Tải Zombie City : Shooting Game Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 3.5.0 APK

Tải Zombie City : Shooting Game Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 3.5.0 APK
Tên Zombie City : Shooting Game
Phát hành JoyMore GAME
Phiên bản 3.5.0
Chuyên mục Action, Game
Kích thước 234Mb
Yêu cầu 4.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Zombie City : Shooting Game Hack & MOD APK phiên bản 3.5.0 vừa cập nhật. Hack Zombie City : Shooting Game vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Zombie City : Shooting Game có dung lượng 234Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Zombie City : Shooting Game APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Zombie City : Shooting Game Mod 3.5.0 APK

Bạn đang tìm phiên bản Zombie City : Shooting Game Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Zombie City : Shooting Game được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Zombie City : Shooting Game trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Zombie City : Shooting Game thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Zombie City : Shooting Game, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Zombie City : Shooting Game cũng đều được mod mở khóa tất cả. Zombie City : Shooting Game MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Zombie City : Shooting Game Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 3.5.0 APK

Tải Hack Zombie City : Shooting Game với APKSAI

Zombie City : Shooting Game Hack hiện tại đang là phiên bản 3.5.0 có dung lượng 234Mb. Nếu như với bản gốc Zombie City : Shooting Game APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Zombie City : Shooting Game Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Zombie City : Shooting Game mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Zombie City : Shooting Game MOD APK mới nhất 2023

Một trò chơi bắn zombie mới nhất, hãy chọn súng của bạn và sống sót trong ngày cuối cùng trên trái đất.

Đây là một thành phố đã bị thây ma xâm chiếm và phá hủy. Sống ở thành phố đồng nghĩa với việc sớm muộn gì cũng sẽ bị nhiễm bệnh. Để sống sót, hãy chọn súng của bạn và trốn thoát khỏi thành phố nguy hiểm này!

Sự do dự và lòng tốt cũng giống như cái chết Khi vào cõi chết. Những gì bạn cần làm là tiếp tục bắn và tiêu diệt tất cả lũ zombie trong tầm nhìn của bạn. Việc bổ sung đạn dược kịp thời, bố trí các thiết bị chữa cháy, bắn súng không ngừng nghỉ là lựa chọn duy nhất!

Có một số người sống sót trong thành phố bị bỏ hoang này. Bạn không phải là vị cứu tinh nên bạn cần sự giúp đỡ của họ để thoát khỏi thành phố. Hãy tìm kiếm những người sống sót này, chiến đấu bên cạnh họ và thành lập một đội sống sót trong ngày tận thế.

Thực phẩm, súng và chất bổ sung DNA là những thứ cần thiết để đảm bảo sự sống còn và nếu bạn có thể tìm thấy những vật phẩm như xăng, bộ sơ cứu, máy phát điện, v. v. . , bạn có thể cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của mình.

Trong hành trình sinh tồn khó khăn này, bạn cũng sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ: khi bị thây ma bao vây, hãy sử dụng thùng xăng để lại ở góc đểdọn sạch một khoảng trống trong vụ nổ, nhờ đó thoát khỏi vòng vây của thây ma;vô tình tìm thấy một chiếc xe tăng đổ nát, sau khi bạn và đồng đội che chở cho nhau và chiến đấu trong một thời gian nhất định để sửa chữa chiếc xe tăng, vũ khí này sẽ sử dụng hỏa lực cực mạnh của bạn để bảo vệ bạn và tiêu diệt lũ zombie;trong một vài ngày thời tiết đẹp, airdrop sẽ được phân phối đến thành phố bị bỏ hoang này, bạn cần nắm bắt cơ hội quý giá này, cố gắng thu thập những nguyên liệu này, trang bị đầy đủ cho mình và nâng cao hiệu quả chiến đấu của mình.

Người sống sót, bạn đã sẵn sàng chưađể bước vào cuộc hành trình sinh tồn này?”Zombie City: Survival”, bạn chọn cầm súng để chiến đấu sinh tồn, hoặc từ bỏ hy vọng, đắm chìm trong vùng biển chết này. Quyền quyết định nằm trong tay bạn, hãy cầm súng lên và trải nghiệm sự thú vị thực sự của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba này!

FPS thực tế: Bắn tỉa zombie vào ngày cuối cùng
Đóng vai một người sống sót sau khi bắn zombie và chiến đấuđể sống sót trong thành phố zombie!
Một nhóm lớn zombie đang đến!Đối mặt với lũ thây ma và rèn luyện kỹ năng bắn tỉa của bạn trong mọi nhiệm vụ sinh tồn!Trải nghiệm hành trình bắn súng thực sự trong trận chiến FPS!

Các loại zombie và súng khác nhau
Zombie City là trò chơi bắn súng zombie góc nhìn thứ ba với 7 chương chiến đấu, 70 nhiệm vụ chiến đấu bắn súng, nhiều sự kiện đặc biệt và các trận chiến có thưởng. Thời gian bắn zombie đã hết!
Hãy chọn loại súng yêu thích của bạn từ hơn 30 loại súng mạnh mẽ, M16, 98K, AK47, SPAS12, AWM, v. v. Bạn thậm chí có thể sửa đổi súng của mình!Nâng cấp đạn bắn tỉa và dung lượng băng đạn để đảm bảo cơ hội chiến thắng của bạn trong trò chơi bắn súng zombie này.

Bắn súng góc nhìn thứ ba
Trong trò chơi bắn súng zombie này, hãy chiến đấu như một tay bắn tỉa ưu tú, nhắm, tấn công và bắn,và cảm nhận adrenaline của chiến đấu. Giữ ngón tay của bạn trên cò súng, nhắm và bắn để đảm bảo sự sống sót của bạn trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba thực tế này, bạn phải bắn những thây ma bất tử trong trận chiến!Đánh bại tất cả kẻ thù trong thử thách RPG chiến tranh chết người chiến lược này!Tham gia vào trò chơi bắn súng hành động này và trở thành một anh hùng sống sót chiến đấu với lũ thây ma bất tử trong chiến trường bắn súng FPS!

Bắn zombie là chiến trường của bạn. Sự dễ dàng và hòa bình đã kết thúc: Trong trò chơi chiến trường bắn zombie FPS chết chóc này, với tư cách là một anh hùng sinh tồn, bạn sẽ thoát khỏi mọi quái vật hay chiến đấu dũng cảm?Trong trò chơi đấu súng hành động và chiến lược này, hãy bóp cò, bắt đầu bắn và tiêu diệt zombie Royale!

Tính năng Hack + MOD của Zombie City : Shooting Game APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Zombie City : Shooting Game APK 3.5.0 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Zombie City : Shooting Game Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Zombie City : Shooting Game.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Zombie City : Shooting Game mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (234Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Zombie City : Shooting Game v3.5.0 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Zombie City : Shooting Game MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com