Tải Speak and Translate Languages MOD + APK 7.2.0 (Mở khóa Premium)

Tải Speak and Translate Languages MOD + APK 7.2.0 (Mở khóa Premium)
Tên Speak and Translate Languages
Phát hành Innovative World
Phiên bản 7.2.0
Chuyên mục Communication, Ứng dụng
Kích thước 10Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Speak and Translate Languages mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 7.2.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Speak and Translate Languages tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Speak and Translate Languages 7.2.0 Mod APK

Speak and Translate Languages Mod 7.2.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Speak and Translate Languages từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Speak and Translate Languages bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Speak and Translate Languages APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Speak and Translate Languages APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Speak and Translate Languages mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Speak and Translate Languages MOD + APK 7.2.0 (Mở khóa Premium)

Nói và dịch – Language Translator là trình dịch giọng nói thành văn bản và văn bản cho nhu cầu dịch thuật của bạn. Trình dịch giọng nói này có thể giúp bạn dịch từ bất kỳ ngôn ngữ nào sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Nói & dịch – Translator có thể hỗ trợ bạn giải quyết mọi nhu cầu về ngôn ngữ và phiên dịch. Simply Speak & Translate Languages ​​sẽ chuyển đổi giọng nói của bạn thành văn bản và cũng được sử dụng làm công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Ứng dụng nói và dịch với trình dịch & phiên dịch giọng nói cung cấp các tính năng khác nhau. Các tính năng chính của ứng dụng như sau.
🌐 Trình dịch tất cả các ngôn ngữ 🌐
Tính năng chính của Nói để dịch – dịch tất cả các ngôn ngữ với ứng dụng Trình dịch ảnh là nó cho phép bạn dịch từ bất kỳ ngôn ngữ nào sang ngôn ngữ khác. Trình dịch ngôn ngữ Với trình dịch lời nói thành văn bản là một trình dịch tức thời có giọng nói mà bạn có thể truy cập mọi lúc để dịch ngôn ngữ. Trình dịch và phiên dịch giọng nói tất cả ngôn ngữ là trình dịch giọng nói sang giọng nói cho tất cả ngôn ngữ miễn phí cung cấp bản dịch bằng hơn 150 ngôn ngữ
📘 Từ điển giọng nói 📘
Nói và dịch (Traductor) không chỉ là trình dịch ngôn ngữ hoặc dịch văn bản, nó còn cung cấp tính năngcủa từ điển với đầu vào bằng giọng nói cho tất cả các ngôn ngữ. Ngoài ra, nói để dịch văn bản bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, người dùng có thể chỉ cần nhập các từ hoặc câu và nhận bản dịch của chúng. Nói và dịch – Trình dịch này cũng hoạt động vì từ điển giọng nói tất cả các ngôn ngữ được sử dụng cho mục đích giáo dục hoặc bất kỳ mục đích nào khác.
🈂️ Trình dịch văn bản 🈂️
Nói và dịch tất cả các ngôn ngữ cũng cung cấp một tính năng của trình dịch văn bản, vì vậy bản dịch làcũng có sẵn thông qua nhập văn bản. Người dùng có thể dễ dàng chọn ngôn ngữ mong muốn và viết văn bản bằng cách gõ hoặc nhập văn bản bằng cách nhập giọng nói, sau đó nhấp vào nút dịch và nhận kết quả bằng ngôn ngữ đã chọn. Thông qua Chuyển văn bản thành giọng nói – Người dùng Traductor có thể chỉ cần chia sẻ bản dịch của họ ở bất kỳ đâu.
📷 Trình dịch ảnh- Trình dịch ảnh 📷
Xoay camera điện thoại của bạn và nhận Bản dịch văn bản trên ảnh bằng cách sử dụng Công nghệ hình ảnh thành văn bản (Ocr). Tất cả những gì bạn muốn làm là đặt hình ảnh có văn bản máy trên đó và dịch nó bằng một cú nhấp chuột bằng ngôn ngữ bạn đã chọn. Trình dịch ocr sẽ xử lý văn bản và mang lại kết quả chính xác trong hộp Dịch. Khi bạn cần một dịch giả hoặc từ điển giọng nói, hãy nghĩ đến “Nói & Dịch – Phiên dịch hội thoại & Từ điển.

🔥 Các tính năng chính của Nói và dịch- Phiên dịch ngôn ngữ 🔥
• Micrô kép cho tất cả các ngôn ngữ dịch có lời nóisang Trình dịch văn bản.
• Nhận dạng giọng nói chính xác cho Trình dịch giọng nói.
• Từ điển cho mọi ngôn ngữ để tìm kiếm các từ có nghĩa đầy đủ.
• Hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ trong Trình dịch ngôn ngữ.
• Hỗ trợ trình dịch mọi ngôn ngữMô-đun chuyển giọng nói thành văn bản và chuyển văn bản thành giọng nói.
• Tính năng chuyển giọng nói thành văn bản (STT) cho phép dịch giọng nói thành cách nhập văn bản.
• Nói và dịch chỉ bằng cách nhấn vào micrô kép
• Chia sẻ bản dịch chỉ với một cú nhấp chuột.
• Trình dịch ảnh- Trình dịch máy ảnh với hình ảnh để nhận dạng Văn bản.
• Trình dịch văn bản cho tất cả Trình dịch ngôn ngữ.
• Cụm từ tiếng Anh hàng ngày.

🌍 Trình dịch tiếng Anh sang mọi ngôn ngữ (Du lịchTranslator) 🌍
Tất cả chúng ta đều hiểu rằng tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và mọi người từ khắp nơi trên thế giới cần hiểu nó và cũng cần giao tiếp với những người nói tiếng Anh, kể cả họ là người bản ngữ HOẶC họ đang sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ khác trong cuộc sống hàng ngày của họgiao tiếp cuộc sống. Nói để dịch cũng hoạt động như một trình dịch tiếng Anh cho tất cả các ngôn ngữ, nghĩa là bạn có thể dịch tiếng Anh bất kỳ từ, câu và đoạn văn nào bằng cách nhập HOẶC bằng cách nhập giọng nói sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác trên thế giới.
Tiếng Anh sang tiếng Trung
Tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Anh sang tiếng Hindi
Tiếng Anh sang tiếng Bengali
Tiếng Anh sang tiếng Nga
Tiếng Anh sang tiếng Nhật
Tiếng Anh sang tiếng Hàn
Tiếng Anh sang tiếng Pháp, tiếng Urdu& Punjabi

Trình dịch ngôn ngữ miễn phí – Ứng dụng nói và dịch dành cho sinh viên, khách du lịch hoặc khách du lịch. Điện thoại di động của bạn hiện đang hoạt động với tư cách là thông dịch viên của bạn, vì vậy hãy dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào bằng trình dịch ngôn ngữ miễn phí.

Các tính năng của Speak and Translate Languages Mod 7.2.0

MENU MOD của Speak and Translate Languages APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Speak and Translate Languages MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Speak and Translate Languages MOD + APK 7.2.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Speak and Translate Languages APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Speak and Translate Languages APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Speak and Translate Languages Mod 7.2.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 7.2.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 7.2.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Speak and Translate Languages Mod APK

Để tải xuống bản mod Speak and Translate Languages Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Speak and Translate Languages.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Speak and Translate Languages mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (10Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Speak and Translate Languages v7.2.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Speak and Translate Languages MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com