Tải Spacero: Sci-Fi Hero Shooter Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.7.19 APK

Tải Spacero: Sci-Fi Hero Shooter Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.7.19 APK
Tên Spacero: Sci-Fi Hero Shooter
Phát hành TryAgain Game Studio Kft.
Phiên bản 1.7.19
Chuyên mục Action, Game
Kích thước 299Mb
Yêu cầu 5.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Spacero: Sci-Fi Hero Shooter Hack & MOD APK phiên bản 1.7.19 vừa cập nhật. Hack Spacero: Sci-Fi Hero Shooter vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Spacero: Sci-Fi Hero Shooter có dung lượng 299Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Spacero: Sci-Fi Hero Shooter APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Spacero: Sci-Fi Hero Shooter Mod 1.7.19 APK

Bạn đang tìm phiên bản Spacero: Sci-Fi Hero Shooter Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Spacero: Sci-Fi Hero Shooter được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Spacero: Sci-Fi Hero Shooter trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Spacero: Sci-Fi Hero Shooter thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Spacero: Sci-Fi Hero Shooter, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Spacero: Sci-Fi Hero Shooter cũng đều được mod mở khóa tất cả. Spacero: Sci-Fi Hero Shooter MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Spacero: Sci-Fi Hero Shooter Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.7.19 APK

Tải Hack Spacero: Sci-Fi Hero Shooter với APKSAI

Spacero: Sci-Fi Hero Shooter Hack hiện tại đang là phiên bản 1.7.19 có dung lượng 299Mb. Nếu như với bản gốc Spacero: Sci-Fi Hero Shooter APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Spacero: Sci-Fi Hero Shooter Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Spacero: Sci-Fi Hero Shooter mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Spacero: Sci-Fi Hero Shooter MOD APK mới nhất 2023

Tham gia lực lượng với hàng triệu phi hành gia trong Spacero và đánh bại những con quái vật và trùm đáng sợ trên khắp không gian trong khi bắn. Khám phá ngục tối hành tinh vô tận trong một cuộc phiêu lưu bắn súng roguelike đầy hành động. Bạn có những gì nó cần để trở thành vua của không gian?Tùy chỉnh anh hùng của bạn bằng vũ khí và vật phẩm huyền thoại. Quên chuyện bắn cung đi, đã đến lúc nạp súng không gian và tự động khai hỏa!

Nâng cấp kỹ năng sử thi của bạn để săn lùng quái vật bằng nhiều loại vũ khí bắn súng mạnh mẽ. Bạn sẽ chiến đấu vì chiến lợi phẩm hay vì danh dự?Đã đến lúc bắt đầu bắn!

Trở thành KẺ SÁT BOSS: Nâng cấp các kỹ năng và vũ khí độc đáo, trang bị các vật phẩm huyền thoại, thành lập một đội, đột kích và bắn những tên trùm bất bại.

Spacero là một trò chơi mớitrò chơi hành động arcade quen thuộc với lối chơi bắn súng chiến lược, hệ thống tùy chỉnh và tiến triển anh hùng chuyên sâu, các sự kiện trong thời gian giới hạn và các cuộc đột kích – đứng đầu là các trận chiến bắn súng tự động hoành tráng!

• Bắn kẻ thù bằng một ngón tay
Hướng dẫn anh hùng của bạn giành chiến thắngbằng cách bắn những kẻ thù gớm ghiếc, tránh những viên đạn nhanh và đánh bại những tên trùm hoành tráng, tất cả đều bằng chế độ bắn tự động!

• Vũ khí tự động bắn mạnh mẽ
Điều tốt nhất trong game bắn súng khoa học viễn tưởng là gì?Vũ khí lớn và hỏa lực tự động!
Súng laze, súng ngắn, súng bắn sét, bệ phóng tên lửa và MÁY LỬA tự động bắn!

• Khám phá không gian
Đặt mình vào một cuộc phiêu lưu sử thi qua các hành tinh khác nhau!Đã đến lúc đánh bại các tên trùm trong thiên hà bằng cách bắn chúng!

• Đồ họa game bắn súng tuyệt vời
Trải nghiệm thế giới tuyệt đẹp, sinh vật tuyệt vời, chiến lợi phẩm hoành tráng, bắn tự động, anh hùng mạnh mẽ, bắn súng hoành tráng và hiệu ứng hình ảnh trong game bắn súng anh hùngvũ trụ khoa học viễn tưởng!

• Phiêu lưu bắn súng giống Rogue
Trườn qua các ngục tối chết chóc, mở rương, đánh bại trùm và tìm lối ra!
Spacero diễn ra trong một tương lai gần, nơi bạn phải bảo vệTrái đất khỏi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Bạn là Anh hùng của Thiên hà, một người lính không gian, lực lượng duy nhất có thể đánh bại làn sóng robot thông minh, bọ vũ trụ và thậm chí cả rồng đang tới trong trò chơi Bắn súng khoa học viễn tưởng hoành tráng này.

Nếu bạn làmột fan hâm mộ của game 3D, game bắn súng, game khoa học viễn tưởng, game bắn cung, game nhập vai hành động, game bắn súng chiến đấu hiện đại và khao khát tiêu diệt vô số quái vật khi bạn khám phá thế giới mới, thì hãy ngừng chờ đợi và tải xuống Spacero ngay bây giờ!Thế giới cần những anh hùng như bạn!

★★★★★ Nếu bạn thích trò chơi bắn súng này, vui lòng dành thời gian đánh giá tích cực và đánh giá trung thực để hỗ trợ các bản cập nhật mới và giúp làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời hơn!

———————————-
Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www. facebook. com/spacelandersgame/
Ứng dụng này cho phép bạn mua các vật phẩm ảo trong ứng dụng và có thể chứa quảng cáo của bên thứ ba có thể chuyển hướng bạn đến trang web của bên thứ ba.
Điều khoản sử dụng: https://www. iubenda. com/terms-and-conditions/21664142
Chính sách quyền riêng tư: https://www. iubenda. com/privacy-policy/21664142
Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối: https://www. tryagaingamestudio. com/eula

Tính năng Hack + MOD của Spacero: Sci-Fi Hero Shooter APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Spacero: Sci-Fi Hero Shooter APK 1.7.19 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Spacero: Sci-Fi Hero Shooter Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Spacero: Sci-Fi Hero Shooter.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Spacero: Sci-Fi Hero Shooter mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (299Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Spacero: Sci-Fi Hero Shooter v1.7.19 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Spacero: Sci-Fi Hero Shooter MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com