Tải Tigerhall: Social Learning MOD + APK 1.13.28 (Mở khóa Premium)

Tải Tigerhall: Social Learning MOD + APK 1.13.28 (Mở khóa Premium)
Tên Tigerhall: Social Learning
Phát hành Tigerhall
Phiên bản 1.13.28
Chuyên mục Education, Ứng dụng
Kích thước 41Mb
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Tigerhall: Social Learning mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.13.28. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Tigerhall: Social Learning tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Tigerhall: Social Learning 1.13.28 Mod APK

Tigerhall: Social Learning Mod 1.13.28 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Tigerhall: Social Learning từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Tigerhall: Social Learning bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Tigerhall: Social Learning APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Tigerhall: Social Learning APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Tigerhall: Social Learning mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Tigerhall: Social Learning MOD + APK 1.13.28 (Mở khóa Premium)

Tigerhall là một nền tảng học tập xã hội, tuyển chọn kiến ​​thức trực tiếp từ những người thông minh nhất thế giới. Bắt tay vào các hành trình học tập được cá nhân hóa với Nhóm, Doanh nghiệp hoặc Solo của bạn để mở khóa những hiểu biết sâu sắc khó kiếm được từ các chuyên gia hiện đang luyện tập và giành chiến thắng trong thế giới thực.

PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN HÓA:
Nâng cấp với Phát triển Lãnh đạo, Chuyển đổi Kỹ thuật số, Bán hàng, Tiếp thị và nhiều hơn nữa dựa trên vị trí của bạn và nơi bạn muốn đến trong sự nghiệp của mình.

THINKFLUENCERS
Cố vấn vi mô từ hơn 800 Thinkfluencers được công nhận trên toàn cầu, với 10-15 chuyên gia mới được bổ sung mỗi tuần. Thinkfluencer bao gồm các nhà lãnh đạo thành công từ Google, Facebook, Microsoft, Grab, GoJek, Công ty Coca Cola, Disney, v. v.

MICROLEARNING
Hơn 1300 nội dung nhỏ gọn được tuyển chọn để học nhanh: podcast vi mô, video và bài đọc (trung bình 9-15 phút mỗi nội dung). Xếp lớp nội dung lên trên những việc bạn đang làm, chẳng hạn như tắm hàng ngày, chạy bộ hoặc những khoảnh khắc siêu nhỏ khác mà bạn có thể thực hiện đa nhiệm.

DOANH NGHIỆP
Làm việc với các chuyên gia nội dung của chúng tôi để giúp nhóm của bạn thích ứng với nhu cầu kinh doanh đang phát triển. Sắp xếp lộ trình học tập và theo dõi tiến độ của nhóm thông qua bảng điều khiển phân tích.

QUẢN LÝ NHÓM & TRƯỞNG PHÒNG
Đăng ký trực tiếp cho cả nhóm của bạn với Tigerhall for Teams. Chỉ định lộ trình học tập với quyền truy cập vào bảng điều khiển phân tích. Tận hưởng bản dùng thử miễn phí 7 ngày dành cho Người quản lý và tất cả các thành viên trong nhóm (ưu đãi trong thời gian có hạn).

SẮP RA MẮT:
Các tính năng xã hội như diễn đàn cộng đồng, đăng ký chương trình cố vấn vi mô và công cụ tự viết dành cho Thinkfluencer đang được triển khai.

Đã qua rồi cái thời học tập thực hành 1. 0: trải nghiệm đầu tiên trên máy tính để bàn, trang trình bày, video hàng loạt và không cần cá nhân hóa. Tigherhall tối ưu hóa sự phát triển nhóm của bạn theo hướng tập trung ngắn hạn ngày nay và các chương trình phát triển nâng cao hướng tới học tập xã hội ở định dạng nhanh chóng, thân thiện với người dùng.

Các tính năng của Tigerhall: Social Learning Mod 1.13.28

MENU MOD của Tigerhall: Social Learning APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Tigerhall: Social Learning MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Tigerhall: Social Learning MOD + APK 1.13.28 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Tigerhall: Social Learning APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Tigerhall: Social Learning APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Tigerhall: Social Learning Mod 1.13.28 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.13.28 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.13.28 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Tigerhall: Social Learning Mod APK

Để tải xuống bản mod Tigerhall: Social Learning Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Tigerhall: Social Learning.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Tigerhall: Social Learning mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (41Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Tigerhall: Social Learning v1.13.28 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Tigerhall: Social Learning MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com