Tải Zombie Exodus: Safe Haven Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 3.0.7 APK

Tải Zombie Exodus: Safe Haven Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 3.0.7 APK
Tên Zombie Exodus: Safe Haven
Phát hành Hosted Games
Phiên bản 3.0.7
Chuyên mục Game, Role Playing
Kích thước 13Mb
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Zombie Exodus: Safe Haven Hack & MOD APK phiên bản 3.0.7 vừa cập nhật. Hack Zombie Exodus: Safe Haven vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Zombie Exodus: Safe Haven có dung lượng 13Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Zombie Exodus: Safe Haven APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Zombie Exodus: Safe Haven Mod 3.0.7 APK

Bạn đang tìm phiên bản Zombie Exodus: Safe Haven Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Zombie Exodus: Safe Haven được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Zombie Exodus: Safe Haven trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Zombie Exodus: Safe Haven thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Zombie Exodus: Safe Haven, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Zombie Exodus: Safe Haven cũng đều được mod mở khóa tất cả. Zombie Exodus: Safe Haven MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Zombie Exodus: Safe Haven Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 3.0.7 APK

Tải Hack Zombie Exodus: Safe Haven với APKSAI

Zombie Exodus: Safe Haven Hack hiện tại đang là phiên bản 3.0.7 có dung lượng 13Mb. Nếu như với bản gốc Zombie Exodus: Safe Haven APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Zombie Exodus: Safe Haven Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Zombie Exodus: Safe Haven mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Zombie Exodus: Safe Haven MOD APK mới nhất 2023

Zombie trỗi dậy trở lại vào buổi bình minh của Ngày tận thế!Trong phần đồng hành với “Cuộc di cư của thây ma” thành công rực rỡ này, bạn có thể sống sót qua vài ngày đầu tiên của đợt bùng phát thây ma khi xác sống trỗi dậy, xã hội sụp đổ và người sống phải đấu tranh để sinh tồn không?

“Cuộc di cư của thây ma: An toànHaven” là một loạt tiểu thuyết kinh dị sinh tồn tương tác ly kỳ của Jim Dattilo, nơi các lựa chọn của bạn kiểm soát câu chuyện. Nó hoàn toàn dựa trên văn bản – không có hoạt ảnh hoặc hiệu ứng âm thanh – và được thúc đẩy bởi sức mạnh to lớn, không thể ngăn cản của trí tưởng tượng của bạn.

Tùy chỉnh nhân vật bằng nhiều ngành nghề, bối cảnh, thử thách đặc biệt và kỹ năng để tồn tại trong một thế giớithành phố tàn bạo và hỗn loạn khi virus Zeta lây lan. Bạn sẽ là một người lính đáng kính, tìm kiếm khắp các khu phố để giúp đỡ những người sống sót chứ?Hay bạn sẽ là một tên cướp tàn nhẫn đi cướp của người khác để lấy nguồn cung cấp cần thiết?Thế còn một hacker hoang tưởng, kẻ lừa đảo tâm thần, nhà khoa học thực dụng hay một thiếu niên lý tưởng thì sao?Hàng tá tùy chọn cho phép bạn đóng vai nhân vật mà bạn chọn.

Lấy bối cảnh trong thế giới “Cuộc di cư của thây ma”, phần đầu tiên của “Safe Haven” tập trung vào những ngày đầu tiên của đợt bùng phát virus làm thay đổi những người bị nhiễm bệnhthành những thây ma vô tâm. Khám phá những thay đổi đối với xã hội khi bắt đầu đại dịch. Lên nhà của bạn, thu thập nguồn cung cấp, gặp gỡ hơn chục nhân vật khác và sống sót khi chạm trán với xác sống và thậm chí cả những người sống sót khác. Tìm kiếm nhiều địa điểm, chế tạo vật phẩm và sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau để sống sót qua nhiều thử thách của ngày tận thế.

Với ba chương hoàn toàn mới và 310. 000 từ khác, “Zombie Exodus: Safe Haven” giờ đây còn hơn cảTổng cộng 900. 000!Đó là hơn 72. 000 mỗi lần bạn chơi. Với số lượng đường dẫn từ đầu đến cuối, bạn có thể có một câu chuyện độc đáo mọi lúc mà vẫn không bao giờ thấy hết những gì có trong “Cuộc di cư của thây ma: Nơi trú ẩn an toàn!”

Chuỗi sê-ri “Cuộc di cư của thây ma: Nơi trú ẩn an toàn” sẽtiếp tục với những câu chuyện trong tương lai ở các địa điểm mới trong những năm tới.

• Đóng vai nam, nữ hoặc phi nhị phân, đồng tính nam, dị tính, song tính, vô tính hoặc thơm.
• Mười chín bối cảnh/nghề nghiệp bao gồm Lính, Thiếu niên, Đô vật chuyên nghiệp, Cướp ngân hàng và Bác sĩ. Hoặc tạo lớp tùy chỉnh của riêng bạn.
• Chọn cấp độ kỹ năng của bạn trong mười tám kỹ năng tận thế khác nhau như Tàng hình, Vũ khí tầm xa, Thu nhặt rác và Sinh tồn. Nâng cấp kỹ năng của bạn sau mỗi chương và chọn từ sở thích để hoàn thiện nhân vật của bạn.
• Chọn các thử thách tùy chọn cho người sống sót của bạn. Chăm sóc một đứa trẻ phụ thuộc hoặc một con vật cưng, hoặc đối phó với chứng ám ảnh sợ hãi, cưỡng bức, nghiện ngập hoặc phiền não.
• Gặp gỡ những người sống sót khác, mỗi người có tính cách, động cơ, mong muốn và khuyết điểm riêng. Thậm chí hình thành mối quan hệ lãng mạn với những người bạn gặp.

Tính năng Hack + MOD của Zombie Exodus: Safe Haven APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Zombie Exodus: Safe Haven APK 3.0.7 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Zombie Exodus: Safe Haven Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Zombie Exodus: Safe Haven.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Zombie Exodus: Safe Haven mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (13Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Zombie Exodus: Safe Haven v3.0.7 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Zombie Exodus: Safe Haven MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com