Tải SPS TAPI MOD + APK 9.1.28 (Mở khóa Premium)

Tải SPS TAPI MOD + APK 9.1.28 (Mở khóa Premium)
Tên SPS TAPI
Phát hành Edunext Technologies
Phiên bản 9.1.28
Chuyên mục Education, Ứng dụng
Kích thước 28M
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng SPS TAPI mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 9.1.28. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod SPS TAPI tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về SPS TAPI 9.1.28 Mod APK

SPS TAPI Mod 9.1.28 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc SPS TAPI từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod SPS TAPI bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của SPS TAPI APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng SPS TAPI APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải SPS TAPI mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải SPS TAPI MOD + APK 9.1.28 (Mở khóa Premium)

Trường Công lập Singhania Tapi với Edunext Technologies Pvt. Ltd. (http://www. edunexttechnologists. com) đã ra mắt ứng dụng Android đầu tiên của Ấn Độ dành cho trường học. Ứng dụng này là ứng dụng rất hữu ích cho phụ huynh, học sinh, giáo viên và ban quản lý để lấy hoặc tải lên thông tin về học sinh. Sau khi ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động, học sinh, phụ huynh, giáo viên hoặc ban quản lý bắt đầu nhận hoặc tải lên thông tin về điểm danh của học sinh hoặc nhân viên, bài tập về nhà, kết quả, thông tư, lịch, lệ phí, giao dịch thư viện, nhận xét hàng ngày, v. v. Phần hay nhấtcủa trường học là nó giải phóng các trường học khỏi các cổng sms di động mà hầu hết các trường hợp đều bị nghẽn hoặc bị chặn trong trường hợp khẩn cấp. Một tính năng thú vị khác của ứng dụng là có thể xem thông tin cho đến lần cập nhật cuối cùng ngay cả khi không có kết nối internet trên thiết bị di động.

Các tính năng của SPS TAPI Mod 9.1.28

MENU MOD của SPS TAPI APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
SPS TAPI MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải SPS TAPI MOD + APK 9.1.28 (Mở khóa Premium)

Đánh giá SPS TAPI APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, SPS TAPI APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm SPS TAPI Mod 9.1.28 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 9.1.28 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 9.1.28 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt SPS TAPI Mod APK

Để tải xuống bản mod SPS TAPI Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của SPS TAPI.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt SPS TAPI mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (28M) LINK DỰ PHÒNG

Tải SPS TAPI v9.1.28 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

SPS TAPI MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com