Tải Turkish Drama MOD + APK 1.32 (Mở khóa Premium)

Tải Turkish Drama MOD + APK 1.32 (Mở khóa Premium)
Tên Turkish Drama
Phát hành nazami apps
Phiên bản 1.32
Chuyên mục Entertainment, Ứng dụng
Kích thước 6Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Turkish Drama mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.32. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Turkish Drama tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Turkish Drama 1.32 Mod APK

Turkish Drama Mod 1.32 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Turkish Drama từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Turkish Drama bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Turkish Drama APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Turkish Drama APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Turkish Drama mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Turkish Drama MOD + APK 1.32 (Mở khóa Premium)

cung cấp cho người dùng một nguồn giải trí một cách có tổ chức. Nó sẽ rất hữu ích cho những người dùng đang tìm kiếm các bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ bằng tiếng Urdu như Kurulus Osman, Yunus Emre, Ertugrul Ghazi, Nizaam-e-Alam, Sultan Abdul Hameed và các bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ khác.
Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ ởTiếng Urdu là một ứng dụng cung cấp cho người dùng nguồn giải trí và loạt phim lịch sử và Hồi giáo có phụ đề tiếng Urdu một cách có tổ chức. Nó sẽ rất hữu ích cho những người dùng quan tâm đến các bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ bằng tiếng Urdu
Ứng dụng này chứa các bộ phim truyền hình lịch sử Thổ Nhĩ Kỳ mới nhất có lồng tiếng và phụ đề tiếng Urdu, tiếng Anh và tiếng Ả Rập. Bạn có thể xem miễn phí tất cả các tập và thưởng thức

Giới thiệu Dizi: Một thể loại của riêng nó – mang hương vị Thổ Nhĩ Kỳ độc đáo!
Hãy sẵn sàng trải nghiệm đam mê, kịch tính, hành động và lãng mạn hơn bao giờ hết với bộ phim thú vịthế giới của Dizi!Với ứng dụng Dizi của chúng tôi, bạn có thể xem hàng trăm giờ phim truyền hình dài tập kinh phí cao của Thổ Nhĩ Kỳ từ các nhà sản xuất lớn của Thổ Nhĩ Kỳ và có sự góp mặt của các ngôi sao Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng
chẳng hạn như những người được đề cử Giải Emmy Quốc tế Engin Akyürek và Tuba Büyüküstün, Kıvanç Tatlıtuğ, Bergüzar Korel, Kenan İmirzalıoğluvà Farah Zeynep Abdullah.
Điều bạn sẽ thích về Ứng dụng Dizi Channel:

*** Hàng trăm giờ chiếu phim dizi phổ biến và được giới phê bình đánh giá cao sẵn sàng phục vụ bạn thỏa thích xem, tất cả ở cùng một nơi!
*** Phát trực tuyến loạt phim Thổ Nhĩ Kỳ yêu thích của bạn 24/7 từ nhiều thiết bị, mọi lúc và mọi nơi bạn muốn.
*** Các tập được lồng tiếng hoặc phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ để bạn có thể thưởng thức loạt phim Thổ Nhĩ Kỳ yêu thích của mình dù bạn đến từ đâu!
>> Không có quyền truy cập vào internet?Đừng lo lắng!Tải từng tập xuống thiết bị di động của bạn và xem ngoại tuyến bất cứ khi nào bạn muốn – khi bạn đi du lịch, đi làm hoặc khi đang nghỉ giải lao, nhâm nhi ly cà phê Thổ Nhĩ Kỳ yêu thích của mình.

Nội dung Thổ Nhĩ Kỳ lớn nhất có phụ đề tiếng Urdu đích thực

Cập nhật phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ có phụ đề tiếng Anh và tiếng Urdu miễn phí.
Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ bằng tiếng Urdu Miễn phí để xem những vở kịch hay nhất của bạn và xem những người nổi tiếng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ. Ngay bây giờ bạn có thể xem và thưởng thức miễn phí toàn bộ các tập của bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Nhóm của chúng tôi chia sẻ Một số sử dụng các liên kết Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đầy đủ.

Ứng dụng di động lưu trữ bộ sưu tập các bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ bằng tiếng Urdu, tiếng Anh và tiếng Ả Rập. Nó sẽ rất hữu ích cho những người dùng đang tìm kiếm Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ bằng tiếng Urdu, tiếng Anh và tiếng Ả Rập. Chúng tôi cung cấp nội dung chất lượng tốt nhất trên ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang làm việc trên tất cả các loạt phim lịch sử bằng phụ đề tiếng Urdu và tiếng Ả Rập. Bạn có thể xem miễn phí các video có phụ đề chất lượng tốt nhất.

Bây giờ bạn có thể xem Phim truyền hình tiếng Urdu của Thổ Nhĩ Kỳ. Các mùa và tập đầy đủ của Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ bằng tiếng Urdu và Hindi đều có sẵn. Bạn sẽ nhận được thông báo về bất kỳ phần và tập mới nào của Phim truyền hình tiếng Urdu và Hindi của Thổ Nhĩ Kỳ khi chúng có sẵn.

Các tính năng của Turkish Drama Mod 1.32

MENU MOD của Turkish Drama APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Turkish Drama MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Turkish Drama MOD + APK 1.32 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Turkish Drama APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Turkish Drama APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Turkish Drama Mod 1.32 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.32 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.32 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Turkish Drama Mod APK

Để tải xuống bản mod Turkish Drama Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Turkish Drama.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Turkish Drama mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (6Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Turkish Drama v1.32 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Turkish Drama MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com