Tải Yousician: Learn Guitar MOD + APK 4.78.0 (Mở khóa Premium)

Tải Yousician: Learn Guitar MOD + APK 4.78.0 (Mở khóa Premium)
Tên Yousician: Learn Guitar
Phát hành Yousician Ltd.
Phiên bản 4.78.0
Chuyên mục Education, Ứng dụng
Kích thước 84Mb
Yêu cầu 7.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Yousician: Learn Guitar mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 4.78.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Yousician: Learn Guitar tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Yousician: Learn Guitar 4.78.0 Mod APK

Yousician: Learn Guitar Mod 4.78.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Yousician: Learn Guitar từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Yousician: Learn Guitar bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Yousician: Learn Guitar APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Yousician: Learn Guitar APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Yousician: Learn Guitar mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Yousician: Learn Guitar MOD + APK 4.78.0 (Mở khóa Premium)

YOUSICIAN là cách nhanh chóng, thú vị để học, chơi và thành thạo Guitar, Bass hoặc Hát/Giọng hát. Tìm hiểu và chơi hàng ngàn bài hát trên NHẠC CỤ THẬT của bạn!

Yousician là giáo viên âm nhạc cá nhân của bạn. Ứng dụng lắng nghe bạn chơi và đưa ra phản hồi tức thì về độ chính xác và thời gian của bạn. Lộ trình học tập của chúng tôi, do các giáo viên âm nhạc chuyên nghiệp thiết kế, sẽ giúp các nhạc sĩ ở mọi cấp độ tiến bộ, từ người mới bắt đầu hoàn chỉnh đến chuyên nghiệp.

Các video từng bước hướng dẫn bạn qua từng bài học. Trò chơi thú vị theo dõi tiến trình của bạn và giúp bạn có động lực luyện tập và học hỏi. Bạn sẽ đơn giản ngạc nhiên về tốc độ phát triển của các kỹ năng của mình. Vì vậy, hãy lấy cây đàn guitar hoặc bass của bạn, hoặc làm ấm giọng hát của bạn và bắt đầu sáng tác nhạc!

YOSICIAN DÀNH CHO AI?
• Người chơi guitar, người chơi bass & Ca sĩ
• Người mới bắt đầu hoàn thành
• Bản thân-người học
• Nhạc sĩ nâng cao & chuyên nghiệp
• Giáo viên âm nhạc

BAO GỒM NHỮNG GÌ?
• Hơn 10. 000 bài học, bài tập và bài hát của các nghệ sĩ mà bạn yêu thích
• Hàng trăm video bao gồm tất cảcác kỹ năng bạn cần để học ghi-ta, bass hoặc hát: đọc bản nhạc, hợp âm ghi-ta, gảy đàn, giai điệu, dẫn dắt, bấm ngón tay, v. v.
• Hàng tấn lý thuyết âm nhạc và huấn luyện viên cho từng kỹ năng và hợp âm
• Thử thách hàng tuần thú vịnơi bạn có thể thi đấu với bạn bè và hàng triệu Yousician trên toàn thế giới

ỨNG DỤNG HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
• Chơi nhạc cụ acoustic hoặc điện thực của bạn – không cần thiết bị bổ sung
• Yousician lắng nghe bạnhát hoặc chơi ghi-ta hoặc bass
• Nó cung cấp cho bạn phản hồi tức thì về màn trình diễn của bạn
• Nó đưa bạn qua các bài hát tuyệt vời và hướng dẫn từng bước phù hợp với trình độ chơi của bạn
• Nó làm cho việc học trở nên thú vị vớilối chơi, bài học và thử thách bổ ích

HỌC GUITAR, BASS & HÁT THEO TỐC ĐỘ CỦA RIÊNG BẠN
Yousician đã được phát triển với những giáo viên âm nhạc giàu kinh nghiệm và sáng tạo nhất thế giới. Nó hoàn toàn phù hợp để tự học hoặc bổ sung cho việc học với giáo viên. Với hướng dẫn từng bước và phản hồi liên tục, bạn luôn có thể chắc chắn rằng mình đang chơi đúng cách ghi-ta hoặc bass. Micrô trên điện thoại của bạn lắng nghe bạn chơi và ứng dụng cho bạn biết bạn đang biểu diễn như thế nào. Nó thậm chí còn hoạt động để hát, vì vậy bạn sẽ không bao giờ lạc điệu khi hát karaoke!

ĐĂNG KÝ CAO CẤP
Đăng ký để có thời gian chơi không giới hạn và không bị gián đoạn trên tất cả các nền tảng. Các loại đăng ký là gói hàng năm được lập hóa đơn trả góp hàng tháng, gói trả trước hàng năm và hàng tháng. Giá có thể khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Đăng ký tự động gia hạn vào cuối mỗi kỳ trừ khi tắt tự động gia hạn trong tài khoản Yousician của bạn trên yousician. com. Nếu sử dụng tài khoản cửa hàng Google Play, bạn có thể hủy đăng ký của mình từ đó.

Mọi người NÓI GÌ VỀ YOUSICIAN
“Yousician là món quà của công nghệ hiện đại dành cho giáo dục âm nhạc. Đó là một ứng dụng dạy bạn chơi guitar thành thạo thay vì một bộ điều khiển trò chơi bằng nhựa. ”- Guitar World

“Yousician là một nơi tuyệt vời để bắt đầu học piano, guitar, ukulele hoặc bass. Yousician dạy các kỹ thuật chơi cơ bản và ký hiệu âm nhạc bằng cách đưa ra một thử thách và sau đó lắng nghe khi bạn thử chơi trong đời thực. ”- New York Times

GIỚI THIỆU VỀ YOUSICIAN
Yousician là nền tảng hàng đầu thế giới để học và chơi nhạc. Với tổng cộng 20 triệu người dùng hàng tháng trên các ứng dụng đã giành giải thưởng của chúng tôi, chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh biến âm nhạc trở nên phổ biến như khả năng đọc viết.

Hãy xem các ứng dụng khác của chúng tôi:
• GuitarTuna, bộ chỉnh âm số 1ứng dụng trên toàn thế giới
• Ukulele của Yousician
• Piano của Yousician

Bạn có ý tưởng để làm cho Yousician trở nên tuyệt vời hơn?Chỉ cần gửi ý tưởng và đề xuất của bạn tới: feedback. yousician. com
• https://yousician. com/privacy-notice
• https://yousician. com/terms-of-service

Các tính năng của Yousician: Learn Guitar Mod 4.78.0

MENU MOD của Yousician: Learn Guitar APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Yousician: Learn Guitar MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Yousician: Learn Guitar MOD + APK 4.78.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Yousician: Learn Guitar APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Yousician: Learn Guitar APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Yousician: Learn Guitar Mod 4.78.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 4.78.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 4.78.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Yousician: Learn Guitar Mod APK

Để tải xuống bản mod Yousician: Learn Guitar Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Yousician: Learn Guitar.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Yousician: Learn Guitar mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (84Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Yousician: Learn Guitar v4.78.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Yousician: Learn Guitar MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com