Tải Todo List, Reminder and Widget MOD + APK 1.9 (Mở khóa Premium)

Tải Todo List, Reminder and Widget MOD + APK 1.9 (Mở khóa Premium)
Tên Todo List, Reminder and Widget
Phát hành Kewitschka Apps
Phiên bản 1.9
Chuyên mục Tools, Ứng dụng
Kích thước 10Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Todo List, Reminder and Widget mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.9. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Todo List, Reminder and Widget tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Todo List, Reminder and Widget 1.9 Mod APK

Todo List, Reminder and Widget Mod 1.9 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Todo List, Reminder and Widget từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Todo List, Reminder and Widget bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Todo List, Reminder and Widget APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Todo List, Reminder and Widget APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Todo List, Reminder and Widget mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Todo List, Reminder and Widget MOD + APK 1.9 (Mở khóa Premium)

Với danh sách việc cần làm, bạn sẽ không còn bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ hay cuộc hẹn nào nhờ chức năng nhắc nhở. Chỉ cần tạo một danh sách quan trọng nhất của bạn để làm. Bạn có thể thêm thẻ, tệp đính kèm và lời nhắc (lặp lại) vào các nhiệm vụ để không quên bất kỳ điều gì.

Chức năng đọc chính tả cho phép bạn lập kế hoạch cho các nhiệm vụ mà không cần viết. Ngay khi nhiệm vụ đến hạn, bạn sẽ nhận được lời nhắc rằng bạn có thể hoãn hoặc hoàn thành chỉ bằng một cú nhấp chuột trực tiếp trong thông báo. Tất cả các tác vụ được trình bày rõ ràng trong ứng dụng và trong một tiện ích tương tác mà bạn có thể thêm vào màn hình chính của mình.

Sử dụng ứng dụng làm danh sách mua sắm, trình sắp xếp hoặc đơn giản là để ghi chú.

Đơn giản
Đơn giản. Dễ. Không kiểu cách. Hoạt động và giao diện người dùng của công cụ lập kế hoạch được giữ ở mức đơn giản, có cấu trúc và trực quan nhất có thể để bạn có thể tập trung vào các cuộc hẹn và nhiệm vụ của mình. Tiện ích này giúp bạn luôn theo dõi việc cần làm của mình.
Có thể truy cập rất nhanh chức năng Việc cần làm. Thông qua cài đặt nhanh của Android hoặc chỉ cần chọn bất kỳ văn bản nào và chọn “Việc cần làm” qua menu ngữ cảnh.

Nhiệm vụ và lời nhắc
Tạo nhiệm vụ mới nhanh chóng và dễ dàng mà không cần đăng ký hoặctruy cập Internet. Nhận dạng giọng nói biến điện thoại di động của bạn thành một máy đọc chính tả. Bạn sẽ nhận được lời nhắc ngay khi nhiệm vụ đến hạn. Nếu bạn không muốn hoàn thành nhiệm vụ, chỉ cần hoãn lại bằng một cú nhấp chuột.
Các nhiệm vụ có thể được lặp lại mỗi ngày trong tuần, x ngày, tuần, tháng hoặc năm.
Để bạn có thể theo dõi, bạn có thể gán nhiệm vụ cho các chủ đề cụ thể bằng cách sử dụng các thẻ có thể định cấu hình và sắp xếp thứ tự ưu tiên cho chúng. Tệp đính kèm hình ảnh cho phép bạn nhanh chóng thêm ghi chú viết tay chẳng hạn.

Khả năng tùy chỉnh
Tất cả các chức năng của công cụ lập kế hoạch tác vụ có thể được điều chỉnh riêng theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn giao diện yêu thích của mình từ 14 chủ đề khác nhau hoặc bạn có thể sử dụng Chế độ tối để tiết kiệm pin và bảo vệ đôi mắt của mình.

Sao lưu
Để bảo vệ các tác vụ đã lên kế hoạch của mình, bạn có thểtạo bản sao lưu cục bộ mà bạn có thể nhập lại vào công cụ lập kế hoạch tác vụ một cách đơn giản.

Ngôn ngữ
Danh sách tác vụ được dịch sang các ngôn ngữ sau:

• Tiếng Đức 🇩🇪
• Tiếng Anh 🇺🇸
• Tiếng Hà Lan 🇳🇱
• Tiếng Tây Ban Nha 🇪🇸
• Tiếng Bồ Đào Nha 🇵🇹
• Tiếng Ý 🇮🇹
• Tiếng Pháp 🇫🇷
•Tiếng Nga 🇷🇺
• Tiếng Ukraina 🇺🇦
• Tiếng Ba Lan 🇵🇱
• Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ 🇹🇷
• Tiếng Hy Lạp 🇬🇷
• Tiếng Trung 🇨🇳

Có thiếu ngôn ngữ của bạn không?Nếu bạn muốn trợ giúp dịch thuật, chỉ cần viết email tới kewitschka@googlemail. com.

Các tính năng của Todo List, Reminder and Widget Mod 1.9

MENU MOD của Todo List, Reminder and Widget APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Todo List, Reminder and Widget MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Todo List, Reminder and Widget MOD + APK 1.9 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Todo List, Reminder and Widget APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Todo List, Reminder and Widget APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Todo List, Reminder and Widget Mod 1.9 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.9 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.9 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Todo List, Reminder and Widget Mod APK

Để tải xuống bản mod Todo List, Reminder and Widget Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Todo List, Reminder and Widget.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Todo List, Reminder and Widget mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (10Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Todo List, Reminder and Widget v1.9 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Todo List, Reminder and Widget MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com