Tải Unofficial telegram plus MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)

Tải Unofficial telegram plus MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)
Tên Unofficial telegram plus
Phát hành belbal aziz
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Communication, Ứng dụng
Kích thước 45Mb
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Unofficial telegram plus mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Unofficial telegram plus tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Unofficial telegram plus 1.0 Mod APK

Unofficial telegram plus Mod 1.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Unofficial telegram plus từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Unofficial telegram plus bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Unofficial telegram plus APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Unofficial telegram plus APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Unofficial telegram plus mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Unofficial telegram plus MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)

Messenger plus là một ứng dụng nhắn tin KHÔNG CHÍNH THỨC, tập trung vào tốc độ và bảo mật sử dụng API của Telegram, đồng thời bổ sung các tính năng mới như hệ thống nhiều tài khoản thực, trình quản lý tải xuống và các tính năng bổ sung.

Tin nhắn tức thời thuần túy – đơn giản, nhanh chóng, an toànvà được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Một trong 10 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới với hơn 500 triệu người dùng hoạt động.

NHANH CHÓNG: Telegram lite là ứng dụng nhắn tin nhanh nhất trên thị trường, kết nối mọi người thông qua mạng lưới trung tâm dữ liệu phân tán, độc đáo trên toàn cầu.

ĐỘ BỘ HÓA: Bạn có thể truy cập tin nhắn của mình từ tất cả điện thoại, máy tính bảng và máy tính cùng một lúc. Ứng dụng Telegram hoạt động độc lập nên bạn không cần phải kết nối điện thoại của mình. Bắt đầu nhập trên một thiết bị và hoàn tất tin nhắn từ một thiết bị khác. Không bao giờ mất dữ liệu của bạn nữa.

KHÔNG GIỚI HẠN: Bạn có thể gửi phương tiện và tệp mà không có bất kỳ giới hạn nào về loại và kích thước của chúng. Toàn bộ lịch sử trò chuyện của bạn sẽ không cần dung lượng ổ đĩa trên thiết bị của bạn và sẽ được lưu trữ an toàn trên đám mây Telegram miễn là bạn cần.

Trò chuyện AN TOÀN : Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp khả năng bảo mật tốt nhất kết hợp với tính dễ sử dụng. Mọi thứ trên Telegram, bao gồm các cuộc trò chuyện, nhóm, phương tiện, v. v. đều được mã hóa bằng cách sử dụng kết hợp mã hóa AES đối xứng 256 bit, mã hóa RSA 2048 bit và trao đổi khóa bảo mật Diffie – Hellman.

Trình nhắn tin MIỄN PHÍ 100% & MỞ: Telegram plus có API miễn phí và được ghi chép đầy đủ dành cho nhà phát triển, ứng dụng nguồn mở và các bản dựng có thể kiểm chứng để chứng minh ứng dụng bạn tải xuống được xây dựng từ cùng một mã nguồn đã được xuất bản.

Ứng dụng nhắn tin MẠNH MẼ: Bạn có thể tạo cuộc trò chuyện nhóm với tối đa 200. 000 thành viên, chia sẻ video dung lượng lớn, tài liệu thuộc bất kỳ loại nào (. DOCX, . MP3, . ZIP, v. v. ) lên đến 2 GB mỗi loại và thậm chíthiết lập bot cho các nhiệm vụ cụ thể. Telegram plus là công cụ hoàn hảo để lưu trữ các cộng đồng trực tuyến và điều phối hoạt động nhóm.

ĐÁNG TIN CẬY: Được thiết kế để gửi tin nhắn của bạn bằng cách sử dụng ít dữ liệu nhất có thể, Telegram lite là hệ thống nhắn tin đáng tin cậy nhất từng được tạo ra. Nó hoạt động ngay cả trên các kết nối di động yếu nhất.

THÚ VỊ: Telegram plus có các công cụ chỉnh sửa ảnh và video mạnh mẽ, nhãn dán động và biểu tượng cảm xúc, các chủ đề có thể tùy chỉnh hoàn toàn để thay đổi giao diện ứng dụng của bạn và nền tảng nhãn dán/GIF mở để đáp ứng mọi nhu cầu biểu đạt của bạn.

ĐƠN GIẢN: Mặc dù cung cấp hàng loạt tính năng chưa từng có nhưng chúng tôi hết sức chú trọng giữ cho giao diện sạch sẽ. Telegram lite rất đơn giản nên bạn đã biết cách sử dụng nó.

Trình nhắn tin RIÊNG: Chúng tôi rất coi trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không bao giờ cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào quyền truy cập vào dữ liệu của bạn. Bạn có thể xóa bất kỳ tin nhắn nào bạn từng gửi hoặc nhận cho cả hai bên, bất cứ lúc nào và không để lại dấu vết. Ứng dụng Telegram sẽ không bao giờ sử dụng dữ liệu của bạn để hiển thị quảng cáo cho bạn.

Đối với những người quan tâm đến quyền riêng tư tối đa, Telegram pro cung cấp Trò chuyện bí mật. Tin nhắn Trò chuyện Bí mật có thể được lập trình để tự động hủy từ cả hai thiết bị tham gia. Bằng cách này, bạn có thể gửi tất cả các loại nội dung biến mất – tin nhắn, ảnh, video và thậm chí cả tệp. Trò chuyện bí mật sử dụng Mã hóa đầu cuối để đảm bảo rằng người nhận dự kiến ​​chỉ có thể đọc tin nhắn.

Các tính năng của Unofficial telegram plus Mod 1.0

MENU MOD của Unofficial telegram plus APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Unofficial telegram plus MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Unofficial telegram plus MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)
Read more: Qtime, FPKonet, civets, MaTNT...

Đánh giá Unofficial telegram plus APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Unofficial telegram plus APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Unofficial telegram plus Mod 1.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Unofficial telegram plus Mod APK

Để tải xuống bản mod Unofficial telegram plus Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Unofficial telegram plus.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Unofficial telegram plus mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (45Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Unofficial telegram plus v1.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Unofficial telegram plus MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com