Tải Trendy ELD MOD + APK 1.0.03 (Mở khóa Premium)

Tải Trendy ELD MOD + APK 1.0.03 (Mở khóa Premium)
Tên Trendy ELD
Phát hành Trendy ELD Developer
Phiên bản 1.0.03
Chuyên mục Auto & Vehicles, Ứng dụng
Kích thước 27Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Trendy ELD mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.0.03. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Trendy ELD tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Trendy ELD 1.0.03 Mod APK

Trendy ELD Mod 1.0.03 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Trendy ELD từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Trendy ELD bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Trendy ELD APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Trendy ELD APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Trendy ELD mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Trendy ELD MOD + APK 1.0.03 (Mở khóa Premium)

Trendy ELD là hệ thống theo dõi HOS thế hệ mới. Nó cung cấp cho người lái xe ở Mỹ và Canada những giải pháp đơn giản nhưng đáng tin cậy để quản lý các hoạt động lái xe hàng ngày của họ. Sử dụng ứng dụng Trendy ELD, người lái xe có thể chuyển đổi giữa các trạng thái làm việc bao gồm Đang lái xe, Đang làm nhiệm vụ, Không làm nhiệm vụ, Đang ngủ, v. v. Quá trình ghi âm diễn ra tự động nên bạn không cần phải dừng lại để thay đổi trạng thái của mình. Tất cả dữ liệu lái xe bao gồm cả các lỗi vi phạm đều được lưu trữ và có thể được xem qua các bản ghi và biểu đồ trong ứng dụng.

Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi cả sự kiện thủ công và tự động cũng như thêm nhận xét, đoạn giới thiệu hoặc dữ liệu vận chuyển. ELD thời thượng mang đến cơ hội bổ sung DVIR, báo cáo mua nhiên liệu, sử dụng các chế độ Vận chuyển Cá nhân và Di chuyển Sân bãi cũng như truyền dữ liệu đến FMCSA. Nhờ giao diện thân thiện với người dùng, việc sử dụng ứng dụng trở nên đơn giản và trực quan rõ ràng.

Trendy ELD hoạt động hoàn toàn tuân thủ các quy định của FMCSA. Nó tuân thủ Quy định an toàn của hãng vận tải ô tô liên bang và Quy định về giờ phục vụ của người lái xe thương mại liên quan đến việc sử dụng thiết bị ghi nhật ký điện tử.

Các tính năng của Trendy ELD Mod 1.0.03

MENU MOD của Trendy ELD APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Trendy ELD MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Trendy ELD MOD + APK 1.0.03 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Trendy ELD APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Trendy ELD APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Trendy ELD Mod 1.0.03 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.0.03 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.0.03 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Trendy ELD Mod APK

Để tải xuống bản mod Trendy ELD Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Trendy ELD.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Trendy ELD mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (27Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Trendy ELD v1.0.03 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Trendy ELD MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com