Tải Wallpaper 4K, HD - Wallcraft MOD + APK 3.29.02 (Mở khóa Premium)

Tải Wallpaper 4K, HD - Wallcraft MOD + APK 3.29.02 (Mở khóa Premium)
Tên Wallpaper 4K, HD - Wallcraft
Phát hành Nebuchadnezzar DOO
Phiên bản 3.29.02
Chuyên mục Personalization, Ứng dụng
Kích thước 47Mb
Yêu cầu
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Wallpaper 4K, HD - Wallcraft mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 3.29.02. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Wallpaper 4K, HD - Wallcraft tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Wallpaper 4K, HD - Wallcraft 3.29.02 Mod APK

Wallpaper 4K, HD - Wallcraft Mod 3.29.02 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Wallpaper 4K, HD - Wallcraft từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Wallpaper 4K, HD - Wallcraft bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Wallpaper 4K, HD - Wallcraft APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Wallpaper 4K, HD - Wallcraft APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Wallpaper 4K, HD - Wallcraft mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Wallpaper 4K, HD - Wallcraft MOD + APK 3.29.02 (Mở khóa Premium)

Tải xuống ứng dụng Hình nền Wallcraft và nhận – hình nền 4k thẩm mỹ cho màn hình khóa: Hình nền và hình nền HD・hình nền động 4d.

– Hình nền 4k được điều chỉnh cho thiết bị của bạn.
Trong ứng dụng Wallcraft, chỉ những hình nền và hình nền phù hợp với kích thước màn hình của bạn mới được hiển thị cho bạn. Tất cả hình ảnh đều có chất lượng cao ở HD và các độ phân giải khác nhau 4k & 8k.

– Tải xuống Hình nền 4k thẩm mỹ độc quyền.
Hình nền động 4d với hiệu ứng thị sai. Nhận hình nền và hình nền đáng kinh ngạc chuyển động khi bạn đang cầm điện thoại. Hãy thử hình nền thẩm mỹ HD trực tiếp tuyệt vời và năng động của chúng tôi!

– Hình nền động đôi – cách mới của chúng tôi để thể hiện bạn và bạn bè của bạn.
Một ý tưởng với hai hình nền và hình nền cho màn hình chính và màn hình khóa. Và các hình nền độc quyền duy nhất được tạo bởi các nghệ sĩ của chúng tôi.

– Chỉ có kích thước trung thực của hình nền HD, không tăng.
Trong ứng dụng WallpapersCraft, bạn sẽ không thấy hình nền và hình nền chất lượng kém, chúng tôi không thêm những hình nền và hình nền đó. Bạn sẽ không thấy hình nền 4k của chúng tôi không có kích thước phù hợp với độ phân giải màn hình của bạn. Chúng tôi hỗ trợ mọi thiết bị, kể cả thiết bị có màn hình lớn: 1080×1920 px (Full HD, 1080p) và 2160×3840 px (Ultra HD, 4K).

– Cắt thủ công hình nền 4k dưới màn hình của bạn.
Tất cả hình nền và phông nền trong ứng dụng Wallcraft đều được cắt thủ công để bạn có thể thưởng thức những bức ảnh hoàn hảo cho điện thoại di động của mình ở các độ phân giải khác nhau 4k và 8k.

– Hình nền 3D & hình nền 4D trực tiếp mới mỗi ngày và mỗi giờ.
Hơn 80. 000 hình nền thẩm mỹ tuyệt đẹp cho màn hình lên tới 540×960 px;hơn 10. 000 hình nền Full HD cho màn hình 1080×1920 px;hơn 5000 hình nền và hình nền cho điện thoại thông minh có màn hình 2K 1440×2560 px, hơn 1000 hình nền 4K cho điện thoại có màn hình 2160×3840 px.

– Tiết kiệm pin và tài nguyên.
Ứng dụng Wallcraft chỉ hiển thị hình nền và trình bảo vệ màn hình phù hợp với kích thước màn hình của bạn. Điều này cho phép bạn tiết kiệm pin và lưu lượng truy cập Internet, cũng như sử dụng ứng dụng ở tốc độ tối đa mà không làm giảm chất lượng hình ảnh .

– Hình nền động 4d thực tế vào lúc này.
Chúng tôi theo kịp tất cả các xu hướng trên thế giới. Bạn sẽ tìm thấy những hình nền mới nhất từ ​​chúng tôi. Những địa điểm đẹp nhất trên thế giới, các thành phố, quốc gia và những hình nền đơn giản tuyệt vời cho bất kỳ tâm trạng và mong muốn nào.

– Dễ sử dụng và không có gì hơn thế.
Chúng tôi đã cố gắng tạo ra ứng dụng đơn giản và thuận tiện nhất cho bạn, loại bỏ tất cả những thứ không cần thiết và tập trung vào điều chính – hình nền và chất lượng của chúng.

– Cho hình nền HD trực tiếp vào điện thoại của bạn!
Bạn có thể đặt hình nền trên màn hình điện thoại của mình trên Android hoặc máy tính bảng. Bạn cũng có thể đặt hình nền động 4d đẹp mắt trên màn hình khóa hoặc trên cả hai màn hình cùng một lúc. Hình ảnh đẹp cho android sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua những khó khăn của cuộc sống!Ảnh nền và hình nền động 3D trên điện thoại và máy tính bảng của bạn sẽ làm cho nó đẹp và hấp dẫn hơn nhiều!

Các tính năng của Wallpaper 4K, HD - Wallcraft Mod 3.29.02

MENU MOD của Wallpaper 4K, HD - Wallcraft APK bao gồm:

 • Mở khóa Premium.
 • Mở khóa VIP.
 • Mở khóa Pro.
 • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
 • No Root.
Wallpaper 4K, HD - Wallcraft MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Wallpaper 4K, HD - Wallcraft MOD + APK 3.29.02 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Wallpaper 4K, HD - Wallcraft APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Wallpaper 4K, HD - Wallcraft APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Wallpaper 4K, HD - Wallcraft Mod 3.29.02 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 3.29.02 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 3.29.02 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Wallpaper 4K, HD - Wallcraft Mod APK

Để tải xuống bản mod Wallpaper 4K, HD - Wallcraft Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Wallpaper 4K, HD - Wallcraft.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Wallpaper 4K, HD - Wallcraft mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (47Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Wallpaper 4K, HD - Wallcraft v3.29.02 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Wallpaper 4K, HD - Wallcraft MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com