Tải WLC Biblical Calendar MOD + APK 2.0.5 (Mở khóa Premium)

Tải WLC Biblical Calendar MOD + APK 2.0.5 (Mở khóa Premium)
Tên WLC Biblical Calendar
Phát hành World's Last Chance
Phiên bản 2.0.5
Chuyên mục Tools, Ứng dụng
Kích thước 16M
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng WLC Biblical Calendar mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.0.5. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod WLC Biblical Calendar tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về WLC Biblical Calendar 2.0.5 Mod APK

WLC Biblical Calendar Mod 2.0.5 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc WLC Biblical Calendar từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod WLC Biblical Calendar bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của WLC Biblical Calendar APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng WLC Biblical Calendar APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải WLC Biblical Calendar mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải WLC Biblical Calendar MOD + APK 2.0.5 (Mở khóa Premium)

http://www. worldslastchance. com/ – World’s Last Chance hân hạnh cung cấp ứng dụng độc đáo này tương quan với hai phương pháp tính thời gian khác nhau và khác biệt ở định dạng thân thiện với người dùng: lịch Gregorian mặt trời và mặt trăng-mặt trời (luni-mặt trời) Lịch kinh thánh. Chương trình có một không hai này không có ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

• Ứng dụng ngày Sa-bát Âm lịch
• Nó cung cấp lịch Kinh thánh Âm lịch-Dương lịch với các ngày Gregorian tương ứng.
• Nócung cấp lịch Gregorian với các ngày theo lịch Kinh thánh Mặt trăng-Dương lịch tương ứng.
• Nó cho phép tính toán lịch Mặt trăng-Dương lịch hoặc lịch Gregorian trong tương lai hoặc quá khứ với Ngày Sa-bát và Ngày lễ của Đấng Tạo hóa được đánh dấu trên cả hai lịch.
• Phần trăm độ sáng của mặt trăng được cung cấp cũng như thời gian mặt trời mọc, mặt trời lặn, mặt trăng mọc và mặt trăng lặn.
• Nó cung cấp thông tin thiên văn chính xác về cả mặt trời và mặt trăng cho vị trí cụ thể của bạn.

Thông tin được cung cấp ở đây là vô giá đối với những ai muốn tôn vinh Đấng Tạo Hóa của họ bằng cách giữ cho các ngày lễ hàng năm và ngày Sa-bát hàng tuần của Ngài được thánh. Nó hiển thị các ngày thứ sáu trong tương lai để có thể lên lịch đi làm và đi học vào những ngày thánh của Yahuwah.

LƯU Ý: Mặc dù mọi biện pháp phòng ngừa đã được thực hiện để đảm bảo độ chính xác cao nhất có thể, nhưng chúng tôi phải nhấn mạnh rằng Ứng dụng Lịch Luni-Dương lịch này là mộtHƯỚNG DẪN. Nó không nhằm mục đích thay thế cho việc nghiên cứu cầu nguyện và quan sát cẩn thận. Trong Dịch vụ và Chăm sóc NGÀI, -Nhóm WLC

Các tính năng của WLC Biblical Calendar Mod 2.0.5

MENU MOD của WLC Biblical Calendar APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
WLC Biblical Calendar MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải WLC Biblical Calendar MOD + APK 2.0.5 (Mở khóa Premium)

Đánh giá WLC Biblical Calendar APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, WLC Biblical Calendar APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm WLC Biblical Calendar Mod 2.0.5 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.0.5 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.0.5 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt WLC Biblical Calendar Mod APK

Để tải xuống bản mod WLC Biblical Calendar Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của WLC Biblical Calendar.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt WLC Biblical Calendar mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (16M) LINK DỰ PHÒNG

Tải WLC Biblical Calendar v2.0.5 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

WLC Biblical Calendar MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com