vị bằng công nghệ Thực tế tăng cường. Sử dụng thư viện khổng lồ gồm các đối tượng 3D, hình ảnh 2D, gifs, nhãn dán và các loại nội dung khác mà bạn có thể chọn. Kiểm soát mọi thứ trong thời gian thực trong khi quay video để nhận được kết quả độc đáo.

• NGUỒN CẤP VIDEO ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA: Cuộn qua hàng tấn video độc đáo và thú vị mà cộng đồng Snappy đã tạo và được chọn trước dành riêng cho bạn.

• TIN NHẮN GEO AR: Bạn có nghĩ rằng vị trí đó cũng quan trọng không?Bây giờ bạn có thể tạo một tin nhắn AR và ẩn nó ở một nơi cụ thể. Bạn bè của bạn sẽ phải truy cập vị trí ban đầu để xem.

• TIN NHẮN THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG: Tạo tin nhắn 3D AR đặc biệt bằng ký tự, hình ảnh, video và văn bản Snappy. Bạn bè của bạn sẽ có thể xem nó ở chế độ FULL 3D tại địa điểm của họ.

• TRÌNH CHỈNH SỬA VIDEO TRỰC TIẾP: Quay video và sử dụng các hiệu ứng video độc đáo của chúng tôi để nâng cao trải nghiệm của bạn trong thời gian thực.

• NGƯỜI CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH: Bạn có biết rằng ảnh của bạn có thể nói chuyện không?Chụp ảnh và thêm nhân vật 3D, hiệu ứng âm thanh đặc biệt và giọng nói của chính bạn để tạo một video clip ngắn thú vị mà bạn có thể chia sẻ với mọi người.

• NHẬP THỜI GIAN THỰC: Ghét chờ đợi để xem điều gì (. . . ) có nghĩa là khi bạn bè đang gõ tin nhắn?Bỏ qua thời gian chờ đợi với Snapappy và xem những gì bạn bè của bạn đang nhập, khi họ nhập, trong THỜI GIAN THỰC!

• TIN NHẮN NHÂN VẬT 3D: Vượt xa các biểu tượng cảm xúc thông thường khi thể hiện bản thân với các nhân vật hoạt hình Snappy, thêm giọng nói khi gửiký tự hoặc để thuật toán của Snappy dự đoán ký tự phù hợp dựa trên tính cách của bạn.

• HỒ SƠ CÁ NHÂN AR: Lưu trữ video, nội dung AR và hình ảnh của bạn ở một nơi. Những người dùng Snappy khác có thể nhận xét và “thích” nội dung của bạn.

• TIN NHẮN ĐẢM BẢO: Sử dụng tin nhắn tự biến mất của Snapappy để giữ cho tin nhắn, ảnh, video và lịch sử trò chuyện của bạn an toàn và riêng tư 100%.

• MIỄN PHÍCUỘC GỌI ÂM THANH VÀ VIDEO: Nói chuyện hoặc gặp mặt miễn phí với bạn bè và gia đình của bạn!

• TRÒ CHUYỆN NHÓM: Bắt đầu trò chuyện nhóm với mọi người từ mọi nơi trên thế giới!

• TRÒ CHUYỆN TÙY CHỈNH: Tùy chỉnhtừng cuộc trò chuyện của bạn để làm cho chúng phản ánh tính cách của những người mà bạn đang nói chuyện cùng!

Chúng tôi luôn hoan nghênh phản hồi và đề xuất của bạn. Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại support@snaappy. com hoặc theo dõi chúng tôi trên instagram@snaappyworld.

Các tính năng của Snaappy - AR Social Network Mod 1.5.855

MENU MOD của Snaappy - AR Social Network APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Snaappy - AR Social Network MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Snaappy - AR Social Network MOD + APK 1.5.855 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Snaappy - AR Social Network APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Snaappy - AR Social Network APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Snaappy - AR Social Network Mod 1.5.855 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.5.855 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.5.855 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Snaappy - AR Social Network Mod APK

Để tải xuống bản mod Snaappy - AR Social Network Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Snaappy - AR Social Network.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Snaappy - AR Social Network mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (82Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Snaappy - AR Social Network v1.5.855 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Snaappy - AR Social Network MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com