Tải TiLodo MOD + APK 1.7.18 (Mở khóa Premium)

Tải TiLodo MOD + APK 1.7.18 (Mở khóa Premium)
Tên TiLodo
Phát hành Infoservice Srl
Phiên bản 1.7.18
Chuyên mục Music & Audio, Ứng dụng
Kích thước 21Mb
Yêu cầu 6.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng TiLodo mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.7.18. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod TiLodo tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về TiLodo 1.7.18 Mod APK

TiLodo Mod 1.7.18 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc TiLodo từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod TiLodo bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của TiLodo APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng TiLodo APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải TiLodo mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải TiLodo MOD + APK 1.7.18 (Mở khóa Premium)

TiLodo là ứng dụng được thiết kế để giúp các tín hữu luôn gần gũi với giáo xứ của họ. Với TiLodo, ​​bạn có thể có giáo xứ của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột, ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

4 lý do để sử dụng TiLodo

BẠN LUÔN CÓ SẴN LẠI LIÊN LẠC CỦA GIÁO XỨ CỦA MÌNH
Với TiLodobạn sẽ không còn có thể quên bất kỳ cuộc hẹn hay sự kiện nào của giáo xứ. Trong phần “Nhà thờ”, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin hữu ích để liên hệ và liên hệ với giáo xứ của mình.

BAN NÂNG CAO CÓ THỂ THAM KHẢO BẤT CỨ LÚC NÀO
Bất cứ khi nào cha xứ của bạn tải một bài đăng lên bản tin của giáo xứbảng, bạn sẽ được thông báo bằng một thông báo. Bằng cách này, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ sáng kiến ​​​​nào của giáo xứ. Nếu muốn, bạn cũng có thể tương tác với bài đăng bằng cách nhấn nút “thích”.

TẤT CẢ VĂN BẢN TRONG MỘT ỨNG DỤNG
Trong phần “Văn bản”, bạn có thể đọc các bài đọc và Tin Mừng trong ngày mỗi ngàyngày. Nếu giáo xứ của bạn đã tạo ra một sự kiện, bạn sẽ có thể nhận được bài hát và văn bản cầu nguyện trong thời gian thực. Bạn cũng có thể tham khảo điểm bài hát nếu muốn. Ngoài ra, nếu không muốn bị phân tâm, bạn có thể đặt điện thoại ở chế độ trên máy bay và chỉ sử dụng điện thoại để đọc văn bản trong ứng dụng.

LỊCH THÔNG MINH VỚI TẤT CẢ CÁC SỰ KIỆN CỦA GIÁO XỨ
Trong “Sự kiện” bạn có một lịch với tất cả các sự kiện được lên kế hoạch bởi giáo xứ của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể biết thời gian của tất cả các sự kiện bất cứ lúc nào.

———————————————– —————-
Nhóm TiLodo làm việc hàng ngày để làm cho ứng dụng trở nên hoàn hảo. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

WhatsApp / Cuộc gọi: 388 774 0537
Email: support@tilodo. app

Để cập nhật những tin tức mới nhấttheo dõi chúng tôi trên:
Facebook: https://www. facebook. com/tilodoapp
Instagram: https://www. instagram. com/tilodo. app/
——————————————————————

Các tính năng của TiLodo Mod 1.7.18

MENU MOD của TiLodo APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
TiLodo MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải TiLodo MOD + APK 1.7.18 (Mở khóa Premium)

Đánh giá TiLodo APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, TiLodo APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm TiLodo Mod 1.7.18 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.7.18 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.7.18 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt TiLodo Mod APK

Để tải xuống bản mod TiLodo Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của TiLodo.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt TiLodo mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (21Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải TiLodo v1.7.18 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

TiLodo MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com