Tải Teen Patti Vungo Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 3.6.4 APK

Tải Teen Patti Vungo Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 3.6.4 APK
Tên Teen Patti Vungo
Phát hành QGroupPurtagal Limit
Phiên bản 3.6.4
Chuyên mục Casino, Game
Kích thước
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Teen Patti Vungo Hack & MOD APK phiên bản 3.6.4 vừa cập nhật. Hack Teen Patti Vungo vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Teen Patti Vungo có dung lượng khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Teen Patti Vungo APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Teen Patti Vungo Mod 3.6.4 APK

Bạn đang tìm phiên bản Teen Patti Vungo Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Teen Patti Vungo được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Teen Patti Vungo trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Teen Patti Vungo thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Teen Patti Vungo, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Teen Patti Vungo cũng đều được mod mở khóa tất cả. Teen Patti Vungo MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Teen Patti Vungo Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 3.6.4 APK

Tải Hack Teen Patti Vungo với APKSAI

Teen Patti Vungo Hack hiện tại đang là phiên bản 3.6.4 có dung lượng . Nếu như với bản gốc Teen Patti Vungo APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Teen Patti Vungo Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Teen Patti Vungo mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Teen Patti Vungo MOD APK mới nhất 2023

Teen Patti Vongo là trò chơi bài poker 3 lá của Ấn Độ. TeenPatti hay còn gọi là Indian Poker, Flush, Flash hay Brag 3 lá, là một trò chơi bài phổ biến được chơi ở nhiều nơi trên thế giới. Người chơi đặt cược dựa trên sức mạnh của quân bài của họ và người có ván bài mạnh nhất sẽ thắng tiền thưởng.

Bạn có thể yêu thích Bridge, Rummy hoặc Matka, nhưng trò chơi Teenpatti vẫn là vua!Và Teen Patti Vongo là trò chơi bài trực tuyến miễn phí tốt nhất cho phép bạn chơi TeenPatti miễn phí với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới. Thử thách bạn bè của bạn trong trò chơi poker xã hội thú vị nhất của Ấn Độ miễn phí!

Mục tiêu của trò chơi là có ván bài poker 3 lá tốt nhất và tối đa hóa số tiền trước trận đấu. Các thẻ được xếp hạng như sau (Từ Cao đến thấp):

1. Đường mòn (ba lá bài cùng loại): Ba lá bài cùng hạng.
2. Trình tự Thuần túy (Xả thẳng): Ba lá bài liên tiếp cùng chất.
3. Trình tự (Thẳng): Ba lá bài liên tiếp không cùng chất.
4. Màu sắc (Tuôn ra): Ba lá bài cùng chất không theo thứ tự.
5. Đôi (hai lá bài cùng loại): Hai lá bài cùng cấp.
6. Lá bài cao: Một ván bài gồm ba lá bài không phải là một đôi, một dãy, một thùng, một dấu vết hoặc thuần túy. Tay bài cao nhất trong teen patti sẽ là AKJ

Mời bạn bè của bạn và thách đấu họ trong Teen Patti Vungo – nâng cao tiền cược, bẫy họ bằng các bộ, gọi trò lừa bịp của họ và tận hưởng niềm vui không giới hạn!Bạn có thể đặt cược một cách chiến lược bằng những quân bài đã thấy hoặc thử vận ​​​​may bằng cách chơi mù.

Teen Patti Vungo chỉ dành cho đối tượng người lớn với mục đích giải trí. Trò chơi này chỉ dành cho người chơi trên 21 tuổi. Teen Patti Vongo chỉ mô phỏng trò chơi bằng tiền ảo. Thành công khi đánh bạc ở sòng bạc thông thường không trao thưởng bằng tiền thật cũng như không liên quan đến bất kỳ hoạt động đánh bạc bằng tiền thật nào.

Tính năng Hack + MOD của Teen Patti Vungo APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Teen Patti Vungo APK 3.6.4 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Teen Patti Vungo Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Teen Patti Vungo.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Teen Patti Vungo mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD () LINK DỰ PHÒNG

Tải Teen Patti Vungo v3.6.4 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Teen Patti Vungo MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com