Tải Who is? 2 Brain Puzzle & Chats Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.2.4 APK

Tải Who is? 2 Brain Puzzle & Chats Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.2.4 APK
Tên Who is? 2 Brain Puzzle & Chats
Phát hành Unico Studio
Phiên bản 1.2.4
Chuyên mục Game, Trivia
Kích thước 78Mb
Yêu cầu 5.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Who is? 2 Brain Puzzle & Chats Hack & MOD APK phiên bản 1.2.4 vừa cập nhật. Hack Who is? 2 Brain Puzzle & Chats vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Who is? 2 Brain Puzzle & Chats có dung lượng 78Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Who is? 2 Brain Puzzle & Chats APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Who is? 2 Brain Puzzle & Chats Mod 1.2.4 APK

Bạn đang tìm phiên bản Who is? 2 Brain Puzzle & Chats Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Who is? 2 Brain Puzzle & Chats được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Who is? 2 Brain Puzzle & Chats trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Who is? 2 Brain Puzzle & Chats thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Who is? 2 Brain Puzzle & Chats, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Who is? 2 Brain Puzzle & Chats cũng đều được mod mở khóa tất cả. Who is? 2 Brain Puzzle & Chats MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Who is? 2 Brain Puzzle & Chats Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.2.4 APK

Tải Hack Who is? 2 Brain Puzzle & Chats với APKSAI

Who is? 2 Brain Puzzle & Chats Hack hiện tại đang là phiên bản 1.2.4 có dung lượng 78Mb. Nếu như với bản gốc Who is? 2 Brain Puzzle & Chats APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Who is? 2 Brain Puzzle & Chats Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Who is? 2 Brain Puzzle & Chats mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Who is? 2 Brain Puzzle & Chats MOD APK mới nhất 2023

Hãy sẵn sàng quay trở lại thế giới phức tạp của bộ phim được người hâm mộ yêu thích Who Is?Đố vui hại não & Câu đố hóc búa với hệ thống gợi ý và trò chuyện hoàn toàn mới!Ai đang nói dối?Kẻ giết người là ai?và Ai là kẻ mạo danh?

Ai là 2?Chat Puzzles & Brain Teasers là một trò chơi giải đố trí não với các mô phỏng trò chuyện. Để tìm ra câu trả lời, bạn trò chuyện với các nhân vật khác nhau và khám phá từng manh mối. Với Ai Là 2?Các tùy chọn đối thoại phức tạp của Chat Puzzles & Brain Teasers, bạn sẽ tiết lộ tất cả các loại bí mật gây sốc.

2 là ai?Chat Puzzles & Brain Teasers là một trò chơi đố vui và đố vui hoàn toàn miễn phí với hàng chục cấp độ để chơi. Những nhân vật khó tính sẽ cố gắng che giấu bí mật của họ trong khi người chơi sẽ khiến họ nói chuyện như một bậc thầy trò chuyện thực thụ. Các trò chơi trí não sẽ ngày càng khó khăn và thử thách hơn khi bạn hoàn thành các cấp độ chứa đầy những câu đố hóc búa và câu đố logic. Chơi hàng trăm câu đố ghép hình tuyệt vời để rèn luyện trí não của bạn và rèn luyện sức khỏe với các trò chơi trí tuệ và trò chơi logic. Nếu bạn thích trò chơi IQ hoặc câu đố IQ, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều câu hỏi hóc búa để rèn luyện trí não khỏe mạnh.

HỆ THỐNG MÔ PHỎNG TRÒ CHUYỆN
Ai là 2?Chat Puzzles & Brain Teasers cải thiện công thức gây nghiện của trò chơi đầu tiên với hệ thống mô phỏng trò chuyện hiện đại. Trong hệ thống đóng vai xã hội này, các nhân vật sẽ trả lời khác nhau tùy theo câu trả lời của bạn. Các cuộc đối thoại hoàn toàn do người chơi điều khiển vì người chơi có thể là một người thô lỗ hoặc tốt bụng. Hệ thống trò chuyện kết hợp cơ chế thử thách trí não với các yếu tố trò chơi nhập vai.

TRÍ NHỚ và CÂU ĐỐ TRẮC NGHIỆM
Ai là 2?Chat Puzzles & Brain Teasers có rất nhiều loại câu đố và câu đố. Một số cấp độ sẽ kiểm tra trí nhớ của bạn trong khi một số sẽ kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Những câu đố thử thách người chơi với logo của các thương hiệu nổi tiếng. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng trí não và sức mạnh trí nhớ của mình với các cấp độ trí nhớ đầy thử thách. Như thường lệ, hãy sẵn sàng để bị lừa bởi những câu đố hóc búa.

Trò chơi trí óc này mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với đồ họa và hoạt ảnh nghệ thuật và hài hước. Bạn sẽ chơi nhiều câu đố điên rồ, trong đó bạn giải quyết các vấn đề như ai là cha và ai là vợ của ông ấy. Bạn sẽ phá án, khám phá những bí mật bị che giấu và hoàn thành các câu đố phức tạp bằng cách tìm ra manh mối.

KHÁM PHÁ BÍ MẬT SỐC
Trong khi chơi Who is 2?Chat Puzzles & Brain Teasers, bạn sẽ gặp hàng trăm nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật đều có cá tính riêng biệt. Những nhân vật này sẽ tiết lộ bí mật của họ nếu bạn có thể thuyết phục họ bằng những câu trả lời trò chuyện chính xác. Bạn phải lựa chọn từ ngữ cẩn thận vì mối quan hệ của bạn ảnh hưởng đến việc bạn sẽ học được bao nhiêu và bạn sẽ nhận được bao nhiêu manh mối.

Trò chơi di động miễn phí này có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. Câu đố & câu đố có thể được giải một cách thoải mái bằng một tay và bạn có thể thưởng thức trò chơi mà không cần quá cố gắng. Không cần kiểm tra phản xạ hoặc lắc điện thoại để hoàn thành các cấp trò chơi logic. Bạn có thể thư giãn và tận hưởng việc giải những câu đố hóc búa vui nhộn của chúng tôi để tẩy não vui nhộn. Bài kiểm tra ngu ngốc, bài kiểm tra ngu ngốc hay bài kiểm tra ngu ngốc, tất cả đều có trong trò chơi trí tuệ này.

Các tính năng:
● Tải xuống miễn phí, chơi miễn phí và tận hưởng miễn phí. Không có phí ẩn.
● Các cấp độ mô phỏng trò chuyện và RPG.
● Cơ chế tạo mối quan hệ sâu sắc và các nhân vật chân thực.
● Các cấp độ trò chuyện trưởng thành.
● Hàng chục cấp độ chứa đầy những câu đố hóc búa và điên rồ.
● Kịch bản và lối chơi phức tạp dựa trên sự lựa chọn.
● Đồ họa và hình ảnh động chuyên nghiệp.
● Hiệu ứng âm thanh sống động và vui nhộn.
● Một trò chơi tuyệt vời để phát triển các kỹ năng trí não, Brain Go và IQ.
● Mớicâu đố để phát triển cơ trí nhớ.
● Các cấp độ đầy hài hước trêu ghẹo não.
● Bỏ qua hệ thống cho phép vượt qua các cấp độ quá khó.
● Hệ thống phát hiện manh mối dành cho những người yêu thích câu đố phức tạp.
● Không có cấp độ sao chép-dán, mỗi cấp độ là %100 duy nhất.
● Lối chơi gây nghiện và thư giãn.
● Có thể chơi bằng một tay.
● Chơi mà không cần Internet.

Tải xuống Who is 2?Trò chuyện Puzzles & Brain Teaser ngay hôm nay và bắt đầu sự nghiệp thám tử ảo của bạn!

Tính năng Hack + MOD của Who is? 2 Brain Puzzle & Chats APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Who is? 2 Brain Puzzle & Chats APK 1.2.4 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Who is? 2 Brain Puzzle & Chats Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Who is? 2 Brain Puzzle & Chats.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Who is? 2 Brain Puzzle & Chats mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (78Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Who is? 2 Brain Puzzle & Chats v1.2.4 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Who is? 2 Brain Puzzle & Chats MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com