Tải Society Manager MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)

Tải Society Manager MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)
Tên Society Manager
Phát hành Dollop Infotech Pvt Ltd
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Communication, Ứng dụng
Kích thước 4Mb
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Society Manager mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Society Manager tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Society Manager 1.0 Mod APK

Society Manager Mod 1.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Society Manager từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Society Manager bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Society Manager APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Society Manager APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Society Manager mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Society Manager MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)

Trang tổng quan
Người quản lý xã hội cung cấp trang tổng quan doanh nghiệp nơi người dùng quản lý có thể kiểm tra và xem số liệu thống kê cũng như bản tóm tắt về thanh toán, thu phí nạp tiền, khiếu nại, thông báo, v. v. trên cơ sở chi tiết.

Hệ thống thanh toán trực tuyến
SocietyNgười quản lý cung cấp cơ sở để tạo hóa đơn Điện và Bảo trì chỉ bằng một cú nhấp chuột. Người cư trú nhận được thông báo qua SMS và Email.

Quản lý khiếu nại
Người quản lý xã hội cung cấp Hệ thống quản lý khiếu nại trực tuyến nơi người dùng có thể ghi lại khiếu nại thông qua Ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Cảnh báo tự động
Người quản lý xã hội có thểtạo thông báo và cảnh báo theo các quy tắc được xác định trước như Hóa đơn đã tạo, Thanh toán đã nhận, Đã ghi khiếu nại, Đã giải quyết, v. v.

Bảng thông báo
Quản trị viên có thể gửi thông báo qua Email, SMS tới tất cả Người cư trú, tới Tháp cụ thể hoặc tớimột người cư trú duy nhất. Thông báo sẽ hiển thị cho Người cư trú nhằm mục đích này.

Khảo sát/Thăm dò ý kiến
Tạo Khảo sát/Thăm dò ý kiến ​​và lấy phản hồi từ khách hàng, cuộc khảo sát/thăm dò ý kiến ​​sẽ hiển thị cho Người cư trú khi nhóm cơ sở kích hoạt hoặcđã ra mắt, báo cáo từng cuộc khảo sát/thăm dò ý kiến.

Sự tham gia của nhân viên
Ứng dụng sẽ có thể quản lý sự tham dự của nhân viên/người giúp việc, Người cư trú sẽ nhận được thông báo trên ứng dụng di động quản lý xã hội của mình.

Nó sẽ cung cấp các dịch vụ quản lý xã hội tổng thể cho người dùng trên đầu ngón tay.

Các tính năng của Society Manager Mod 1.0

MENU MOD của Society Manager APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Society Manager MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Society Manager MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Society Manager APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Society Manager APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Society Manager Mod 1.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Society Manager Mod APK

Để tải xuống bản mod Society Manager Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Society Manager.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Society Manager mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (4Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Society Manager v1.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Society Manager MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com