Tải Virtual Naughty Anime Girl Sim Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.3 APK

Tải Virtual Naughty Anime Girl Sim Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.3 APK
Tên Virtual Naughty Anime Girl Sim
Phát hành The Game Critic
Phiên bản 1.3
Chuyên mục Game, Role Playing
Kích thước 59Mb
Yêu cầu 4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Virtual Naughty Anime Girl Sim Hack & MOD APK phiên bản 1.3 vừa cập nhật. Hack Virtual Naughty Anime Girl Sim vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Virtual Naughty Anime Girl Sim có dung lượng 59Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Virtual Naughty Anime Girl Sim APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Virtual Naughty Anime Girl Sim Mod 1.3 APK

Bạn đang tìm phiên bản Virtual Naughty Anime Girl Sim Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Virtual Naughty Anime Girl Sim được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Virtual Naughty Anime Girl Sim trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Virtual Naughty Anime Girl Sim thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Virtual Naughty Anime Girl Sim, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Virtual Naughty Anime Girl Sim cũng đều được mod mở khóa tất cả. Virtual Naughty Anime Girl Sim MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Virtual Naughty Anime Girl Sim Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.3 APK

Tải Hack Virtual Naughty Anime Girl Sim với APKSAI

Virtual Naughty Anime Girl Sim Hack hiện tại đang là phiên bản 1.3 có dung lượng 59Mb. Nếu như với bản gốc Virtual Naughty Anime Girl Sim APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Virtual Naughty Anime Girl Sim Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Virtual Naughty Anime Girl Sim mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Virtual Naughty Anime Girl Sim MOD APK mới nhất 2023

Hãy chuẩn bị tinh thần cho cuộc phiêu lưu trong trò chơi Virtual Virtual Girly Anime Girl Sim dựa trên niềm vui hoành tráng năm 2022. Tại đây, bạn phải vào vai một cô gái anime nghịch ngợm. Trong trò chơi bmx anime này, bạn phải hoàn thành từng nhiệm vụ của trò chơi gia đình ảo, những người đang thực hiện những trò nghịch ngợm ở trường trung học của bạn. Cô bé nghịch ngợm từ các trò chơi dành cho nữ sinh trung học này đang gây náo loạn ở trường trung học của Thành phố NY vì đã tham gia vào các trò chơi hàng xóm điên rồ với các cấp độ thú vị. Chơi trò chơi Virtual Naughty Anime Girl Sim dựa trên mẹo học đường mà bạn phải thực hiện. Tận hưởng đầy đủ các hoạt động thú vị, xấu xa và điên rồ bao gồm tạo niềm vui trong lớp học hoặc chơi thể thao trong trường cũng như tham gia vào quán cà phê với bạn bè. Chơi trò chơi xếp giấy với trường trung học như một phần thói quen cực kỳ điên rồ của cậu ấy từ các trò chơi giả lập gia đình.

Chơi trò chơi:
Tận hưởng Trình mô phỏng cô gái hoạt hình nghịch ngợm ảo hấp dẫn, nơi bạn sẽ tham gia vào một trường trung học được thiết kế đẹp mắt với tư cách là một cô gái hoạt hình nghịch ngợm từ các trò chơi dành cho con gái từ các trò chơi gia đình ảo thực hiện những điều siêu điên rồ hoặc những điều nghịch ngợm. Chơi các trò chơi hàng xóm điên rồ như pha trò trong lớp học hoặc chơi thể thao trong trường cũng như tham gia vào quán cà phê với bạn bè để gây náo loạn trong trường trung học nhỏ của bạn ở Thành phố NY. Bạn có phải là người hâm mộ các trò chơi dành cho nữ sinh anime hay các trò chơi xã hội đen ở trường trung học hấp dẫn không?Sau đó, trò chơi cô gái nghịch ngợm này sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Trong trò chơi hàng xóm ảo này, hãy tham gia vào thói quen siêu điên rồ từ các trò chơi cuộc sống cũng như các trò chơi cấp ba. Thực hiện đầy đủ các hoạt động điên rồ bao gồm chơi trò chơi xếp giấy với học sinh trung học hoặc cưỡi ngựa bmx trong trường hoặc đến sân bóng chuyền gần nhất để bắt nạt chúng nhằm dọa chúng một cách thích thú.

Các tính năng:

br>- Đồ họa HD đầy màu sắc được thiết kế tuyệt đẹp với hoạt hình nữ sinh trung học hấp dẫn
– Âm thanh chất lượng cao và hiệu ứng cô gái nghịch ngợm chân thực từ các trò chơi điên rồ ở trường trung học
– Các trò chơi đua xe bmx có mức độ hấp dẫn cao được tùy chỉnh hoàn toàn. .
-Chế độ chơi dựa trên trò chơi dành cho nữ sinh trung học gây nghiện cao.

Tính năng Hack + MOD của Virtual Naughty Anime Girl Sim APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Virtual Naughty Anime Girl Sim APK 1.3 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Virtual Naughty Anime Girl Sim Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Virtual Naughty Anime Girl Sim.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Virtual Naughty Anime Girl Sim mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (59Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Virtual Naughty Anime Girl Sim v1.3 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Virtual Naughty Anime Girl Sim MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com