Tải த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A MOD + APK 4.0.1 (Mở khóa Premium)

Tải த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A MOD + APK 4.0.1 (Mở khóa Premium)
Tên த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A
Phát hành kmnathana
Phiên bản 4.0.1
Chuyên mục Music & Audio, Ứng dụng
Kích thước 25Mb
Yêu cầu 4.1
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 4.0.1. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A 4.0.1 Mod APK

த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A Mod 4.0.1 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A MOD + APK 4.0.1 (Mở khóa Premium)

Thiruvempavai (த஠ருவெம்பாவை) là một tuyển tập gồm 20 bài thánh ca được hát cho Chúa Shiva bởi người sùng đạo Manicka vasagar của ông. Các bài hát của Thiruvempavai được sáng tác tại ngôi đền Thiruvannamalai trong tháng Margazhi (tháng 12 đến tháng 1) khi thị trấn chùa tổ chức lễ Pavai Nolumbu. Hai mươi bài hát của Thiruvempavai được đọc khắp Tamil Nadu trong tháng thánh Margazhi trong Đền thờ Chúa Siva.
Thiruvembavai là một phần của Thiruvasagam.

Việc sám hối Thiruvembavai được các cô gái chưa lập gia đình thời đó tuân theo đểlấy được người chồng tốt. Các người giúp việc đều dậy sớm, đánh thức nhau rồi cùng hát múa ra ao suối tắm rửa rồi thờ cúng Pawai (nữ thần) và cầu xin bà ban phước cho họ có được người chồng phù hợp. Các bài hát Thiruvembavai được họ hát trong lễ hội 10 ngày trước Thiruadhirai Nolumbu. Mặc dù bề ngoài Thiruvempavai chỉ là một bài thơ về các cô gái trẻ khuyến khích nhau đi thờ cúng Shiva, nhưng chuyến đi đến ngôi đền của họ được hiểu là biểu tượng cho hành trình của linh hồn hướng tới sự hợp nhất với Shiva. Do đó, Thiruvempavai là một bài thơ khuyến khích sự nhiệt tình đối với cuộc hành hương cuối cùng mà đỉnh cao là trải nghiệm về Shiva.

Giới thiệu về Manikka vasakar

Người Tamil Nadu cổ đại đã chứng kiến ​​hai phong trào Bhakthi quan trọng. Những người canh gác (hiền nhân) của phong trào Bhakthi thờ phượng Chúa Shiva được gọi là Nayanmars và những người thờ phượng Chúa Vishnu được gọi là Azhwars. Trong số 63 nhà hiền triết đó, bốn Natyanmars là quan trọng nhất và họ là Appar, Thirugnana Sambandar, Thirunavukkarsar và Manikka Vasagar. Tất cả họ đều là những nhà thơ vĩ đại và đã đi khắp Tamil Nadu để thăm các ngôi đền Shiva và sáng tác những bài thơ về các vị thần trong mỗi ngôi đền.

Manikka vasakar là một nhà thơ Tamil ở thế kỷ thứ 9, người đã viết Tiruvasakam (Thánh thư), mộtcuốn sách thánh ca Shaiva. Ông là một trong những tác giả chính của Saivite Tirumurai. Tác phẩm của ông tạo thành một tập của Tirumurai, văn bản tôn giáo quan trọng của ngôn ngữ Tamil Shaiva Siddhanta. “Thiru Vasagathukku urugar Evvasagathukkum Urugar” nghĩa là,” những người không tan chảy vì Thiruvasagam sẽ không bao giờ tan chảycho bất kỳ cuốn sách nào khác”, là một câu nói tiếng Tamil nổi tiếng vào thời đó.

Ý nghĩa có sẵn cho tất cả 20 bài hát của Thiruvembavai (த஠ருவெம்பாவை).

Tôi muốn mang lại âm thanh rõ ràng và hay hơn, vì vậy kích thước của ứng dụng có thể lớn. Vui lòng tải xuống, đọc và nghe bài hát sùng đạo Thiruvembavai (த஠ருவெம்பாவை) nhé.

Các tính năng của த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A Mod 4.0.1

MENU MOD của த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A MOD + APK 4.0.1 (Mở khóa Premium)

Đánh giá த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A Mod 4.0.1 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 4.0.1 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 4.0.1 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A Mod APK

Để tải xuống bản mod த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (25Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A v4.0.1 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

த஠ருவெம்பாவை / Thiruvempavai(A MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com