Tải surah mulk audio offline MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)

Tải surah mulk audio offline MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)
Tên surah mulk audio offline
Phát hành quran kareem offline
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Music & Audio, Ứng dụng
Kích thước 6Mb
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng surah mulk audio offline mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod surah mulk audio offline tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về surah mulk audio offline 1.0 Mod APK

surah mulk audio offline Mod 1.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc surah mulk audio offline từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod surah mulk audio offline bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của surah mulk audio offline APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng surah mulk audio offline APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải surah mulk audio offline mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải surah mulk audio offline MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)

Đọc Surat al-Mulk bảo vệ người Hồi giáo khỏi những thử thách của nấm mồ, nhưng người ta có thường xuyên phải đọc nó không?Mỗi ngày một lần hoặc nhiều hơn?.

Người ta thuật lại từ Abu Hurayrah rằng Nhà tiên tri (hòa bình và phước lành của Allaah sẽ đến với anh ta) đã nói: “Một soorah từ Qur’aan chứa ba mươi câu thơ sẽ cầu thay cho một người đàn ôngđể anh ấy được tha thứ. Đó là soorah Tabaarak Alathi bi yadihi’l-mulk [tức là Soorat al-Mulk]. ”

Ý nghĩa là một người nên đọc nó mỗi đêm, hành động phù hợp với các quy định có trong đó, và tin vào thông tin được đề cập trong đó.

Người ta thuật lại rằng ‘Abd-Allaah ibn Mas’ood đã nói: Ai đọc Tabaarak allaahi bi yadihi’l-mulk [tức là Soorat al-Mulk] mỗi đêm, Allah sẽ bảo vệ anh ta khỏi sự dày vò của nấm mồ. Vào thời Sứ giả của Allaah (hòa bình và phước lành của Allah sẽ đến với anh ấy), chúng tôi thường gọi nó là al-maani’ah (thứ bảo vệ). Trong Sách của Allah, đó là một soorah mà ai đọc nó hàng đêm thì đã làm rất tốt.

Các học giả của Ủy ban Thường vụ cho biết:

Một trong những cơ sở này là hy vọng rằng bất cứ aitin vào soorah này và đọc nó thường xuyên, tìm kiếm sự hài lòng của Allah, học những bài học trong đó và hành động phù hợp với các phán quyết trong đó, nó sẽ cầu thay cho anh ta [ở Đời sau].

Các tính năng của surah mulk audio offline Mod 1.0

MENU MOD của surah mulk audio offline APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
surah mulk audio offline MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải surah mulk audio offline MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá surah mulk audio offline APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, surah mulk audio offline APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm surah mulk audio offline Mod 1.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt surah mulk audio offline Mod APK

Để tải xuống bản mod surah mulk audio offline Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của surah mulk audio offline.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt surah mulk audio offline mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (6Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải surah mulk audio offline v1.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

surah mulk audio offline MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com