Tải Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline MOD + APK 1.24.0 (Mở khóa Premium)

Tải Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline MOD + APK 1.24.0 (Mở khóa Premium)
Tên Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline
Phát hành Free BIBLE
Phiên bản 1.24.0
Chuyên mục Books & Reference, Ứng dụng
Kích thước 8.7M
Yêu cầu 4.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.24.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline 1.24.0 Mod APK

Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline Mod 1.24.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline MOD + APK 1.24.0 (Mở khóa Premium)

Kinh THÁNH Kinh Thánh VOICE (Thoại) Trực tuyến và Ngoại tuyến Miễn phí

Ứng dụng của Thánh Kinh Phiên bản Kinh thánh VOICE (Thoại) chứa tới 39 sách Cựu Ước và 27 sách Tân Ước. Phiên bản này được sinh ra trong Kinh thánh mà chúng tôi đã học và viết lại bởi nhiều nhà văn để Cơ đốc nhân có thể tìm hiểu bất kỳ câu chuyện nào trong Kinh thánh một cách đúng đắn và dễ sử dụng. Holy Bible, The VOICE Bible Version, Voice đang ngày càng phổ biến nhờ tiếng Anh đơn giản và dễ hiểu. Ứng dụng Kinh thánh miễn phí, Kinh thánh VOICE (Giọng nói) là Ứng dụng tốt nhất để mang Lời Chúa
Có Kinh thánh trong tầm tay mọi lúc, mọi nơi bạn đến. Ứng dụng Kinh Thánh hàng ngày này chứa 66 cuốn sách của Cựu Ước và Tân Ước, mang đến một cách dễ dàng hơn để cảm nhận lời Chúa trong trái tim bạn và cảm thấy thiên đường gần gũi hơn với bạn và những người thân yêu của bạn. Mang Kinh thánh bằng giọng nói của bạn đi bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn để giúp khai sáng tâm trí của bạn với Ứng dụng Kinh thánh hàng ngày đầy đủ, nhanh chóng và dễ sử dụng nhất trên Google Play.

✝ The Bible Voice, The VOICE Phiên bản Kinh thánh (tiếng Anh) theo mặc định.
Nhiều phiên bản Kinh thánh ✝ (Kinh thánh BHTI Hispanoamericana, New International Version Bible NIV, Reina Valera 1960 Santa Biblia (RVR60, RVR95,RVC), Phiên bản Kinh thánh KJV King James, và nhiều bản khác).
✝ Câu thơ trong ngày – Khởi đầu tốt đẹp với một câu thơ truyền cảm hứng từ Tiếng nói mỗi ngày.
✝ Hoạt động ngoại tuyến: Tất cả Sách, chương và câu trong Kinh thánh VOICE đều được lưu trữ trên thiết bị di động của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cần kết nối internet để nghiên cứu, đọc và thưởng thức Kinh thánh.
✝ Truy cập nhanh: Bởichỉ cần một vài lần nhấn, bạn có thể nhanh chóng điều hướng đến bất kỳ cuốn sách, chương và câu thơ nào.
✝ Chia sẻ các câu thơ qua nhiều nền tảng một cách dễ dàng, như Facebook, Twitter, SMS, Weibo, WhatsApp, Skype, v. v. .

Kinh Thánh Đọc Kinh Thánh VOICE (Thoại), trực tuyến và ngoại tuyến miễn phí

The VOICE Bible – Voice Bible, Ứng dụng Holy Bible miễn phí, tốt nhất The VOICE Bible – Công cụ nghiên cứu Kinh thánh bằng giọng nói, là tiêu chuẩnbản dịch kinh thánh rất phổ biến giữa các Kitô hữu. Bản dịch đúng với nghĩa gốc tiếng Hy Lạp. Kinh thánh VOICE – Kinh thánh bằng giọng nói, Ứng dụng Kinh thánh miễn phí là ứng dụng đưa bạn đến gần Chúa nhất. Kinh thánh VOICE – Kinh thánh giọng nói, Ứng dụng Kinh thánh miễn phí với khả năng điều hướng dễ dàng giữa các câu: Bạn đang tham dự một buổi thờ phượng tại một nhà thờ và mục sư giảng dạy rất nhanh. Anh ấy đang nói về một số câu từ các cuốn sách khác nhau và các chương khác nhau. Bạn muốn ở bên anh ấy nhưng không có Wi-Fi. Kinh thánh VOICE – Kinh thánh giọng nói, Ứng dụng Kinh thánh miễn phí là lựa chọn hàng đầu để nghiên cứu kinh thánh, nó cho phép bạn nhanh chóng chuyển đến câu chính xác trong bản dịch Giọng nói với thiết kế đơn giản ngay cả khi không có truy cập internet. Nói một cách dễ hiểu, Kinh thánh VOICE – Kinh thánh giọng nói, Ứng dụng Kinh thánh miễn phí giúp bạn không bị lạc trong bài giảng của mục sư tại một buổi lễ nhà thờ. Kinh thánh bằng giọng nói – Kinh thánh bằng giọng nói có nhiều tính năng tuyệt vời, hãy tận hưởng nó!Đọc Kinh thánh bằng giọng nói – Kinh thánh bằng giọng nói mỗi ngày, đến gần với ĐỨC CHÚA TRỜI hơn.

★ Tải xuống Kinh thánh bằng giọng nói (Thoại) MIỄN PHÍ

Tải xuống Kinh thánh bằng giọng nói miễn phí và bắt đầu ngày mới của bạnvới một câu thơ hàng ngày và mang theo bản sao mềm của Voice Bible bên mình mọi lúc, mọi nơi bạn đang ở hoặc muốn đến, đồng thời chia sẻ VOICE để lan tỏa ánh sáng và tình yêu thương đến những người thân thiết của bạn. Ứng dụng Kinh thánh bằng giọng nói cung cấp các tính năng thân thiện hoàn hảo sẽ giúp việc đọc Kinh thánh hàng ngày của bạn trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.

Các tính năng của Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline Mod 1.24.0

MENU MOD của Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline MOD + APK 1.24.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline Mod 1.24.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.24.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.24.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline Mod APK

Để tải xuống bản mod Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (8.7M) LINK DỰ PHÒNG

Tải Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline v1.24.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Voice Bible, The VOICE Bible Version Offline MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com